Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ 'thăng hoa', tuổi Dậu cẩn thận bị lừa

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu tuần này phải đối mặt với rất nhiều sự lừa dối, bạn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ. Trong khi đó tuổi Ngọ lại có sự khởi sắc hơn trong sự nghiệp nếu lấy lại được phong độ và bản lĩnh.

Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua
Tử vi tuần mới (29/10 - 4/11) của 12 con giáp (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 3,8. Tài lộc: 4,2. Sức khỏe: 4,2.

Con số may mắn: 4, 9.

Màu sắc may mắn: Trắng

Hướng phát tài: Hướng Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Tý cảm thấy tràn đầy năng lượng, bạn lúc nào cũng trong trạng thái vô cùng tỉnh táo và nhiệt huyết với công việc, học tập. Bạn mong muốn được thể hiện mình trong mọi lĩnh vực.

Đây cũng là một trong những "thời điểm vàng" mà bạn sẽ gặt hái được nhiều cơ hội lớn trong kinh doanh, bạn đầu tư và có nhiều khả năng sinh lời lớn bởi biết tận dụng khả năng và lợi thế cũng như ưu điểm của mình.

Trái ngược với các vấn đề về tài lộc, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ, bạn thường xuyên rơi vào cảm giác buồn chán, nhiều khi thấy mù mịt trong chuyện tương lai của hai bạn.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,5. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,4

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Xanh

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu cho thấy bạn bắt đầu có những dấu hiệu khả quan hơn so với thời gian vừa qua, bạn nắm bắt tốt các cơ hội và đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, đem lại nhiều kết quả tốt và khả năng tài chính cũng dư dả hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu tuần này cũng êm đềm hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc bên nửa kia và sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, tuần này hãy chú ý đến các khớp chân, tay. Trời trở lạnh hãy giữ ấm thật tốt cho cơ thể.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,6. Tài lộc: 4,5. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Điểm nổi bật trong tuần này của tuổi Dần là vận đào hoa tiếp tục phát triển, với những người đã có gia đình, hãy chia sẻ thật nhiều để hai bạn hiểu nhau hơn. Còn với những người đang độc thân, hãy lựa chọn cho mình thật đúng người để duy trì trạng thái và cảm xúc ở mức cao nhất.

Tuần này cũng là tuần đem lại cho bạn nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh, các cuộc đàm phán dường như trở nên dễ dàng hơn bởi cách ứng xử khéo léo và thông minh.

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,6. Tài lộc: 4,5. Sức khỏe: 4,2

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Đen

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuần này, những người tuổi Mão vẫn đang đầu tư kinh doanh một cách mạo hiểm, họ quyết tâm đối đầu với khó khăn, thử thách. Thế nhưng những cảm giác lo lắng một cách thái quá vẫn luôn thường trực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Về các mối quan hệ cá nhân, bạn đã dần cải thiện khiến mọi thứ tốt lên rất nhiều, biết đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông.

Ngoài ra, hãy chú ý vấn đề an toàn giao thông, tham gia lưu thông một cách an toàn, lành mạnh để tránh va chạm xe cộ.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,2. Sức khỏe: 4,2

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Thìn tuần mới phải đối diện với các vấn đề về đường hô hấp, hãy mặc ấm và chăm sóc cơ thể thật kĩ để tránh bị cảm, lạnh.

Tuần này tài lộc và tình cảm đã suôn sẻ hơn, cải thiện dù không nhiều nhưng đã không còn tệ như thời gian trước đó. Do vậy, đừng quá lo lắng mà cần có thái độ tích cực hơn, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và "dễ thở" hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,2

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Xanh

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này nếu về cơ bản sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, chỉ có điều bạn cần chú ý ngủ đủ giấc hơn để có một tinh thần minh mẫn, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân.

Bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài lãng phí, nếu không tài chính của bạn sẽ rơi vào tình trạng "đáng báo động" bởi trong tuần này bạn vẫn chưa nhận được các cơ hội tốt từ công việc, sự nghiệp hay các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Đặc biệt tránh đầu tư dễ dẫn đến thua lỗ.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,6. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,4. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuần này là một tuần "thăng hoa" của những người tuổi Ngọ bởi vận đào hoa hay sự nghiệp của bạn đang phát triển tích cực trở lại. Đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện mình nhiều hơn, lấy lại phong độ của bản thân để tránh mất điểm trong mắt cấp trên. Nếu làm tốt, bạn sẽ được đánh giá ở mức cao nhất, xóa bỏ mọi sự nghi ngờ trước đó về năng lực của những người tuổi Ngọ.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý nữa là bạn nên chú trọng thật nhiều đến tiêu hóa, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột, đồ ăn chứa dầu mỡ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,7. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,9. Sức khỏe: 4,34

