Tags

tử vi tuần 12 con giáp

Tìm theo ngày
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp mới nhất

Tử vi tuần 12 con giáp tổng hợp những bài viết về tử vi của 12 con giáp, tử vi về tình yêu, công danh, sự nghiệp, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng, trong ngày, trong năm mới nhất…

Tử vi là gì?

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Chung quy với mục đích chính là để biết vận mệnh con người.

12 con giáp là gì?

12 con giáp là tập hợp mười hai con vật được đánh số thứ tự, để xác định thời gian (ngày, giờ, tháng, năm). Đây là hệ thống chu kỳ được dùng tại các nền văn hóa Á Đông. Trong đó có: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản…

Tử vi tuần mới 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa còn tuổi Hợi có khả năng nhận được "cơn mưa lời khen ngợi" từ cấp trên cho những cố gắng và sự nỗ lực.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy những người tuổi Tý trong tuần này có thể sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không như mong muốn. Hung vận lấn át cát vận khiến cho bản mệnh phải tất bật cả tuần nhưng cũng chẳng có chuyện gì ra hồn. Mà trong đó, công việc chính là phương diện phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Sẽ có rất nhiều biến động lớn nhỏ xảy ra và mọi thứ thay đổi ngoài dự kiến của bạn.

Trong tuần, chuyện tình cảm không có nhiều biến chuyển, người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Nhất là khi cánh cửa lòng chưa mở thì bạn còn khó có được những mối duyên mới. Còn những người đang yêu thì đây là tuần mà bạn nên dành nhiều thời gian để tâm sự, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương.

Về chuyện tiền bạc thì thời điểm này ông trời cho lộc, không cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên trong tuần vẫn phải chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tay quá trán. Thiên Tài cuối tuần mới xuất hiện, nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ dính cảnh vay mượn, nợ nần. Tuy nhiên, cũng may là tài lộc tăng tiến nên hết rồi sẽ lại có, bạn vẫn đang có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Tuổi Sửu

Trong tuần này, tuổi Sửu nên đặc biệt thận trọng trong công việc. Điềm báo cho thấy có một vài sự cố rắc rối bất ngờ ập đến, có tiểu nhân ngáng đường gây khó dễ cho bạn, khiến bản mệnh khó đạt được mục tiêu dù đã bỏ ra nhiều công sức.

Hãy thật chú ý và học cho mình cách đề phòng bởi đầu tuần, mọi sự khá yên ổn, suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, mọi chuyện lại bất ngờ ập đến vào khoảng giữa tuần đến cuối tuần.

Đường tình duyên của bạn khá tốt, mọi thứ đang trong giai đoạn ổn định. Do vậy hãy luôn tin rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết. Nếu bạn quyết tâm bảo vệ tình yêu thì cũng có con đường cho bạn đi tiếp. Nếu bạn chấp nhận từ bỏ thì không tránh được tổn thương, nhưng rồi cũng có cánh cửa khác mở ra đón hạnh phúc về.

Tài lộc dồi dào, cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, cho thấy tuổi Sửu đang trong lộc phát tài. Bản mệnh chớ nên để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều. Nên bình tĩnh tìm cách nắm bắt cơ hội phát tài, chớ nên để đến lúc cơ hội vụt qua rồi mới nuối tiếc. Có thể bạn sẽ vất vả hơn thường lệ nhưng nếu cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần trong thời điểm này hung cát đan xen, có phúc mà cũng có họa. Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau. Đồng thời, bạn cũng cảm thấy mình chưa thực sự tin tưởng và rung động để bắt đầu một mối quan hệ mới. Điều bạn cần làm lúc này là cho trái tim một quãng lặng để nghỉ ngơi và lành lại sau những tổn thương sâu.

Công việc trong tuần cũng không được tốt lắm, bạn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân nhưng tiếc là lại không được cấp trên nhìn nhận. Trong khi bản thân có phần muốn buông xuôi, thờ ơ với công việc của mình, hãy nhớ lại động lực đã khiến cho bạn có phải bỏ ra quá nhiều công sức đến như vậy. Đừng quá dễ dàng từ bỏ như thể đấy không phải là chính bạn như thế.

