Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Thân sẽ thấy đam mê trong mình cháy bỏng hơn bao giờ hết và có lẽ nó cũng mở ra một con đường mới để bạn phát triển sự nghiệp.
Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 21/3.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy nếu bạn cảm thấy bất cần một chút thì cũng không sao, miễn là mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của bạn là được. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Tý cần chú trọng cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân. Đặc biệt bạn nên lắng nghe và quan sát nhiều hơn, đồng thời suy nghĩ thật kĩ trước khi nói.

Về mặt tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người mình thực sự yêu quí. Đó có thể là một người bạn, người ấy hoặc người thân trong gia đình. Chắc chắn khoảng thời gian ở bên họ sẽ cho bạn rất nhiều năng lượng tích cực và động lực trong cuộc sống đấy.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Cố gắng thấu hiểu người khác là một nỗ lực thật sự rất đáng ghi nhận nhưng thấu hiểu chính mình còn là việc nên nỗ lực hơn rất nhiều. Trong công việc, bạn hãy nỗ lực hết mình để vừa đạt được mục tiêu cá nhân vừa chứng minh được năng lực của bản thân và đóng góp cho tổ chức.

Về mặt tình cảm, hôm nay quan hệ bạn bè của tuổi Sửu rất tốt. Chắc hẳn bạn sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống với họ.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dậu

Hãy tìm nhiều cách khác nhau để trở nên năng động hơn trong cuộc sống. Trong công việc, chẳng có gì là thô lỗ nếu như bạn tìm hiểu thật kĩ những cơ hội kiếm tiền do bạn bè giới thiệu trước khi quyết định có bắt tay vào làm hay không. Điều này không cho thấy bạn thiếu tôn trọng hay thiếu tin tưởng họ mà chỉ chứng minh rằng bạn là một người đầu tư có tư duy và thận trọng mà thôi.

Tuổi Dần hãy nhớ rằng mỗi người có một quan niệm khác nhau về vẻ đẹp và có những quan điểm khác nhau về cuộc sống. Vậy nên chắc chắn sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô đơn và không được thấu hiểu, đó là chuyện hoàn toàn bình thường.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, vì thế chắc chắn bạn sẽ không trì hoãn việc hôm nay tới ngày mai đâu. Trong công việc, đây là lúc tuổi Mão nên nỗ lực hết sức và không ngừng trau dồi, học hỏi để hoàn thiện bản thân. Nếu còn thời gian rảnh thì bạn hoàn toàn có thể làm tình nguyện hoặc tích cực giúp đỡ mọi người xung quanh hoàn thành công việc của họ thay vì ngồi chơi xơi nước.

Có vẻ với tuổi Mão thì tình yêu là một chuyện vô cùng lớn lao, to tát, vì thế nên bạn luôn cực kì nghiêm túc và thận trọng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên không phải lúc nào thận trọng quá cũng là điều tốt vì rất có thể sự bất an và hoài nghi trong bạn sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tràn đầy hứng khởi với tuổi Thìn, vì thế bạn sẽ không ngại xử lí tất cả những rào cản ngăn bước bạn tới thành công. Trong công việc, bản năng sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác và thực hiện những thương vụ thành công.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy mãi vận tình duyên vẫn chưa khởi sắc thì liệu có phải nguyên nhân là vì bạn đã quá thụ động trong chuyện này rồi hay không? Hãy thử lên mạng, tham gia các diễn đàn hoặc hẹn hò qua mạng xem sao. Rất nhiều người nghĩ nó vớ vẩn nhưng cũng không ít người đã tìm được ý trung nhân bằng cách đó, biết đâu bạn lại là một trong số những người may mắn đó thì sao?

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Ngọ

Hôm nay có lẽ là một trong số ít những thời điểm bạn nên hành động trước và đừng suy nghĩ quá nhiều. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải gánh vác những trọng trách lớn nhưng đây cũng là bằng chứng cho thấy bạn có nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực này. Vậy nên nếu đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì nữa mà không cống hiến hết mình?

