Tử vi hôm nay (13/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất dùng tiền mua vui

Tử vi hôm nay (13/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Bạn càng nghĩ nhiều thì càng nghĩ quẩn. Đây là lúc tiêu tiền để mua vui cho bản thân chứ không phải mãi suy nghĩ về chuyện đã qua. 
tu vi hom nay 1322019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat dung tien mua vui

Tử vi hôm nay (13/2/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 13/2.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy bạn luôn quan sát và học hỏi từ người khác để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình và sự thật là bạn đã học được rất nhiều điều từ họ. Tuy nhiên tuổi Tý nên nhớ rằng đến cuối cùng thì bạn vẫn chỉ có thể dựa vào chính mình và sẽ có những tình huống xảy đến chưa từng có tiền lệ đòi hỏi bạn phải vận dụng hết khả năng để giải quyết. Chỉ cần chậm một phút thôi là bạn cũng có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường rồi nên đâu còn thời gian để đi tham khảo ý kiến của người khác nữa chứ.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Sửu đã có hiểu biết nhất định về vấn đề bạn đang tìm hiểu. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy như mình đang thiếu một thông tin vô cùng quan trọng nào đó. Bạn không nhận ra rằng tất cả những gì còn thiếu đó là việc bạn kiên quyết đưa ra quyết định cuối cùng và cách duy nhất để biết mình nên làm gì trong tình huống này đó là xem xét vấn đề từ một góc nhìn khác.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Tâm trạng của tuổi Dần rất tệ nhưng bạn cũng chẳng biết nguyên do là gì. Dù thế nào đi nữa bạn vẫn lựa chọn làm theo bản năng và cũng chính vì thế nên bạn không thể giải thích cho người khác hiểu lí do tại sao mình lại làm như vậy được. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn đưa ra quyết định và cảm thấy thoải mái với nó, dù kết quả có ra sao thì cũng chịu trách nhiệm với nó, như vậy là đủ.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Mão sẽ phải đối mặt với những vấn đề mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Thay vì sợ sệt khi đối mặt với một vấn đề quá xa lạ thì bạn nên xem xét và giải quyết nó theo cách bạn vẫn thường làm với những vấn đề quen thuộc. Có thể cách giải quyết đó ban đầu không thật sự phù hợp nhưng bạn vẫn có thể dần dần điều chỉnh trong quá trình thực hiện nên không có gì phải lo lắng cả.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ hôm nay tuổi Thìn lại đối mặt với kì phùng địch thủ một lần nữa, điều này thực sự khiến bạn cảm thấy khó chịu và động chạm đến lòng tự ái của bạn. Để có thể hoàn toàn khiến đối phương tâm phục khẩu phục thì có lẽ bạn cần phải xem xét và đánh giá đối thủ bằng một con mắt khác, trên những phương diện khác. Dân gian có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế bạn càng để sự tức giận và hung hăng lấn át mình bao nhiêu thì càng mất khôn bấy nhiêu và càng dễ để chiến thắng rơi vào tay kẻ khác.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Cứ mỗi khi đến hạn thanh toán hóa đơn là bạn lại nhận thức rõ ràng rằng đã đến lúc phải quay lại làm việc chăm chỉ vì chẳng còn cách nào khác có thể giúp bạn kiếm tiền cả. Nếu bạn không muốn tiếp tục làm công ăn lương nhàm chán nữa thì chỉ có cách là vận dụng sự sáng tạo và những sở thích, đam mê của bản thân để có thể biến nó thành sự nghiệp mà thôi.

tu vi hom nay 1322019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat dung tien mua vui

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bất kì thứ gì cũng có giới hạn của nó và thẻ tín dụng không nằm ngoài qui luật đó. Có thể bạn mơ ước rằng một ngày mình sẽ tiêu pha không cần nhìn giá hay có một số tiền vô hạn trong tài khoản nhưng thực ra đó chỉ là những giọt nước mắt cá sấu của bạn mà thôi. Nếu bạn tiếp tục đổ lỗi và “ăn vạ” hoàn cảnh thay vì tự mình ý thức vươn lên thì sẽ chẳng bao giờ ước mơ đó trở thành sự thật cả. Trước tiên bạn cần sốc lại tinh thần, khi tinh thần phơi phới cũng là lúc nhiều ý tưởng tuyệt vời được sản sinh.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn là người quá tham vọng nên một kế hoạch không bao giờ là đủ với bạn. Bạn muốn mình luôn luôn phải là người tiên phong nên chắc chắn bạn có thừa năng lượng để vận hành nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên đồng thời quản lí quá nhiều dự án khiến bạn không thật sự nắm rõ được từng vấn đề, từng chi tiết của mỗi cái. Vậy thì chắc hẳn bạn chưa biết câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” rồi.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Tuổi Thân bị ám ảnh bởi tiền bạc nhưng nếu như mọi người tế nhị về vấn đề tài chính bao nhiêu thì bạn lại thích khoe khoang bấy nhiêu. Đừng để sự xởi lởi khiến mình mang tiếng khoe mẽ, trịch thượng. Hãy khiêm tốn hơn và tinh tế hơn trong cách thể hiện bản thân.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 2/5

Tuổi Dậu có năng lượng gấp đôi người bình thường nhưng liệu bạn có thể duy trì nó bao lâu? Nếu có thể duy trì năng lượng ở mức cao cho đến tận cuối ngày thì đó quả là một thành tựu đáng được ghi nhận. Ngày hôm nay sẽ có khá nhiều chuyện xảy ra ảnh hưởng đến tình hình tài chính cá nhân của bạn tuy nhiên đừng để vấn đề tiền bạc ảnh hưởng đến tâm trạng và năng lượng làm việc của bạn.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn càng nghĩ nhiều thì càng nghĩ quẩn. Đây là lúc tiêu tiền để mua vui cho bản thân chứ không phải mãi suy nghĩ về chuyện đã qua. Mặc dù nghe có vẻ ngu xuẩn nhưng đây lại là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Hãy ngẩng cao đầu, ít nhất là khi bạn quẹt thẻ mua cho mình một món đồ yêu thích để động viên, an ủi bản thân.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 2/5

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Hợi đang cảm thấy khá hoang mang, mất phương hướng trong cuộc sống. Bạn không thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè vì tình trạng của họ cũng chẳng khá hơn bạn là mấy. Trong thời điểm hiện tại thì công việc là cứu cánh duy nhất của bạn, vì thế hãy tập trung hết sức cho việc đó. Đồng nghiệp giúp đỡ bạn khá nhiều và luôn sẵn sàng san sẻ công việc với bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1322019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat dung tien mua vui Tử vi hôm nay (12/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần nhượng bộ

Tử vi hôm nay (12/2/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo:Tuy nhiên, bước tiếp theo có thể là một điều gây sốc: Bạch ...

tu vi hom nay 1322019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat dung tien mua vui Tử vi hàng ngày (12/2/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/2/2019): Đối với tuổi Sửu, ngày hôm nay xảy ra nhiều chuyện tệ hại. Bạn còn chẳng có tâm trạng để ...

tu vi hom nay 1322019 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi tuat dung tien mua vui Tử vi hôm nay (12/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu đừng suy nghĩ tiêu cực

Tử vi hôm nay (12/2/2019) về tài chính của 12 con giáp: Những kế hoạch của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp nhưng bên ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn