Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đa nghi, Thiên Bình thị phi

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình cần suy nghĩ thật kĩ trước khi nói để tránh rước hoạt vào thân, còn Song Tử dường như lại để bản thân mất kiểm soát vì những đợt căng thẳng rồi đa nghi và mất đi sự tin tưởng đối với "một nửa" của mình.

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi
Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Cuối cùng thì cơ hội cũng đã tới với Bạch Dương. Đây thực sự là một tuần rất được mong đợi của những người thuộc cung này, bởi đã từ rất lâu rồi, dường như các ý tưởng của Bạch Dương không "gặp thời" để phát triển giúp bạn tỏa sáng. Do vậy, tuần này được dự báo là một tuần đầy hiệu quả khi những ý tưởng mới lạ, những sự thay đổi đáng ngạc nhiên khiến cho những người xung quanh bạn phải trầm trồ thán phục.

Cũng trong tuần này, bạn có thể sẽ nhận được lời đề nghị đi công tác xa hoặc những chuyến du lịch "mời gọi". Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn lại có vẻ chưa tốt lắm, do đó hãy cân nhắc thật kĩ trước mỗi quyết định tiêu xài.

Ngược lại với vấn đề tài chính thì chuyện tình cảm của bạn vẫn đang được duy trì ở mức ổn định, những người đang yêu luôn cảm thấy hạnh phúc và cần nhiều cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm, còn những người độc thân cũng luôn cảm thấy vui vẻ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tử vi tuần mới cho thấy, cách tốt nhất để bảo toàn mọi thứ chính là hãy ở yên đó, không mạnh dạn đầu tư dù có những lời mời chào hấp dẫn như thế nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng coi đó là một cơn gió thoảng qua, và cố gắng đừng để bản thân bị "dụ dỗ" bởi rủi ro là rất cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tuần này, Song Tử thể hiện sự sắc sảo đến không ngờ. Bạn hoàn thành tốt tất cả công việc, từ đàm phán kinh doanh cho tới các vấn đề ngoài lề. Một vài người thuộc cung Song Tử còn mạnh mẽ quyết định tiến tới hôn nhân hoặc xác định lâu dài trong một mối quan hệ mà trước đó hầu như vẫn còn nhiều do dự.

Tin mừng là các với những Song Tử đang phải "đau đầu" với những vấn đề tranh chấp, kiện tụng thì nay đã được giải quyết một cách suôn sẻ. Điều đó giúp cho khả năng tài chính của bạn dần có những tín hiệu khả quan hơn.

Tuy nhiên, với những Song Tử đang yêu, hãy cố gắng tin tưởng "một nửa" của mình hơn. Đừng quá đa nghi, có như vậy hai bạn mới có thể hạnh phúc.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tuần này lại khá điềm tĩnh, thậm chí có phần chậm chạp. Bạn không có tham vọng hay đặt ra cho mình một mục tiêu nào để phấn đấu. Nói thế không có nghĩa là bạn lười biếng, mà bạn vẫn làm việc một cách chăm chỉ, tuy nhiên mọi thứ chỉ duy trì ở mức ổn định, đều đều.

Tuần này có thể nói là một tuần bình yên với những người thuộc cung Cự Giải từ công việc cho tới tình yêu, bạn đã bắt đầu có thể dành dụm cho mình một khoản tiền nho nhỏ bởi cách quản lí tài chính thông minh.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tuần này, Sư Tử đóng vai trò quan trọng trong các quyết định, bạn thể hiện khá tốt khả năng và bản lĩnh lãnh đạo của mình. Bạn vẫn đang ở trong chuỗi chu kì may mắn khi tiếp tục nhận được nhiều lời đề nghị của các doanh nghiệp để thử sức trong một lĩnh vực mới, hoặc được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đây là một cơ hội tốt để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Bạn sẵn sàng cho mọi hoạt động đầu tư và mạnh dạn vứt bỏ cái tôi cá nhân để đương đầu với mọi thử thách và những thị phi không đáng có.