Ngày hôm nay sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa cơ hội mới và một trong số đó rất có thể là đối tượng tiềm năng mà bấy lâu nay bạn luôn tìm kiếm.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi và Thân

Một quyết định quan trọng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ cực kì nghiêm túc. Trong công việc, có thể chỉ một cuộc nói chuyện vui vẻ, thoải mái cũng đủ dể xoa dịu những căng thẳng giữa bạn với đồng nghiệp. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể thể hiện thiện chí của mình với đối phương.

Về mặt tình cảm, nếu bạn biết cách phối hợp giữa sự sáng tạo và sự lãng mạn trời phú của bản thân, chắc chắn kết quả sẽ cực kì khả quan đấy.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Có những lúc khi bạn càng gần đạt được điều mình mong muốn thì lại càng cảm thấy sức hấp dẫn của nó không còn như lúc ban đầu. Tuổi Mùi hãy nhớ rằng gia đình và công việc không nên là hai khía cạnh đối lập mà cần phải cân bằng và hòa hợp với nhau thì mới tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

Về mặt tình cảm, liệu bạn đã sẵn sàng cho những thử thách mới và con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình hay chưa? Nếu trước giờ bạn vẫn cảm thấy đời sống tinh thần của mình nhàm chán thì sắp tới nó sẽ thay đổi hoàn toàn đấy.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Hôm nay tuổi Thân sẽ thấy đam mê trong mình cháy bỏng hơn bao giờ hết và có lẽ nó cũng mở ra một con đường mới để bạn phát triển sự nghiệp. Trong công việc, nếu bạn là người chủ động, tiên phong thay vì chờ đợi người khác cầm tay chỉ việc thì chắc chắn bạn sẽ nhanh phát triển bản thân và đạt được nhiều thành quả hơn.

Về mặt tình cảm, có thể hôm nay tuổi Thân sẽ gặp một ai đó làm thay đổi hoàn toàn đời sống xã hội cũng như tình cảm của bạn.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Có vẻ càng ngày đối phương càng không chịu đựng được tính sở hữu và thói ghen tuông vô độ của bạn. Trong công việc, nếu bạn muốn duy trì phong độ thì bạn càng phải chú ý giữ gìn sức khỏe và có kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lí. Nếu không thì không sớm thì muộn cơ thể bạn cũng sẽ lên tiếng đấy.

Về mặt tình cảm, có vẻ hôm nay người ấy sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn. Một vài điều trong số đó sẽ là tin vui và cũng có cả những tin không vui cho lắm nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần.

Tử vi hôm nay (21/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân đam mê cháy bỏng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Không phải ai cũng nhanh nhẹn như bạn. Trong hôm nay thì các cuộc thảo luận về vấn đề tài chính là điều tuổi Tuất đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Về mặt tình cảm, đến cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng tình cảm mà mình được nhận lại cũng chính là những gì mình đã cho đi. Vậy nên đừng bao giờ sợ thua thiệt, hãy cứ yêu và sống hết mình.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Ngọ

Hãy giải phóng bản thân khỏi tất cả những áp lực từ bên ngoài, chỉ cần tập trung vào những điều mình thực sự yêu thích là được. Trong công việc, bạn càng nỗ lực bao nhiêu thì hiệu quả càng cao bấy nhiêu, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nỗ lực hết sức?

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay khuyên bạn hãy cứ thử hẹn hò qua mạng xem sao. Dù có thể không đi đến đâu như mọi người vẫn nói nhưng đó cũng là một cách để bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp mạnh dạn hơn. (*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

XEM THÊM

Tử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắmTử vi hôm nay (21/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân điều chỉnh thói quen mua sắm Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được nhiều người giúp đỡ Tử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đềTử vi hôm nay (20/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đừng nghiêm trọng hóa vấn đề

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...