Bản mệnh cần phải lưu tâm hơn nữa với các mối quan hệ hợp tác làm việc. Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn.

Điểm sáng duy nhất trong tuần chính là tài lộc có dấu hiệu khởi phát, có thể trong thời gian tới, tuổi Dần sẽ nhận được nhiều tin vui trong tài lộc. Hãy để ý vào khoảng thời gian giữa tuần, dù bạn đang kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc bởi đã có cát tinh che chở.

Tuổi Mão

Trong tuần này, người tuổi Mão có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Cuối cùng, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay.

Tất nhiên trên chặng đường hướng tới thành công chẳng khi nào trải đầy hoa hồng nhưng đã có cát tinh Thiên Đức ở bên tương trợ nên mọi khó khăn trở ngại rồi cũng được hóa giải, chỉ cần tuổi Mão kiên định với con đường mình đã và đang lựa chọn.

Tử vi tuần mới cũng dự báo tuổi Mão sẽ nhận được khá nhiều tin vui. Đặc biệt tốt cho những người còn đang độc thân vì tình yêu sẽ đến lúc bạn không ngờ nhất.

Trong chuyện tình cảm, bạn khá mềm yếu mà không biết rằng điều đó có thể khiến cho mình trở nên thảm bại trong mắt đối phương. Bạn trân trọng tình cảm mình đang có nhưng đối phương lại cho rằng bạn là kẻ lụy tình.

Tiền bạc trong tuần kiếm được không ít nhưng khó giữ được trong tay. Tài lộc đến rồi lại đi, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn. Do đó, cần thật sự tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan tới tài chính. Khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề thì không nên vội vàng đưa ra quyết định. Tuy nhiên thu nhập sẽ được cải thiện vào cuối tuần.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn dễ gặp phải tai họa, mọi việc diễn ra không được suôn sẻ. Công việc gặp nhiều trở ngại, nếu để mất tập trung sẽ dễ dàng gây ra nhiều sai sót lớn, tạo thành sơ hở để kẻ tiểu nhân lợi dụng làm giảm uy tín. Hãy nhớ, trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ bình tĩnh thì mới tìm được cơ hội để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn khá cứng nhắc và có phần bảo thủ nhưng lại thiếu linh hoạt trong cách xử lí những vấn đề đang tồn tại nên có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và muốn tạm rời xa nhau.

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá ổn định. Tuy nhiên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí. Nhớ giữ chặt túi tiền kẻo bị dụ dỗ tiêu pha hoang phí.

Tuổi Tỵ

Tuần này, bạn có thể sẽ gặp phải một vài khúc mắc nhỏ nhưng không đáng lo ngại. Song, lại được sự giúp đỡ và phù trợ của quí nhân nên đường công danh cũng theo đó mà suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tuy nhiên sự nóng nảy, bốc đồng của bạn lại là điều khiến cấp trên thấy phật ý và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bạn trong thời gian tới.

Tuần này, bạn cũng cần lưu ý với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, chớ dại mà cho người khác vay tiền tùy tiện.

Những người đang kinh doanh sẽ có một khoảng thời gian rực rỡ, lợi nhuận thu về tăng đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Bạn không còn phải đối mặt với sự căng thẳng trong chi tiêu như thời gian trước.

Tuy nhiên, chuyện tình duyên lại không được thuận lợi mà lí do là bởi bạn mải tập trung vào công việc mà quên mất việc phải dành thời gian cho gia đình và những người thân của mình.

Tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch tỏ tình ngay trong tuần này. Tử vi tuần mới cho thấy người ấy cũng có tình cảm với bạn, nhờ vậy, hai người hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào hệt như trong phim Hàn Quốc.

Tuy nhiên, với những người đang yêu, các bạn cần phải thật bình tĩnh nếu có tranh cãi hay bất kì sự bất đồng nào. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Và những khoảng trống lúc này là điều không nên làm dù bạn nghĩ rằng điều này sẽ giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc cãi vã.

Công việc của bạn cũng đang có những dấu hiệu không tốt, chưa kể có kẻ tiểu nhân vậy quanh khiến sự nghiệp khó lòng thăng tiến dù bạn rất miệt mài và cố gắng.

