Tử vi hàng ngày (22/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (22/3/2019): Tuổi Thân rõ ràng là một kẻ mộng mơ nhưng đừng để mình lún sâu vào thế giới tưởng tượng của mình.
Tử vi hàng ngày (22/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (22/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày dành cho sự lãng mạn. Ai đó có thể rủ bạn tranh thủ thời gian để hẹn hò vào buổi trưa hoặc tối. Bạn sẽ cảm thấy rung cảm và bị thu hút bởi đối phương. Hãy để bản thân có một số niềm vui trong chuyện tình cảm bởi vì bạn xứng đáng.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tâm trí của tuổi Sửu hơi mơ hồ và khó giữ sự sáng suốt. Vì thế, nếu cần quyết định điều gì, bạn cần hỏi ý kiến của những người khác. Trong ngày, hãy cố gắng tách biệt suy nghĩ và cảm xúc và tỉnh táo trước những tình huống khó khăn. Nếu không biết điều gì đó thì hãy đặt câu hỏi.

Tuổi Dần

Những khó khăn, thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước. Và bạn phải cảnh giác mỗi khi đối mặt với những điều bất ngờ. Có thể, rất khó để bạn giải quyết toàn bộ vấn đề một mình. Tốt nhất là tuổi Dần nên dời sang ngày mai để xử lí.

Tử vi hàng ngày (22/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Aminoapps)

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão nên dành thời gian để chăm sóc cây cối hoặc trang trí lại không gian xanh của mình. Hãy mua một số hạt giống, phân bón, và một bình tưới. Nuôi dưỡng một hạt giống lên thành cây cao lớn sẽ khiến bạn cảm thấy tâm hồn mình luôn tươi vui.

Tuổi Thìn

Bạn cảm thấy hôm nay có điều gì đó đáng ngờ, khiến bạn luôn phải phòng bị và để ý xung quanh. Nhiều khả năng, đó chỉ là cảm giác bất an, lo lắng trong lòng bạn. Tuổi Thìn nên tập trung vào công việc của mình và bớt thời gian lo nghĩ vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không những phải tập trung vào bản thân mà còn phải lo lắng cho người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn phải dành thời gian cho chính mình nhiều hơn. Đừng để họ chiếm toàn bộ sự quan tâm của bạn. Hôm nay, con giáp này sẽ dễ dàng thu hút người khác giới bằng cách lắng nghe.

Tử vi hàng ngày (22/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Instastalker)

Tuổi Ngọ

Bạn sẽ nghĩ đến nhiều chuyện kì lạ xảy ra trong ngày hôm nay khiến bạn mất tập trung và giảm sút phong độ. Nhưng đừng giới hạn sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Bởi bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng xuất thần, từ đó mang lại nhiều cơ hộ quí báu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên chấm dứt việc coi mình là nạn nhân. Điều này chỉ khiến bạn trông đáng thương và thảm hại trong mắt người khác. Hơn nữa, bạn đang mở ra cho người khác cơ hội thao túng và kiểm soát bạn. Con giáp này cần can đảm đứng lên và thay đổi, không để bị bắt nạt.

Tuổi Thân

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với tuổi Thân. Bạn nên dành thời gian để trò chuyện với bạn bè của mình. Dường như, con giáp này còn là một kẻ mộng mơ. Khi bước vào thế giới tưởng tượng của mình, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và lạc quan. Điều này không có gì xấu nhưng bạn đừng để mình lún quá sâu.

Tử vi hàng ngày (22/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Gerimgq.pw)

Tuổi Dậu

Bạn thấy rằng bạn càng thành thật với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mình càng có nhiều lộc. Hôm nay, tuổi Dậu không nên quá đa nghi. Việc tin tưởng người khác sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn. Con giáp này nên tránh hành động mạnh mẽ, thay vào đó, hãy nhẹ nhàng và từ tốn trong cách hành xử của mình.

Tuổi Tuất

Bạn là người trực quan và có nhiều cái nhìn mới mẻ về mọi việc trong cuộc sống xung quanh. Hôm nay, tuổi Dậu có thể sẽ đón nhận những điều chưa từng có trong cuộc sống. Bạn thấy rằng mình có nhiều chuyện thú vị để chia sẻ với người khác. Đừng ngại chia sẻ với họ.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn khó tìm được cảm giác cân bằng trong ngày hôm nay. Đặc biệt là khi những người xung quanh luôn tỏ ra đối đầu với bạn và không ủng hộ bạn trong mọi quyết định. Nưng hãy thận trọng khi tiếp nhận thông tin. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏngTử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng Tử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắmTử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắm Tử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu một mình một chiến tuyếnTử vi hôm nay (22/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu một mình một chiến tuyến
chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.