Cũng trong tuần này, bạn cảm thấy yêu bản thân, yêu gia đình và bạn bè của mình nhiều hơn thay vì cứ mải miết đi kiếm tìm những tình cảm xa xôi hoặc hi vọng vào một tình yêu đẹp sẽ hiện hữu và khiến bạn cảm thấy bớt cô đơn.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi
Sư Tử đóng vai trò quan trọng trong các quyết định, bạn thể hiện khá tốt khả năng và bản lĩnh lãnh đạo của mình. (Ảnh: Pinterest)

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Với những người thuộc cung Xử Nữ, tuần này bạn cần đặc biệt đề phòng với những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. Do đó, hãy cố gắng tập trung hơn khi lái xe, không uống rượu bia để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và những người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn đang có khá nhiều lo lắng, nhất là khi đang cảm thấy mông lung về các vấn đề mang tính chất lâu dài như nghề nghiệp. Nếu đang có ý nghỉ việc trong thời gian này, bạn nên cân nhắc thật kĩ, bởi dù có phải mệt mỏi vì công việc đến thế nào thì trước khi đưa ra quyết định, cái bạn cần là phải xem xét thật kĩ các lựa chọn tiếp theo và điều gì là quan trọng nhất. Bạn có thể gặp phải những rủi ro về mặt tài chính. Cố gắng cân bằng để tránh đưa mình rơi vào tình trạng stress đến mức khủng hoảng và không tìm thấy lối thoát. Điều này có thể sẽ gây bất lợi và ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống của bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Dường như sự may mắn đang dần quay trở lại với Thiên Bình. Bạn đã dần lấy lại được phong độ và những cố gắng đang được ghi nhận một cách xứng đáng, tuy nhiên đừng tự cho phép ở "trên đỉnh" quá lâu, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng một vài trong số đó có thể sẽ là những lời chê bôi bọc mác "khen thưởng", do đó, tự cao tự đại hoàn toàn là một điều không nên.

Tuần này, bạn cũng nên cẩn trọng trước khi nói bất kì điều gì để tránh "rước họa vào thân", suy nghĩ thật kĩ trước khi nói, không nên tụ tập đám tiếu với bất kể ai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp tuần này phải đối mặt với nhiều lo lắng, dù rằng có những lời hứa hẹn đã được đáp ứng, các mối quan hệ không tốt được cải thiện.

Đừng lo lắng quá nhiều bởi điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất tinh thần. Hãy yên tâm rằng, khi mọi thứ dần đi vào ổn định thì khả năng tài chính của bạn cũng sẽ tốt hơn mà thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi tuần mới cho thấy thời gian sắp tới có nhiều "cánh cửa" mở ra cho Nhân Mã lựa chọn, các mối quan hệ hợp tác trong công việc cũng nhiều lên. Thế nhưng, rất có thể bạn sẽ phải chấp nhận buông bỏ một vài thứ xuống để đón nhận những điều mới mẻ hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đừng nghĩ rằng cứ gạt bỏ thì sẽ tránh được những bất lợi và rủi ro cho mình. Ngược lại, bạn cần nghiêm khắc hơn với bản thân. Trốn tránh chưa bao giờ là giải pháp tốt nhất để giải quyết một vấn đề. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với thất bại và thua lỗ nhưng ngược lại, cái bạn nhận được sẽ là nhiều bài học quí giá cho bạn trên những chặng đường tiếp theo.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi
Bảo Bình vẫn đang ở trong những khoảng thời gian vô cùng căng thẳng. (Ảnh: Pinterest)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Có vẻ như Bảo Bình vẫn đang ở trong những khoảng thời gian vô cùng căng thẳng. Những tưởng sau khi rắc rối qua đi là ngày bình yên sẽ đến, nhưng không, sự nguy hiểm vẫn luôn rình rập và có thể "tấn công" bạn bất cứ khi nào. May mắn thay, Bảo Bình không hề đơn độc trên hành trình này, bạn nhận được sự trợ giúp của rất nhiều người xung quanh. Đây cũng chính là một trong những bước đà thuận lợi cho công việc của bạn.

