Tử vi tuần mới (12/11 - 18/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình cảm rối ren, tuổi Tý đỏ vận

Tử vi tuần mới (12/11 - 18/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu tuần này liên tục gặp phải những rối ren trong chuyện tình cảm, đến bạn cũng không hiểu được chính mình đang muốn gì và cần gì khiến cho mối quan hệ của hai trở nên bế tắc hơn bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần mới (12/11 - 18/11) của 12 con giáp

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van
Tử vi tuần mới (12/11 - 18/11) của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,3.

Con số may mắn: 5,0.

Màu sắc may mắn: Trắng

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tử vi tuần này của những người tuổi Tý cho thấy đây tiếp tục là một tuần với những tín hiệu tốt về mặt tài chính. Những nguồn thu liên tiếp tăng lên. Công việc của bạn cũng bạn đang trong đà thuận buồm xuôi gió. Hãy cứ tập trung một cách cao độ để phát huy tốt mọi khả năng cũng như tinh thần học hỏi, bạn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Với những người tuổi Tý đã có gia đình, đây là một tuần với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Còn với những người đang còn độc thân, tâm trạng của bạn cũng luôn được duy trì trong một trạng thái cao ngất ngưởng, bạn thấy hài lòng với những gì đang có.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, hãy cố ăn uống thật đầy đủ, không được lơ là với bản thân. Nếu không rất có thể những căn bệnh cũ của bạn sẽ lại tái phát khiến bạn trở nên mệt mỏi và ốm yếu.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,4. Sức khỏe: 4,4

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuần này có vẻ là một tuần không mấy khả quan đối với những người tuổi Sửu. Mọi thứ của bạn phát triển với một nhịp độ rất chậm. Bạn không còn nhiệt huyết hay hứng thú để làm bất kì việc gì.

Tử vi tuần mới của những người tuổi Sửu cho thấy chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, những cuộc cãi vã và giận dỗi lẫn nhau diễn ra thường xuyên. Mối quan hệ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi hai bạn chẳng còn muốn gặp nhau. Bên cạnh đó, với những người độc thân, bạn vẫn chưa có cơ hội tìm được "một nửa" của mình trong tuần này.

Sức khỏe cũng là một vấn đề cần phải quan tâm, bạn có thể sẽ mắc phải bệnh dị ứng thời tiết. Do đó, nếu có dấu hiệu, hãy chớ coi thường mà nên đến bệnh viện kiểm tra ngay để tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,2. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Những người tuổi Dần tuần này đã bắt đầu có những tín hiệu khả quan hơn khi công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo đúng ý muốn. Nếu mới phát triển thêm một công việc kinh doanh, hãy yên tâm rằng, chỉ cần bạn làm theo đúng kế hoạch, đảm bảo đúng qui trình và tiến độ thì sẽ không hề có bất kì điều gì phải lo lắng cả.

Tình yêu của người tuổi Dần vẫn rất tốt. Những người đang yêu cảm thấy hạnh phúc và được người yêu quan tâm, chiều chuộng hơn. Còn những người độc thân thì vận đào hoa đang rất tốt, việc bạn cần làm chỉ là chọn cho mình một người mà bản thân thật sự yêu thương và tin tưởng là đủ.

Tuần này, hãy nhớ bảo vệ đôi mắt thật nhiều. Đừng vì tham công tiếc việc quá mà không để cho mắt có cơ hội nghỉ ngơi. Điều đó sẽ khiến tình hình sẽ trở nên rất tồi tệ đấy!

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van
Những người tuổi Dần nên bảo vệ đôi mắt của mình, tránh để mắt hoạt động một cách "hết công suất" trong nhiều giờ liên tục. (Ảnh: pinterest)

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Xám

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo đây là một tuần có nhiều biến động của những người tuổi Mão. Bạn có thể bị chơi xấu hoặc vướng vào những điều thị phi. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm và cứ ngẩng cao đầu mà bước đi bằng chính đôi chân của mình.

Mặc dù đã dần tìm lại được sự cân bằng về mặt tình cảm nhưng dường như bạn vẫn cảm thấy một nỗi cô đơn luôn thường trực không cách nào lấp đầy.

Những ngày này, cơn đau bụng có thể thường xuyên "ghé thăm". Hãy chú ý ăn uống điều độ, bổ sung đủ chất để hệ tiêu hóa có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,1

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,1. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Với những người tuổi Thìn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hãy ăn mừng vì công việc của bạn đang phát triển rất tốt. Doanh số tăng đều đặn, các hợp đồng được kí kết một cách thuận lợi theo đúng kế hoạch.

Tuy nhiên, hãy thật chú ý đến các vấn đề an toàn trong khi giao thông. Bạn có thể gặp phải những va chạm nhỏ. Đừng đi quá nhanh hay lái xe nếu đã sử dụng đồ uống có cồn.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,8. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,8. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Hướng phát tài: Hướng Đông.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới dự báo một tuần nhiều tin vui trong công việc của những người tuổi Tỵ. Với những bạn đang kinh doanh, bạn nắm bắt tốt các cơ hội và đầu tư một cách hợp lí giúp đem lại nhiều nguồn thu. Còn với những bạn đang đi làm trong môi trường công sở, bạn được sếp tín nhiệm hơn bởi chính những cố gắng và công sức đã bỏ ra trong suốt quãng thời gian qua.

Chuyện tình cảm cũng đang phát triển rất tốt khiến cho tâm trạng của những người tuổi Tỵ lúc nào cũng rực rỡ và "thăng hoa".

