Tử vi hôm nay (14/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Một ngày thu nhập khá của Sư Tử

Tử vi hôm nay (14/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Một ngày thu nhập khá của Sư Tử, bạn có tiền từ các việc làm thêm, chưa kể có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy quản lý tài chính thật tốt.

Tử vi hôm nay (14/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (14/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính12 cung hoàng đạo  trong ngày 14/6.

a

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay nhận ra Bạch Dương có một ngày thu nhập khá, tiền bạc dư dả không phải nghĩ gì. Công việc của bạn cũng có những tiến triển thuận lợi, cho thấy sự đầu tư tâm sức xứng đáng. Vào buổi chiều, Bạch Dương nên ra ngoài gặp gỡ, kết nối với các đồng nghiệp và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài chính Kim Ngưu hao hụt nhẹ, khoản chi nhiều hơn khoản thu, tuy nhiên Kim Ngưu không cần quá lo lắng, mọi thứ vẫn nằm  trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu hôm nay có vấn đề gì cần lưu tâm thì chính là sức khỏe của Kim Ngưu. Bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống – nghỉ ngơi kẻo dễ mắc bệnh đau dạ dày.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Một ngày hao hụt của Song Tử, bạn chi nhiều nhưng thu nhập không đáng bao nhiêu. Có lẽ việc phân bổ tiền bạc vào các khóa học kỹ năng của Song Tử thời điểm hiện tại chưa thật sự hợp lý, bạn nên chọn lọc và đầu tư tiền bạc, thời gian vào một khóa học nhất định mà thôi. Sau đó, khi đã vững vàng hơn, bạn đầu tư phát triển tiếp cũng chưa muộn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính Cự Giải bình ổn, thu chi nhịp nhàng, bạn đang có được những gì mà mình muốn. Việc cân bằng tốt các nhu cầu của cuộc sống khiến Cự Giải gần như không gặp áp lực nào về tiền bạc ở hiện tại. Tuy vậy bạn vẫn cần dành nhiều thời gian hơn để phát triển kỹ năng, đừng để thời gian trôi đi vô ích nhé.

jeonjihyun-2

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay cẩn thận mất tiền từ việc nôn nóng đầu tư, chưa cân nhắc kỹ càng. Để tránh hao hụt, Sư Tử cần bình tĩnh trước những thứ được gọi là "cơ hội", tham khảo ý kiến của người thân, người có kinh nghiệm trước khi xuống tiền, đảm bảo bản thân không bị mắc lừa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Nếu Xử Nữ có thể vận dụng tài ngoại giao, sự khéo léo trong ngày này để phối hợp với các thành viên trong nhóm thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn nhiều, kéo theo đó là nhiều nguồn lợi đáng kể trong tương lai. Buổi tối bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với người thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay duy trì tài chính ở mức khá, thu nhiều hơn chi, tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể. Thiên Bình nên chăm chỉ và tập trung vào công việc đang làm, đừng "đứng núi này trông núi nọ" thì tương lai có thể nâng cao vị trí cũng như thu nhập của bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có tiền, tuy nhiên bản thân lại dễ sa vào việc ăn chơi, mua sắm quá đà. Nếu không sớm kiểm soát nhu cầu của bản thân thì chẳng mấy chốc số tiền bạn tích cóp được sẽ "bay" vào túi các trung tâm mua sắm. Bọ Cạp cũng nên hoàn trả các khoản nợ đã vay lâu này, chúng không đáng là bao cả so với ngân quỹ hiện có của bạn, việc trì hoãn trả nợ có thể ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (13/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

73a4d8462fff1e8ce745883c9b85af8f

Nhân Mã | 22/11 – 21/1

Nhân Mã hôm nay có tiền, chi tiêu khá thoải mái không phải lo lắng hay gặp áp lực gì. Tuy nhiên Nhân Mã sẽ khá đau đầu trong việc phải lựa chọn đầu tư phát triển cho bản thân hay là mua sắm món đồ có giá trị mà bạn ao ước bấy lâu. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy nhìn xa trông rộng, đầu tư cho bản thân thì luôn luôn có lãi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài chính Ma Kết bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Có thể vào buổi chiều Ma Kết sẽ được người quen giới thiệu một vài mối làm ăn hấp dẫn, nhưng bạn vẫn bên bình tĩnh và cẩn trọng, đừng hấp tấp vội vàng kẻo thiệt thân.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay hao hụt nặng do có nhiều khoản phải chi tiêu cho mình và người thân, tuy nhiên đây đều là khoản đáng chi cả, tuy "nghèo" nhưng Bảo Bình có thể tự hào với những gì mà mình đã làm. Cơ hội kiếm tiền của bạn trong tháng 5 rất tốt, vì thế đừng quá buồn nếu hôm nay ví mỏng nhé.

Song Ngư: 20/2 – 20/ 3

Tử vi hôm nay cho thấy Tài chính Song Ngư khởi sắc, các dự án bạn theo đuổi trả về lợi nhuận như kỳ vọng. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp để Song Ngư mạo hiểm với các thương vụ buôn bán, mua đất đai. Hãy bình tĩnh và tạm để yên tiền trong tài khoản, đợi thời cơ tốt nhé Song Ngư.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hơn 75.300 tỷ đồng hợp đồng bán trước của Vinhomes có thể được ghi nhận vào doanh thu năm nay
Theo Yuanta, Vinhomes cho biết 70% giá trị hợp đồng bán trước có thể được ghi nhận vào doanh thu trong năm 2023, vì các hợp đồng này chủ yếu là các căn hộ thấp tầng. Đây cũng là loại hình mà Vinhomes tập trung cho hoạt động bán trước trong năm nay.