Tử vi hàng ngày (28/11): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (28/11) của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý tránh mua sắm vàng bạc, tuổi Tuất cần chăm lo cho sức khỏe. 

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới 28/11.

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Con số may mắn: 05

Tuổi Tý hôm nay nên cẩn trọng với các quyết định chi tiêu mua sắm, đặc biệt là mua sắm vàng bạc, đất đai. Bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe, đồ ăn thức uống, hạn chế các món chế biến sẵn thì hơn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 11

Cuộc sống của tuổi Sửu sẽ gặp đôi chút xáo trộn ngoài dự tính, nhưng yên tâm đây là xáo trộn mang lại chuyển biến tích cực, có lợi cho bạn. Tình cảm gia đình tốt đẹp, công việc tương đối thuận lợi, tuổi Sửu chỉ cần tiết kiệm chi tiêu một chút là được, để bản thân không phải túng thiếu, nợ nần vào cuối tháng.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 03

Tuổi Dần đã lấy lại được sự tự tin trong công việc cũng như cân bằng cảm xúc. Nhờ thế mà mọi chuyện xử lí chủ động hơn, bạn cũng cảm thấy vui vẻ nhẹ nhõm hơn. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy cân đối thời gian làm việc với nghỉ ngơi hợp lí, tốt nhất bạn nên đi nghỉ dưỡng đâu đó cho cơ thể được hồi phục hoàn toàn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 07

Tuổi Mão hôm nay nên xuất tiền làm ăn, mua bán đồ đạc giá trị nhưng chớ nên cho vay tiền, sẽ dễ khiến bạn gặp xui. Tuổi Mão cũng cần tập trung cho công việc nếu muốn đạt được thành công như mong đợi, bất cứ sự lơ là, thiếu cẩn trọng nào vào lúc này cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng tiền mặt.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 24

Đây là ngày tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, quan tâm và chia sẻ với họ. Thời gian qua sự vô tâm của bạn đã khiến họ tổn thương, tủi thân không ít, vì thế nên mau chóng hàn gắn để tình cảm được tốt đẹp.

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 09

Tuổi Tỵ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không muốn làm gì trong ngày này. Đây có thể là tâm lí dễ hiểu sau một quãng thời gian làm việc chăm chỉ không biết mệt mỏi của bạn. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy thả lỏng, hẹn hò nhiều hơn, để bản thân được trôi theo một vài sở thích cá nhân. Đến khi trở lại bạn sẽ thấy mình vui vẻ và dồi dào sinh lực.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 14

Tuổi Ngọ hôm nay nên mở hàng, làm ăn buôn bán nhưng chớ dây vào chuyện tình cảm, đừng làm người bắc cầu hoặc mối mai cho ai. Bạn cần tập trung hơn cho cuộc sống của mình, với vấn đề cơm áo gạo tiền của bản thân chứ đừng phân tán, lo lắng chuyện thiên hạ.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 05

Tuổi Mùi có tài lộc tốt nên hôm nay hãy chi tiêu rộng rãi một chút, mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích hoặc là mời người thân đi ăn uống ở nhà hàng. Đây có thể xem như sự "tái đầu tư" giúp tinh thần bạn vui vẻ phấn chấn hơn, cuộc sống thêm ý nghĩa.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 08

Tuổi Thân không nên nghe theo lời rủ rê của ai đó mà xuất tiền đầu tư vào bất động sản, bạn cần có bản lĩnh và chính kiến của riêng mình. Hôm nay tuổi Thân cứ để tiền trong tài khoản, tập trung vào những công việc quen thuộc hàng ngày thì lợi lộc ắt tự tìm đến.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 28

Tuổi Dậu có thể bị nói xấu ở nơi làm việc, bạn cũng dễ gặp thị phi vì lời đặt điều của người khác. Nhưng tuổi Dậu chớ nên vì thế mà nổi nóng hay cự cãi. Cách giải quyết hay nhất là bạn... mặc kệ như không biết, dành thời gian và tâm sức tập trung cho công việc. Đến cuối cùng những người không ưa bạn sẽ phải nể phục sức sáng tạo và hiệu quả công việc mà bạn đạt được.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 31

Tuổi Tuất có một ngày sức khỏe không được tốt, dường như bạn cảm thấy khó chịu với đường tiêu hóa, cơ thể mệt mỏi. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy kết thúc công việc sớm, về nhà nghỉ ngơi thư giãn. Bạn cũng nên ăn uống điều độ hơn, tăng cường rau xanh, hạn chế đồ rán mỡ.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 02

Tuổi Hợi có thể điều chính mọi thứ theo ý muốn của mình. Hiếm có khi nào bạn lại tự chủ đến vậy với mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ gia đình, tình cảm riêng tư cho đến công việc, dường như bạn đã tìm ra lời giải cho những câu hỏi hóc búa bấy lâu. Tuổi Hợi hãy cứ quyết những việc cần phải quyết, còn vấn đề gì đang băn khoăn thì bạn cứ gác lại đến... mai rồi tính.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (27/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp học cách lắng nghe

Tử vi hôm nay (27/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (27/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp toả sáng

Tử vi hôm nay (27/11) này sẽ có dự đoán gì về công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hàng ngày (27/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (27/11/2018): Kim Ngưu nên dành cho mình một "quãng lười" sau những tháng ngày nhiều vất vả và mệt mỏi vừa ...

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ mất mát

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ có thể sẽ hao ...

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ khởi sắc, tuổi Mão bội thu

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ khởi sắc, tuổi Mão bội thu.

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (26/11) qua lá bài tarot: Sống cho mình hay cho gia đình?

Tử vi hôm nay (26/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn đang mệt mỏi với câu hỏi: Nên sống vì mình hay sống cho ...

tu vi hang ngay 2811 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap Tử vi hôm nay (27/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý lắm mối tối nằm không

Tử vi hôm nay (27/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

chọn
Thủ tướng đề nghị thông xe toàn tuyến Vành đai 3 TP HCM vào tháng 6/2025, nghiên cứu xây dựng Vành đai 4
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị 4 tỉnh, thành phố có tuyến Vành đai 3 TP HCM đi qua phối hợp để giải phóng mặt bằng, khởi công dự án vào 6/2023, cơ bản thông xe kỹ thuật toàn tuyến vào tháng 6/2025, hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 6/2026.