Tags

tử vi hàng tuần

Tìm theo ngày
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hàng tuần tổng hợp những bài viết mới nhất về tử vi tuần của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo, tử vi về tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, công việc… tổng hợp những bài viết mới nhất.

Tử vi hàng tuần gồm nội dung gì?

Tử vi hàng tuần là một nội dung tổng hợp về các lá số tử vi của 12 con giáp hay 12 cung hoàng đạo trong 1 tuần. Những nội dung này sẽ bao gồm những dự đoán về tính cách, cuộc đời bao gồm sự nghiệp, tình yêu, tài chính, sức khỏe của 12 con giáp. Đây là những nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: tử vi hôm naytử vi hàng ngày

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuần mới mang đến cho tuổi Thân nhiều thách thức. Việc thành hay bại phụ thuộc rất nhiều vào can đảm và sự chuẩn bị tâm lý vững vàng. Hãy để tinh thần được tỉnh táo, thận trọng để phân tích những yếu tố có lợi.

Tuổi Tý

Tuần tới, những người tuổi Tý sẽ gặp quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, độc lập trong cách làm việc sẽ mang lại thành công và nguồn năng lượng cho bạn. Với sức mạnh ẩn giấu bên trong, những ngày tới bạn nên dành để tĩnh tâm, suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai. Các mối quan hệ xung quanh bạn cho thể mang đến thành công.

Tuổi Tý nên chú ý đến tình hình tài chính, có vẻ như những ngày tới sẽ có hao hụt đáng kể về tài vận. Tuy nhiên, những người tuổi Tý cần để ý đến sức khỏe, đặc biệt là việc tái phát các bệnh cũ. Đặc biệt, tuần tới bạn cần tiết chế cảm xúc và kiểm soát những cơn giận dữ bộc phát.

Tuổi Sửu

Bạn thể hiện sự nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu, nhưng tham vọng lớn củ bạn cùng kỳ vọng cao của những người xung quanh bạn sẽ tạo áp lực, khiến bạn lo lắng, căng thẳng. Không chỉ vậy, sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn có thể dẫn đến những rắc rối trong tuần tới. Tuy tài vận có thể sẽ khởi sắc nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hay giao dịch. Hãy chú ý giải quyết công việc một cách thận trọng.

Tuổi Dần

Có vẻ như đây là một tuần mệt mỏi đối với những người thuộc con giáp này. Bạn có sự thay đổi về cuộc sống, sự nghiệp và cảm xúc. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang ở trong trạng thái không ổn định. Có thể bạn đang cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc ở bên ngoài. Nhưng bên trong, bạn biết rõ thực chất mối quan hệ của mình như thế nào. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy vận đào hoa của tuổi Dần tăng lên.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ nhận được những tín hiệu tích cực về tài vận bởi doanh thu sinh lời lớn và thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp. Một tuần hứa hẹn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào: đầu tư, quan hệ đối tác, tìm kiếm việc làm, thỏa thuận chế độ lương thưởng, đàm phán, giao dịch… của những người thuộc con giáp này.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này có thể vấp phải những cuộc tranh luận gay gắt và sẽ gây tổn thất tài chính hoặc tinh thần. Tuổi Thìn nên chú ý đến các vấn đề pháp lý, chẳng hạn như hợp đồng, tài liệu, vấn đề kiện tụng, ngân hàng… Hãy tập trung giải quyết “tận gốc” những vấn đề này.

Tuổi Tỵ

Các tranh chấp trong tuần này sẽ khiến mọi việc tồi tệ hơn và cuộc sống của bạn thêm phần khó khăn. Có thể không cố ý nhưng bạn sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương. Họ sẽ dần mất niềm tin ở bạn. Do vậy, nếu muốn thành công, bạn cần tìm cách giao tiếp khác, cẩn thận, thành thật và thẳng thắn.

