Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã 'thách thức giới hạn', Bọ Cạp liên tiếp gặp may

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu tuần này vẫn phải tiếp tục vất vả trong công cuộc đi tìm cách khắc phục các mâu thuẫn nội bộ và những cạnh tranh luẩn quẩn đầy tiêu cực còn Song Tử đã có thể hoàn toàn buông bỏ những điều tiêu cực để tiến lên phía trước với đầy hi vọng.

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) của 12 cung hoàng đạo

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Đáp án trả lời cho sự thành công trong tương lai của Bạch Dương không có gì khác chính là sự nhiệt tình và tự tin. Chăm chỉ đi ra ngoài, bạn sẽ thấy thế giới này tươi đẹp hơn, nhìn thấy ánh sáng mới để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo phục vụ cho công việc của mình.

Đồng thời, đây cũng là một tuần với nhiều cơ hội cải thiện vận tài chính của bạn. Bạn có thể nghiên cứu thêm về học thuật, ngôn ngữ bởi đây là hai phương án đem lại cho bạn nguồn lợi nhuận dồi dào.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương đã rất kín tiếng và cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng, chẳng có ai muốn yêu một người trong "bóng tối" mãi cả. Người yêu của bạn cũng như vậy. Đừng để đến lúc đối phương chán ngấy mối quan hệ này chỉ vì chuyện này. Nếu đã thật sự yêu đương nghiêm túc, bạn có thể không cần công khai với toàn thế giới nhưng cũng nên cho cô ấy/anh ấy một danh phận rõ ràng cùng những điều đáng được nhận trong tình yêu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu tuần này vẫn phải tiếp tục vất vả trong công cuộc đi tìm cách khắc phục các mâu thuẫn nội bộ và những cạnh tranh luẩn quẩn đầy tiêu cực trong công ti. Ở cấp quản lí, bạn dường như đang bị những khó khăn và mệt mỏi của cuộc sống cá nhân mà tiếp tục mù quáng đổ dồn áp lực xuống nhân viên của mình. Còn với những Kim Ngưu ở cấp nhân viên, bạn vẫn phải nín nhịn chịu đựng sự tức giận vô cớ từ phía cấp trên, bạn thấy buồn chán và thất vọng khi những cố gắng và nỗ lực của mình không được công nhận một cách xứng đáng.

Về mặt tình cảm, đây lại là một tuần hạnh phúc của Kim Ngưu, hai bạn đã tìm ra được "nút thắt hạnh phúc" và cố gắng cùng nhau cải thiện tất cả những mặt chưa tốt của bản thân để đem lại hạnh phúc cho nửa kia.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tin vui cho những người thuộc cung Song Tử là bạn đã hoàn toàn có thể buông bỏ những điều tiêu cực không cần thiết để tiến lên phía trước với đầy hi vọng. Bạn tự tìm ra cách để chữa lành vết thương và chấp nhận chịu đựng những sai lầm đã xảy ra để vượt qua nỗi ám ảnh dày vò bạn suốt thời gian dài vừa qua. Song Tử coi nhẹ điều đó để nó không còn làm phiền bản thân mình được nữa.

Các hoạt động kinh doanh của Song Tử đã dần đi vào quĩ đạo ổn định, tuy nhiên hãy phân biệt và xác định rạch ròi các vị trí cần thiết. Nhầm lẫn điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều sự kém may mắn và bất hòa giữa các thành viên đang làm việc cùng bạn.

Trong tình yêu, nếu không thể làm thì nhất định đừng hứa. Mỗi một lời hứa bạn nói ra đều khiến nửa kia cảm thấy tin tưởng, vậy nên nếu không muốn "người ấy" thất vọng thì đừng tùy tiện nói hay đồng ý với họ những thỏa thuận chưa chắc chắn kết quả.

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may
(Ảnh: Vuong Vu Viet)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tuần này bị cuốn vào công việc, bạn thường xuyên thức đêm để làm việc. Khối lượng công việc lớn khiến cho bạn không còn thời gian nghỉ ngơi. Bạn mong rằng những việc mình đang làm và cố gắng hết mình sẽ đem lại những điều như mong muốn.

Để ý và cẩn trọng một chút, tuần này cũng sẽ có rất nhiều dấu hiệu thay đổi bất thường trong các quan hệ đối tác và chiến lược kinh doanh.

Tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải tuần này như một yếu tố thiết yếu xua tan những mệt mỏi của bạn. Một người có thể sẻ chia, lắng nghe và thấu những điều đó sẽ khiến Cự Giải vô cùng cảm kích. Người yêu của Cự Giải có thể nấu cho họ vài bữa ăn ngon hoặc quan tâm đến những thói quen nhỏ để họ thấy ấm áp hơn. Bởi nói gì thì nói đây vẫn là một tuần với nhiều sự căng thