Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạn

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Với nhà trường và gia đình, đây là giai đoạn nổi loạn của Nhân Mã cần được quan tâm đặc biệt. Hãy tâm lí và trò chuyện nhiều hơn với Nhân Mã chứ đừng áp đặt quan điểm của mình lên họ.
Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạn - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam san hô

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 81%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương rất sẵn sàng đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, đặc biệt là về mặt tình cảm. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ có ý định bắt cá hai tay, nếu là nữ thì càng không nên vì chắc chắn không sớm thì muộn chính bạn cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi chứ đừng nói gì đến đối phương.

Nhu cầu mua sắm tăng cao, rất có thể bạn sẽ mua đồ vô tội vạ nhưng đều là những thứ cần thiết cho gia đình. Vậy nên dù tốn một khoản kha khá nhưng bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Ngày hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để đi du lịch, thăm thú đó đây. Trên hành trình đó bạn sẽ gặp rất nhiều cảnh tượng thiên nhiên tuyệt vời khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay vận tình duyên của Kim Ngưu khởi sắc nhưng có lẽ điều quan trọng nhất cần làm đó là rõ ràng với chính mình và với đối phương. Đôi khi từ chối một cách thẳng thừng còn đỡ đau khổ hơn là cho người khác những hi vọng viển vông.

Trong công việc, bạn nên giữ bình tĩnh và dùng thái độ hòa nhã để xử lí vấn đề. Đây không chỉ là cách làm công việc hiệu quả hơn mà còn cải thiện quan hệ của bạn với đồng nghiệp nữa.

Vận tài lộc không tốt cho lắm nhưng hiện tại bạn cực kì hào hứng kiếm tiền. Nếu tham gia nhiều vào các hoạt động nhóm thì bạn sẽ mở rộng được quan hệ, rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 82%

Cảm xúc của bạn và người ấy dành cho nhau trong những ngày gần đây rất tốt. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bất ngờ nho nhỏ mà đối phương dành tặng bạn.

Thay vì mua đồ chơi hoặc những thứ đơn thuần có chức năng giải trí thì bạn nên xem xét lại xem nó có phù hợp với ngân sách của bản thân không. Hãy liên tục lên kế hoạch và đặt mục tiêu tài chính để chắc chắn rằng mình không rơi vào cảnh thiếu thốn.

Hôm nay là ngày tình duyên có những tín hiệu khả quan. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới, đặc biệt là trong các hoạt động tập thể hoặc qua giới thiệu của bạn bè. Trước tiên hãy cứ vui vẻ tìm hiểu lẫn nhau đi đã, nếu không thành người yêu thì cũng có thể thành bạn bè thân thiết mà.

Trong công việc có rất nhiều vấn đề không thể giải quyết trong ngày một ngày hai, vì thế bạn đừng cố đẩy nhanh mọi thứ một cách mù quáng. Thay vào đó khi cảm thấy căng thẳng thì hãy tìm cách giải trí, xoa dịu tinh thần cho bản thân.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay những Cự Giải độc thân có vẻ sẽ muốn ổn định cuộc sống, bởi vậy lần đầu tiên họ thực sự suy nghĩ nghiêm túc về hôn nhân.

Vận tài lộc khá tốt nên rất phù hợp để bạn đầu tư dài hạn và đầu tư lớn. Tuy nhiên để cẩn thận thì bạn vẫn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng. Bữa sáng cực kì quan trọng, vì thế dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian ăn sáng tử tế vì đó là nền tảng năng lượng cho cả một ngày dài.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 78%

Có vẻ càng cố gắng tìm vận may trong kinh doanh thì vận may của bạn lại càng biến đi đâu mất. Tốt nhất đây là thời điểm nên án binh bất động thì hơn.

Những Sư Tử còn đi học sẽ gặp phải sự cạnh tranh rất khốc liệt về điểm số cũng như học bổng. Mặc dù chịu áp lực lớn nhưng họ vẫn nỗ lực hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình và đạt kết quả tốt.

Đồ ăn ngon là cứu cánh với Sư Tử trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi cảm thấy mệt mỏi. Có thể bạn sẽ dành thời gian nấu nướng và mời bạn bè tới nhà dùng bữa, trò chuyện, cập nhật tình hình về nhau trong ngày hôm nay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay khả năng gặp được ý trung nhân của bạn là rất cao, đặc biệt là nếu bạn tham gia tiệc do bạn bè tổ chức. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mua sắm, bạn có thể mua được những món đồ tốt với giá phải chăng.

Tình duyên khả quan. Những Xử Nữ độc thân có thể gặp những đối tượng tiềm năng và cảm thấy bị hấp dẫn ngay lập tức. Tỉ lệ thành công của các cuộc gặp gỡ trong ngày hôm nay là rất cao.

Bạn đặc biệt bị hấp dẫn bởi những thứ thú vị và thách thức một chút. Có thể Xử Nữ sẽ có một vài ý tưởng sáng tạo, đổi mới trong ngày hôm nay nữa.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay là ngày may mắn với Thiên Bình về cả sự nghiệp và tình yêu. Nhờ sự giúp đỡ của người ấy mà bạn kiếm được rất nhiều tiền. Thời gian nghỉ ngơi cũng thoải mái nên tâm trạng của Thiên Bình rất tốt, thậm chí ngay trong khi vui chơi bạn cũng có cơ hội gặp những người cùng chí hướng, có thể cùng nhau phát triển trong tương lai.