Tử vi tuần này của Bảo Bình cho thấy, dường như chính vì đang phải đối mặt với những áp lực thường ngày nên bạn cũng dễ nổi cáu với "một nửa" của mình. Cố gắng cân bằng cảm xúc và chia sẻ để không gây mệt mỏi cho cả hai mới là điều bạn thực sự nên làm.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tuần này, Song Ngư cần làm việc chăm chỉ hơn, đừng quá bận tâm đến chuyện thắng - thua, được - mất mà khiến bản thân trở nên trì trệ. Bạn cần tập trung cho hiện tại, hoàn thiện từ những điều nhỏ nhất, nắm bắt mọi cơ hội với tinh thần quyết liệt nhất. Các nguồn lực tài chính đang dần được cải thiện và nguồn thu nhập từ kinh doanh đã tăng có tín hiệu tăng trưởng một cách đều đặn hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn, ăn uống đầy đủ và điều độ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (4/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn cảm xúc lâng lâng

Tử vi hôm nay (4/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (4/11) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa

Tử vi hôm nay (4/11) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết được quí nhân phù trợ, gia đình và bạn bè giúp đỡ nên ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hàng ngày (4/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (4/11/2018): Tuổi Dần đừng lúc nào cũng tỏ ra biết tuốt.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 con giáp: Tuổi Dần kiệt sức, tuổi Tuất dễ bị tổn thương

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 con giáp: Tuổi Tuất tuần này rất dễ bị tổn thương, bạn trở nên nhạy cảm ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (5/11 – 11/11) về công việc của 12 con giáp

Tuần mới (5/10 – 11/11) của 12 con giáp có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) về tình yêu sẽ có dự đoán nào đến với 12 con giáp?

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (3/11) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tình cảm, Sư Tử hấp dẫn

Tử vi hôm nay (3/11) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần đi công tác tưởng chừng bận rộn ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (4/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm gương cho con, tuổi Hợi mệt mỏi

Tử vi hôm nay (4/11/2018) của 12 con giáp: Trong công việc, tuổi Tý sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (3/11/2018): Cự Giải đừng quá đa sầu đa cảm.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (3/11/2018): Tuổi Hợi cần làm mới bản thân.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (3/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình làm ít hưởng nhiều

Tử vi hôm nay (3/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình làm ít hưởng nhiều, Sư Tử tài chính ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (3/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn 'đếm tiền mỏi tay'

Tử vi hôm nay (3/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn tài lộc rất tốt, 'đếm tiền mỏi tay, tuổi ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi hôm nay (3/11) qua lá bài tarot: Đừng nên nghĩ xấu về bản thân

Tử vi hôm nay (3/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn đừng nên nghĩ xấu về bản thân mình.

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 – 4/11) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này (29/10 - 4/11) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 – 4/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo có dự báo gì cần lưu ý?

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tình yêu sẽ có dự đoán nào đến với 12 con giáp?

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bội thu, Ma Kết chịu thua thiệt

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử bội thu, Ma Kết chịu thua ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão hái ra tiền

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão hái ra tiền, tuổi Tý hao hụt ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ 'thăng hoa', tuổi Dậu cẩn thận bị lừa

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu tuần này phải đối mặt với rất nhiều sự lừa dối, bạn ...

tu vi tuan moi 511 1111 cua 12 cung hoang dao song tu da nghi thien binh thi phi Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu siêu may mắn, Cự Giải bế tắc chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới (29/10 - 04/11) của 12 cung hoàng đạo dự báo một tuần mới với nhiều may mắn của Kim Ngưu, Bạch ...

chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.