Tuổi Ngọ

Có nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra một số quyết định phạm sai lầm trong những ngày tới. Bạn nên xin lời tư vấn và tham khảo ý kiến của người khác trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tuổi Mùi

Tuần mới bắt đầu cũng là thời điểm kết thúc một trải nghiệm trong quá khứ. Bạn cần thay đổi những thói quen cũ để tạo ra những ý tưởng mới. Cơ hội mới gõ cửa sẽ mở ra nhiều hướng phát triển bản thân cho bạn. Nếu chấp nhận sự thay đổi này, bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái hơn, tinh thần phấn chấn hơn. Nhưng nếu vì sợ hãi mà bạn cố chấp, bảo thủ, chính bạn sẽ “mỏ neo” kìm giữ năng lực bản thân, không để mình được giải phóng năng lượng.

Tuổi Thân

Tuần mới mang đến cho tuổi Thân nhiều thách thức. Việc thành hay bại phụ thuộc rất nhiều vào can đảm và sự chuẩn bị tâm lý vững vàng. Hãy để tinh thần được tỉnh táo, thận trọng để phân tích những yếu tố có lợi.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu có những khoản vay mượn. Bạn cần duy trì sự linh hoạt và giữ thái độ tích cực trong cuộc sống. Trong công việc, bạn nhất định đừng bỏ cuộc và hành động quyết đoán bất cứ khi nào có cơ hội. Những cơ hội này có thể không hiện hữu thường xuyên nhưng bạn nên cố gắng nắm bắt.

Tuổi Tuất

Tuần tới, tuổi Tuất nên chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Với dã tâm lớn, có ai đó muốn phản bội bạn. Bạn nên cảnh giác với bất cứ ai xuất hiện và có ý “ngáng chân” bạn. Bạn thiếu khả năng “nhìn xa trông rộng”. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn. Tuần tới, tuổi Tuất sẽ có chuyến du lịch bất ngờ. Tuy nhiên, chuyến đi có thể mang đến cho bạn một số tin xấu hoặc trở ngại. Trong chuyện tình cảm, chỉ số đào hoa của bạn ở mức thấp. Nhưng mối quan hệ của bạn với “nửa kia” sẽ có tin vui.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần tới sẽ được quý nhân phù trợ. Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ lớn để vượt qua những khó khăn, thử thách, hoặc đơn giản hơn là nhận được những lời tư vấn, khuyên bảo chân thành của các bậc “tiền bối”. Với sự hưng phấn về tinh thần, công việc của bạn sẽ thuận lợi và đạt được hiệu quả mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Xem: tử vi 12 con giáptử vi ngày mai

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo: Thần Nông cần thận trọng khi đưa ra lời hứa với bất kỳ ai, đặc biệt là với người khác giới. Lời hứa này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân hoặc công việc sau này của bạn.  

Bạch Dương

Tuần mới hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian bạn sẽ tập trung hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch. Trong những ngày tới, môi trường khách quan sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn tận dụng và phát triển, đồng thời bạn cũng sẽ vạch ra những dự định tương lai cho mình. Trong mối quan hệ cá nhân và gia đình, Bạch Dương sẽ thấy vui vẻ, hạnh phúc khi được tụ tập với bạn bè và người thân.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội liên quan đến trẻ em hoặc giới trẻ, ví dụ như tổ chức các cuộc gặp mặt hoặc các sự kiện khác.

Trong tuần mới, bạn cần cố gắng thẳng thắn và thành thật nhất có thể, tránh những lời nói dối và thao túng, bởi đây sẽ là nguyên nhân gây ra những cảm xúc tiêu cực cho những người xung quanh. Nếu không chú ý, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và tức giận vào tuần tới.

Song Tử 

Tử vi tuần mới cho thấy đây là thời gian để bạn rà soát lại việc thực hiện dự định. Bạn chờ đợi những điều xảy ra một cách thụ động để có thể chủ động phát triển các kế hoạch và mục tiêu của mình.

