Tử vi hôm nay (14/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thất thu, Bạch Dương bình ổn

Tử vi hôm nay (14/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử thất thu, Bạch Dương bình ổn. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/12.

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Bạch Dương hôm nay bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt ngoài tầm kiểm soát. Cuộc sống của bạn diễn biến khá thuận lợi, công việc giải quyết em xuôi. Bạch Dương nên về nhà sớm và chuẩn bị cho mình bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Kim Ngưu hôm nay bình ổn, không có khoản thu chi nào đột biến. Công việc của bạn có dấu hiệu khởi sắc so với những ngày trước đó, tuy nhiên vẫn chưa đạt được kết quả tốt như kì vọng. Có lẽ Kim Ngưu cần nhanh chóng thu xếp chuyện tình cảm và tập trung tối đa tâm sức cho công việc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Song Tử duy trì ở mức khá, khoản thu nhiều hơn khoản chi một chút. Công việc gặp khó khăn vào buổi sáng nhưng nhờ tập trung mà buổi chiều mọi sự được hanh thông tốt lành. Song Tử cần thật sự cố gắng nếu như muốn xây dựng cuộc sống tốt hơn cho mình, nâng cao thu nhập vào năm 2019.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Cự Giải bình ổn, không có biến động gì nổi bật trong ngày hôm nay. Bạn tập trung tối đa tâm sức cho công việc, nhờ thế mà hiệu quả đạt được là khá cao. Thời gian tới Cự Giải cần tích cực hoạt động, đưa ra các ý tưởng sáng tạo để phát triển bản thân, nâng tầm tri thức.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Tài chính của Sư Tử hôm nay thấp hơn nhiều so với kì vọng do bạn phải chi rất nhiều khoản, thú vui mua sắm cũng lên cao. Để khắc phục tình trạng này Sư Tử cần đề ra cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể, không tiêu lạm vào các khoản cố định thì mới tránh được thâm hụt.

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Xử Nữ hôm nay tiền đủ tiêu, nhu cầu mua sắm của bạn cũng không cao nên mọi sự diễn ra tốt đẹp. Xử Nữ đang muốn nghỉ ngơi nhưng lại có rất nhiều cơ hội tốt đang đến với bạn trong thời điểm này, hãy thật tỉnh táo để nắm bắt nhé Xử Nữ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Thiên Bình có một ngày bình ổn, thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Vào buổi chiều bạn có thể sẽ gặp chút vướng mắc trong công việc, lúc này đừng tự loay hoay mà hãy tìm đến người có kinh nghiệm để nhờ cậy, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều, trong khi vướng mắc được tháo gỡ nhanh chóng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Bọ Cạp có một ngày thu hoạch lớn, quí nhân phù trợ giúp cho công việc của bạn hanh thông thuận lợi, dự án lớn nhỏ đều mang về khoản lời tốt. Tuy nhiên Bọ Cạp cần cẩn trọng với thủ tục giấy tờ, tránh để mình vướng vào rắc rối không cần thiết.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Một ngày tài chính khá cho Nhân Mã, bạn thu nhiều hơn chi, công việc kinh doanh phát triển tốt. Đây là ngày sẽ có nhiều cơ hội mới đến với Nhân Mã nhưng không phải cơ hội nào cũng tốt, bạn nên cân nhắc thật kĩ càng. Vào buổi tối nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, rà soát lại các việc trong ngày và có sự thay đổi tích cực.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Ma Kết bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội. Hôm nay bạn cần tránh thực hiện các thủ tục pháp lí nếu như không muốn vướng vào rắc rối. Ma Kết nên cẩn trọng và giữ vững tinh thần ăn chắc mặc bền trong ngày hôm nay thì hơn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2.

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Bảo Bình bình ổn, không có khoản thu chi nào vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Có thể Bảo Bình sẽ cảm thấy bản thân hơi trì trệ một chút, nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực. Kiếm tiền là không dễ dàng, và giữ thu nhập được như bạn trong thời điểm này đã là rất tốt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Song Ngư cần khắc phục nhược điểm là hay cả nể, dẫn đến thường xuyên cho vay tièn rồi ngại... đòi. Bạn cần rõ ràng hơn, lạnh lùng hơn để bảo đảm cho mình quĩ tài chính ổn định. Đây cũng là ngày Song Ngư cần mạnh dạn thể hiện ý tưởng sáng tạo trong công việc, biết đâu qua đó bạn sẽ có cơ hội tăng lương, thưởng và rất nhiều thứ khác.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi hôm nay (11/12) qua lá bài tarot: Bâng khuâng hai dòng nước

Tử vi hôm nay (11/12) qua lá bài tarot cho thấy bạn phải kiên quyết và dứt khoát, chọn lấy một phương án cho mình.

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bội thu

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bội thu, Sư Tử bình ổn.

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi hôm nay (8/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (8/12) cho thấy Thiên Bình nên bớt suy nghĩ, Ma Kết cẩn trọng lời nói.

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot cho thấy rằng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", bạn cần phải vượt qua chính mình ...

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp 'hên'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn gặp hên, tuổi Hợi thu nhập khá.

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tăng tưởng 'thần tốc'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tăng tưởng thần tốc, Xử Nữ nhiều cơ hội ...

tu vi hom nay 1412 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao su tu that thu bach duong binh on Tử vi tháng 12/2018 của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Những ông lớn bất động sản duy trì mức lãi trên nghìn tỷ
Lệch nhịp với sự khó khăn của toàn ngành, kết quả kinh doanh chung của các doanh nghiệp bất động sản trên sàn ghi nhận sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong năm 2023. Trong đó, hơn 85% doanh nghiệp báo lãi và 37% doanh nghiệp tăng trưởng lãi.