Điều bạn cần làm là chớ nên để cái tôi của mình lên quá cao, cần khéo léo hơn trong giao tiếp để duy trì các mối quan hệ cần thiết trong công việc. Cuối tuần có thể vẫn cần phải làm việc, đừng vội kiếm cớ để xin thoái thác bởi đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tuần này sẽ cần đến nhiều sự an ủi, động viên của người thân, bạn bè để vượt qua những nỗi buồn về tình cảm. Người ấy hết lần này tới lần khác khiến bạn tổn thương, hai bạn đang đứng trước bờ vực của sự tan vỡ. Chuyện tình cảm thất thường khiến tâm trạng bạn cũng theo đó mà lên xuống khó lường.

Bù lại, vận tài lộc của con giáp này khá ổn. Tuy nhiên, tinh thần đang không tốt nên có tiền cũng không khiến bạn thấy vui. Hãy nhớ tinh thần thiếu tỉnh táo có thể đưa ra những quyết định sai lầm khiến tàu lộc tiêu tan. Đừng để mất cả chì lẫn chài chỉ vì lí do không đáng.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự báo đây là một tuần không mấy may mắn với người tuổi Thân. Công việc tưởng rằng êm ả, không có biến động gì lớn nhưng cuối cùng lại bị đảo lộn hết bởi kẻ tiểu nhân đem lòng đố kị.

Tuy nhiên, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, việc bạn nên làm là nghiêm khắc kiểm điểm lại bản thân vì những gì đã làm không tốt trong suốt thời gian qua và thừa nhận, khắc phục khuyết điểm của mình.

Đường tình duyên của tuổi Thân khá ảm đạm, các cặp đôi chưa tìm được tiếng nói chung, cũng không muốn cố gắng dành thời gian cho một nửa của mình hay muốn chia sẻ bất kể nỗi niềm riêng tư nào. Còn tiếp diễn tình hình này, đôi đường đôi ngả sẽ là điều sớm xảy ra mà thôi.

Tuổi Dậu

Công việc của những người tuổi Dậu tuần này gặp khá nhiều thăng trầm và biến động, vận trình kém suôn sẻ.

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc cần cẩn trọng hơn. Bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm, đặt niềm tin sai chỗ khiến mọi điều đều tiêu tan như khói mây mà bạn trở tay không kịp.

Chuyện tình duyên vẫn là một ẩn số. Tuần này sẽ có khá nhiều người để mắt tới bạn nhưng sự do dự lại khiến bạn không cảm thấy thực sự rung động trước bất kì ai cả nên vẫn quyết định chọn độc thân là giải pháp an toàn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này sẽ đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhau những điều bất ngờ lãng mạn giúp tình cảm được hâm nóng trở lại.

Còn với những người độc thân cảm thấy mệt mỏi khi bị dồn ép phải có một người ở bên. Bản thân bạn thấy chưa đến lúc, duyên phận cũng chưa tới nhưng người thân chẳng hiểu cho điều đó, khiến cho tuổi Tuất cảm thấy khá chán nản và thất vọng.

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Tuổi Tuất luôn cố gắng hết mình và làm việc có trách nhiệm để giành lấy mục tiêu. Sự kiên định của bạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách và khó khăn. Tuy sẽ hơi vất vả hơn những người khác một chút nhưng quả ngọt khi hái sẽ đủ để khiến bạn mãn nguyện.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận của người tuổi Hợi sẽ thay đổi vào đầu tuần. Vì thế con giáp này cần tập trung cao độ để nắm bắt cơ hội thật tốt.

Công việc khá ổn thỏa, bạn được đánh giá cao và nhận được "cơn mưa lời khen ngợi" từ cấp trên cho những cố gắng và sự nỗ lực của bạn.

Tuy nhiên nên chú ý khoảng thời gian giữa tuần, bởi rất có thể bạn sẽ bị một vài tiểu nhân ghé thăm. Lời khuyên dành cho bạn là nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà đắc tội với người khác. Dĩ hòa vi quý là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất lúc này.

Những người đang yêu dù có mâu thuẫn và tranh cãi với người yêu thì cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ qua đi. Người độc thân thì tình duyên chớm nở, chỉ cần bạn mở lòng, ngay lập tức sẽ có người nguyện dắt tay bạn đi qua khó khăn.