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: Trắng

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Những người tuổi Mùi tuần này cảm thấy rất hạnh phúc, bạn cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương từ nửa kia của mình, cảm giác mà rất lâu rồi bạn không nhận được. Những bất đồng quan điểm, các cuộc cãi vã được bạn giải quyết một cách khéo léo. Chính điều này đã khiến tinh thần của những người tuổi Mùi trở nên phấn chấn hơn.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,7

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,8. Tài lộc: 4,4. Sức khỏe: 4,4

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Xám

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự đoán những người tuổi Thân đang phải "đau đầu" với những dự định phát triển mới trong công việc. Mọi thứ chồng chất lên nhau khiến bạn cảm thấy "quá tải", vô cùng mệt mỏi.

Cố gắng cân bằng một chút để đối phương không phải cảm thấy cô đơn, hai bạn sẽ có những phút giây lãng mạn, đầy ngọt ngào bên nhau.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,1. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,4

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: Trắng

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tuổi Dậu tuần này cần lưu ý các bệnh cũ, cơn đau dạ dày có thể sẽ quay lại hoành hành khiến bạn cảm thấy kiệt quệ.

Những rạn nứt trong chuyện tình cảm cũng chưa được hồi phục, các vết thương cũ thường xuyên xuất hiện khiến tinh thần bạn chỉ muốn gục ngã. Hai bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng sự lừa dối vẫn luôn ám ảnh trong tâm trí mà bạn không thể tự mình gỡ nút và thoát ra.

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu tuần này vẫn chưa khá hơn, hãy đặc biệt thận trọng trong chi tiêu, nếu không rất dễ bị lừa, mất tiền oan.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 4,1. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuần này những người tuổi Tuất vẫn luẩn quẩn trong một "mớ bòng bong" mà bấy lâu nay bạn vẫn không tìm được cách thoát ra. Hai bạn dù rất cố gắng nhưng không thể phát triển tốt hơn, cũng không thể dừng lại. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là dừng lại một chút, lắng nghe xem bản thân mình và đối phương muốn gì, rồi chia sẻ với nhau thì mới có thể đưa ra giải pháp tốt nhất.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,7

Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,9. Tình cảm: 4,2. Tài lộc: 3,5. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi tuần này cho thấy tuổi Hợi không thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh, các cuộc đàm phán cũng có nhiều khả năng thất bại. Nếu cố chấp bỏ tiền ra thì có thể bạn sẽ phải mất một khoản tiền rất lớn. Vận đào hoa tuần này cũng giảm đi rất nhiều, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Do vậy, việc cần làm là cho mình một "quãng lười" để thoải mái bản thân, thả lỏng để đón nhận mọi thứ thật nhẹ nhàng, tự tạo cho mình một khoảng không thư thái nhất để sống tích cực và vui vẻ hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi hàng ngày (28/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (28/10/2018): Hôm nay, tuổi Dần dễ gây hấn với người khác nếu không kiềm chế được bản thân. Tính cách nóng nảy ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi hôm nay (27/10) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tham lam, Thiên Bình kiêu ngạo

Tử vi hôm nay (27/10) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thường xuyên mất ngủ nên có thể bạn sẽ trở nên khó tính ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi hôm nay (26/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất lo xa

Tử vi hôm nay (26/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi hàng ngày (27/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (27/10/2018): Kim Ngưu hôm nay cần để ý đến ví tiền và các tư trang quan trọng. Hôm nay nhiều việc ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi hàng ngày (27/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (27/10/2018): Hôm nay tuổi Thìn cẩn thận kẻo mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa. Đồ ăn thức uống nên lựa chọn ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi ngày mai (26/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên cống hiến

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 26/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi ngày mai (26/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ xuống sức

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 26/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi tuần mới (29/10 - 04/11) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu siêu may mắn, Cự Giải bế tắc chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới (29/10 - 04/11) của 12 cung hoàng đạo dự báo một tuần mới với nhiều may mắn của Kim Ngưu, Bạch ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi tuần mới (22/10 – 28/10) về tình yêu của 12 con giáp

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 con giáp trong tuần này (22/10 -28/10) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh phúc nhất?

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi tuần mới (22/10 – 28/10) về công việc của 12 con giáp

Tuần mới (22/10 – 28/10) của 12 con giáp có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi tuần mới (22/10 – 28/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này (22/10 -28/10) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh phúc ...

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi tuần mới (22/10 – 28/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới (22/10 – 28/10) của 12 cung hoàng đạo có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

tu vi tuan moi 2910 411 cua 12 con giap tuoi ngo thang hoa tuoi dau can than bi lua Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp kiếm tiền 'khủng'

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp kiếm tiền 'khủng'.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.