Tử vi hàng ngày (21/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (21/3/2019): Trực giác của tuổi Mùi trỗi dậy mạnh mẽ nhưng đây lại không phải tin tốt bởi bạn có xu hướng tìm kiếm những bằng chứng chắc chắn thay vì tin tưởng cảm giác của mình.
Tử vi hàng ngày (21/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (21/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn là một người tham vọng và bạn đạt được nhiều mục tiêu cá nhân của riêng mình. Ngay cả những dự án mới cũng đang có những bước chuyển biến tốt. Điều này khiến bạn cảm thấy phấn khởi. Tuy nhiên, những người xung quanh bạn có thể ra tay hãm hại ngầm, vì vậy, bạn cần cẩn trọng.

Tuổi Sửu

Những thay đổi trong tinh thần gần đây khiến bạn cảm thấy vừa vui vừa buồn. Hãy thoải mái đón nhận cả hai mặt của vấn đề, như thế bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về những gì mình cần phải làm trong thời gian sắp tới và kiên định với mục tiêu của mình.

Tuổi Dần

Bạn là một người nhạy cảm, ngay cả một tác động nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trí của bạn. Bạn có thể đang phải đối mặt với sự căng thẳng của những người xung quanh bạn. Vậy nên hãy nuông chiều bản thân ngay hôm nay.

Tử vi hàng ngày (21/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylefitclothing)

Tuổi Mão

Bạn biết mình muốn gì nhưng thật không may, rất khó để thuyết phục người khác cho bạn những gì bạn cần. Năng lượng trong ngày đang tạo ra những trở ngại để bạn đạt được mục tiêu. Bạn sẽ phải tìm một phương án thay thế.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn loay hoay tìm lối thoát cho chính mình. Sự bùng nổ đột ngột có thể khiến bạn gặp rắc rối, vì vậy hãy giữ bình tĩnh. Xung quanh bạn là những người bạn tốt, những người luôn ủng hộ bạn dù chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào họ.

Tuổi Tỵ

Cuộc sống hóa ra không phức tạp như bạn tưởng mà mọi thứ rất đơn giản và suôn sẻ. Cho dù con đường bạn đi có gặp khó khăn nhưng bạn chắc chắn sẽ vượt qua. Bạn càng phản ứng thái quá, bạn càng khó thực hiện và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tử vi hàng ngày (21/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ihaircuts.co)

Tuổi Ngọ

Đây là một ngày tuyệt vời để tuổi Ngọ ở nhà và đọc sách, nghiền ngẫm và nghiên cứu những triết lí trong cuộc sống. Hôm nay, bạn đừng cố giao tiếp quá nhiều với người khác kẻo sẽ bị hao tổn sức lực. Bởi bạn sẽ rất bận rộn và chật vật trong suốt cả ngày.

Tuổi Mùi

Trực giác của bạn trỗi dậy mạnh mẽ nhưng đây lại không phải tin tốt bởi bạn có xu hướng tìm kiếm những bằng chứng chắc chắn thay vì tin tưởng cảm giác của mình. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần, có khi chỉ từ một cuộc hẹn gặp hoặc dạo chơi ngoài phố. Tuổi Mùi đừng quên đi đâu cũng nên mang theo bút và sổ.

Tuổi Thân

Nhìn chung, bạn có xu hướng tin tưởng trực giác hơn lí trí. Nhưng hôm nay, hai vấn đề đó sẽ gây ra xung đột ở bạn. Đừng cố gắng tìm hiểu bất cứ điều gì to lớn hay quá phức tạp trong ngày hôm nay. Hãy để mọi việc đến mai, khi tâm trí của bạn trở lại đúng hướng.

Tử vi hàng ngày (21/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Aminoapps)

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp phải rất nhiều sự phản đối từ mọi người xung quanh. Điều khó chịu nhất là ngay cả những người bạn nhờ giúp đỡ cũng "đổ dầu vào lửa", biến tình huống này trở thành một mớ hỗn độn lớn hơn so với khi bạn bắt đầu. Có lẽ bạn nên tự mình giải quyết thay vì nhờ đến bất kì ai.

Tuổi Tuất

Gần đây bạn đã trải qua rất nhiều thay đổi và có thể bạn cảm thấy thoải mái khi chia sẻ câu chuyện của mình với người bạn thân thiết. Tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn cho phép mình được bày tỏ nỗi lòng. Có lẽ bạn nên đến thăm một người bạn mà đã lâu bạn chưa gặp.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay là ngày bắt đầu khởi đầu mới, nhất là đối với một mối quan hệ với người khác giới. Đừng lo lắng về những câu chuyện trong quá khứ. Bạn chỉ nên nghĩ rằng mình sẽ làm gì để gây được ấn tượng với họ. Nếu cần, bạn hãy tìm đến sự giúp đỡ của các "quân sự" tình yêu. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắmTử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắm Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ Tử vi hôm nay (20/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc suôn sẻTử vi hôm nay (20/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi công việc suôn sẻ
chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.