Với những Thiên Bình còn đi học thì việc làm bài tập về nhà và tự học là vô cùng quan trọng. Vì thế sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một mối quan hệ lãng mạn như chuyện cổ tích thì có vẻ hôm nay bạn và người ấy nên cùng nhau làm mới mối quan hệ của mình bằng những điều bạn vốn yêu thích nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Ban đầu đối phương có thể thấy bạn quá lãng mạn hóa mọi việc nhưng cũng sẽ vui vẻ làm theo.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay Bọ Cạp nên ở gần bạn bè nhiều nhất có thể vì chỉ một vài câu chuyện vô thưởng vô phạt của họ cũng giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thư giãn hơn rất nhiều. Nếu một người bạn có ý định giới thiệu bạn với một người khác giới thì đừng từ chối, biết đâu đây lại là cơ hội tốt thì sao?

Công việc đang tiến triển tốt đẹp. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện và cảm thấy rất tự hào vì mình đã giải quyết được tất cả những vấn đề đó. Nhờ quí nhân phù trợ nên bạn biết mình nên đầu tư vào đâu và có những quyết định sáng suốt với tiền của mình.

Mối quan hệ của bạn và người ấy khá lãng mạn. Trong các cuộc hẹn bạn không nên đề cập quá nhiều tới vấn đề công việc vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn mà còn cả người ấy nữa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 92%

Với nhà trường và gia đình, đây là giai đoạn nổi loạn của Nhân Mã cần được quan tâm đặc biệt. hãy tâm lí và trò chuyện nhiều hơn với Nhân Mã chứ đừng áp đặt quan điểm của mình lên họ vì điều đó sẽ chẳng làm họ thay đổi thái độ, hành vi của mình đâu.

Ngược lại Nhân Mã cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và chia sẻ để mọi người có thể thấu hiểu và cảm thông với mình hơn. Đây là thời điểm thích hợp để thắt chặt quan hệ gia đình và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Nếu bạn biết người đó có ý định gì thì bạn cũng không ngần ngại chủ động tấn công nhưng ngặt nỗi bạn cũng hoàn toàn lạc lỗi tại thời điểm này. Vậy thì bạn hãy tìm hiểu thêm về đối phương trước khi đưa ra quyết định hành động để đạt hiệu quả mong muốn.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bước vào tuổi nổi loạn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 80%

Nếu bạn muốn thấu hiểu người khác và thấu hiêu chính mình thì bạn nên biết soi chiếu bản thân mình qua bạn bè cũng như luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác.

Trong công việc, bạn nên tìm đến những người có hiểu biết, kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đang theo đuổi để có được những lời khuyên hữu ích nhất. Sự nghiệp tương lai của bạn sẽ phải cảm ơn thời điểm này rất nhiều đấy.

Nếu bạn muốn thúc đẩy quan hệ của mình và đối phương tiến triển thì bạn cần phải từ từ. Tình cảm không phải điều có thể gượng ép hay thúc giục được, chỉ cần hiện tại hai người đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên nhau là được.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Các cặp đôi sẽ cảm thấy không muốn rời nhau nửa bước và quả thật đây là giai đoạn tình cảm đôi bên phát triển rất tốt đẹp. Thậm chí nếu điều kiện cho phép bạn còn muốn đi du lịch cùng người ấy.

Tiếc rằng "đỏ tình đen bạc", hôm nay Thần Tài không mỉm cười với Bảo Bình. Bạn nên thận trọng trong công việc, đừng tham gia các trò may rủi và tuyệt đối không cho ai vay mượn, kể cả người thân.

Bảo Bình độc thân có khá nhiều cơ hội để tiếp cận người trong mộng, đặc biệt là qua công việc. Có vẻ như đối phương cũng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" với bạn rồi, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 79%

Mặc dù Song Ngư chưa cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đạt được nhưng bạn cũng đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm và phần thưởng có giá trị.

Lần đầu gặp gỡ đối phương hoặc lần đầu gặp lại sau thời gian xa cách thật sự là khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc với Song Ngư. Bạn cảm thấy đó chính là định mệnh của cuộc đời và chắc chắn Song Ngư sẽ không để lỡ người ấy.

Tử vi hôm nay cho thấy vận tài lộc của Song Ngư khá tệ, thậm chí nếu bạn có nguồn thu không chính thống thì cũng đừng dại mà nhận vì rất có thể lành ít dữ nhiều, an toàn trong thời điểm này vẫn nên được ưu tiên hàng đầu. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắmTử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắm Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đềTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đề

chọn
Doanh nghiệp BĐS 'dễ thở' hơn trước áp lực trái phiếu đáo hạn, đón dòng vốn hơn 1 tỷ USD trong tháng 3
Từ sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp BĐS đã được giãn kỳ hạn trái phiếu và đề xuất các phương án trả nợ. Dòng tiền trái phiếu vào BĐS cũng tăng trở lại, riêng trong tháng 3 đạt hơn 45% khối lượng phát hành cả năm 2022.