Cự Giải 

Cự Giải hãy sẵn sàng chấp nhận một số thay đổi không mong muốn và đầy tính bất ngờ trong các kế hoạch hoặc lối sống của bạn. Những ngày tới, bạn nên để mắt đến thông tin và vật dụng cá nhân. Có vẻ như nhiều người tò mò muốn “khai thác” những điểm này từ bạn. Bạn dễ dàng gặp phải những rắc rối khi phải tiếp nhận nhiều thông tin đến từ thư từ hoặc các cuộc gọi điện thoại. Cự Giải nên cố gắng chọn lọc những thông tin trọng nhất để tiếp thu.

Sư Tử

Bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Bạn cũng nên dành thời gian để tập trung giải quyết công việc. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan phức tạp. Lời khuyên là bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp hiệu quả.

Xử Nữ

“Sống chung” với căng thẳng sẽ là động lực để bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc của mình. Bạn sẽ bận rộn cả tuần và cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức cả về thể chất và tinh thần, nhưng bạn sẽ tìm cách đối mặt với những vấn đề đó. Tuy nhiên, trong gia đình bạn sẽ xảy ra những căng thẳng liên quan đến một sự kiện hay trải nghiệm gần đây. Bạn cảm thấy mình cần phải đi ra ngoài gặp gỡ nhiều hơn, hoặc đi du lịch để giải tỏa.

Thiên Bình

Bạn sẽ thất vọng khi biết rằng những người xung quanh bạn hóa ra không thành thật như bạn tưởng. Thậm chí, hành vi và cách ứng xử cũng phần nào thể hiện bản chất của họ. Bạn có thể bị lừa gạt hoặc bị lợi dụng. Cảm xúc bạn không ổn định khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn bã, bi quan.

Thần Nông 

Hãy thận trọng khi đưa ra lời hứa với bất kỳ ai, đặc biệt là với người khác giới. Lời hứa này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân hoặc công việc sau này của bạn. Tài vận khả quan khi bạn nhận được một số tiền nhỏ hoặc các khoản định kỳ được gửi vào tài khoản ngân hàng. Tuần tới, bạn cố gắng đừng bỏ qua bất kỳ lời mời nào trong công việc.

Nhân Mã

Tuần tới, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Mối quan hệ giữa bạn và những người thân sẽ được kết nối thông qua những bất ngờ và kỳ nghỉ ngắn ngày. Sắp tới sẽ là 7 ngày của sự khởi đầu và cũng là kết thúc. Bởi bạn có cơ hội trải nghiệm những sự kiện có lợi cho sự phát triển cá nhân, nhưng đồng thời, bạn cũng có những cảm xúc tiêu cực liên quan đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, vận may tới khiến bạn cảm thấy một tuần trôi qua một cách “dễ thở” hơn.

Ma Kết

Khối lượng công việc rất lớn đang chờ bạn. Đây đều là những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ và nghiệp vụ chuyên môn hoặc các kỹ năng mềm. Để thuận lợi hơn trong công việc, bạn không nên thờ ơ với các mối quan hệ đồng nghiệp, bởi họ có thể giúp đỡ bạn giải quyết một số công việc và điều này sẽ có lợi cho bạn. Tuy nhiên, cuối tuần, bạn sẽ không còn lo lắng hay căng thẳng bởi công việc đã được hoàn thành một cách tốt đẹp.

Bảo Bình 

Tuần tới hứa hẹn những thời cơ thuận lợi để Bảo Bình phát triển bản thân. Bạn nên tận dụng tối đa điều này bởi những cơ hội tốt rất hiếm gặp và không đến thường xuyên.

Song Ngư

Tử vi tuần mới cho thấy Song Ngư sẽ có những lo lắng khác nhau về công việc và cuộc sống cá nhân. Nỗi sợ hãi và những cảm xúc tiêu cực của bạn có thể khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu và phiền phức.