Tuy nhiên, hãy chăm chỉ đi bộ, tránh ngồi quá nhiều và lười vận động để có một sức khỏe cường tráng, năng động.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,6. Tình cảm: 4,9. Tài lộc: 4,5. Sức khỏe: 4,6

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Sau nhiều tuần liên tiếp không may mắn thì đến tuần này, vận may đã chính thức "gõ cửa" khiến cho đường công danh sự nghiệp hay cả tình cảm của những người tuổi Ngọ đã bắt đầu nở rộ trở lại. Đặc biệt là vấn đề tài chính, những khoản thu nhập đến với bạn một cách bất ngờ khiến cho túi tiền luôn luôn "rủng rỉnh". Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn nắm bắt lấy các cơ hội kinh doanh.

Vận đào hoa của bạn cũng đang lên rất tốt. Cảm giác hạnh phúc tràn ngập cuộc sống giúp bạn trở nên lạc quan và vui tươi hơn rất nhiều.

Duy chỉ có một điều là bạn nên điều tiết lại cảm xúc và cái tôi một chút. Đừng quá khoe khoang, điều này sẽ khiến bạn mất điểm trong mặt mọi người.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,8. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,6

Con số may mắn: 4, 9.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Sức khỏe chính là vấn đề cần được quan tâm nhất trong tuần này của những người tuổi Mùi. Những căn bệnh cũ thường xuyên tái phát khiến cho bạn trở nên đau nhức và rất mệt mỏi. Chăm sóc bản thân thật tốt trước khi lo lắng cho người khác.

Đồng thời, tử vi tuần mới cũng cho thấy tài chính và tình cảm của người tuổi Mùi vẫn được duy trì ở mức ổn định.

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van
Đây là một tuần nhiều tổn thất và mất mát về mặt tiền bạc với những người tuổi Thân. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 3,2. Tài lộc: 4,1. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Đây là một tuần nhiều tổn thất với những người tuổi Thân. Chưa kể đến chuyện công việc không được suôn sẻ mà bạn còn thường xuyên phải đối mặt với những mất mát. Do đó, việc bạn cần làm lúc này là tính toán thật cụ thể, vạch lại những kế hoạch và mục tiêu phải đạt được trong tương lai, tránh đầu tư sa đà.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,4. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Những người tuổi Dậu tuần này rất mệt mỏi và đau đầu bởi những rối ren trong chuyện tình cảm. Bạn không hiểu được bản thân đang muốn gì và cần gì. Bạn cần kiểm soát cảm xúc thật tốt để tránh gây ra những tổn thương không đáng có cho đối phương bởi chính hành động của mình.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 4,0. Tài lộc: 3,9. Sức khỏe: 4,0

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Dường như những vận may chưa trở lại với những người tuổi Tuất sau hạn tam tai. Thời điểm này, công việc của bạn vẫn không thể phát triển tốt dù bản thân đã rất cố gắng và nỗ lực. Tương lai mù mịt là những gì bạn luôn luôn cảm thấy, điều này khiến đôi lúc bạn rơi vào trạng thái chán nản và tuyệt vọng. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không giữ được. Hao tài tốn của mà lại không được việc.

Tuần này, những người tuổi Tuất cũng cần đặc biệt chú trọng tới hệ hô hấp, giữ ấm cho cổ họng thật tốt để tránh bị ho, viêm họng. Chớ nên coi thường sức khỏe của bản thân.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 4,2

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Đen

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Đây tiếp tục là một tuần không mấy thuận lợi cho người tuổi Hợi khi sức khỏe không tốt, bệnh cũ thường xuyên "ghé thăm" thay vì tiền tài... Tuy nhiên, đừng bao giờ vì tiếc tiền mà bỏ mặc sức khỏe của mình. Có sức khỏe thì sẽ làm ra tiền thôi. Đừng quá lo lắng và tự đặt nặng quá nhiều áp lực lên vai.

Về mặt tình cảm, tuần này những người tuổi Hợi không có gì nổi bật. Mọi thứ vẫn diễn ra ở mức bình ổn. Những người đang cô đơn vẫn chưa có dấu hiệu có thể tìm thấy "một nửa".

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11 – 11/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo có dự báo gì cần lưu ý?

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11- 11/11) qua lá bài tarot: Bạn 'đáng giá' bao nhiêu?

Tử vi tuần mới (5/11- 11/11) qua lá bài tarot cho thấy rằng bạn tự tin và tự chủ bao nhiêu, bạn sẽ nhận được ...

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11-11/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cần tiết kiệm

Tử vi tuần mới (5/11-11/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có quý nhân, Xử Nữ cần tiết kiệm.

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11- 11/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận đỏ

Tử vi tuần mới (5/11- 11/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ vận đỏ, tuổi Thân cần tiền.

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 con giáp: Tuổi Dần kiệt sức, tuổi Tuất dễ bị tổn thương

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 con giáp: Tuổi Tuất tuần này rất dễ bị tổn thương, bạn trở nên nhạy cảm ...

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11 – 11/11) về công việc của 12 con giáp

Tuần mới (5/10 – 11/11) của 12 con giáp có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

tu vi tuan moi 1211 1811 cua 12 con giap tuoi dau tinh cam roi ren tuoi ty do van Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đa nghi, Thiên Bình thị phi

Tử vi tuần mới (5/11 - 11/11) của 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình cần suy nghĩ thật kĩ trước khi nói để ...

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.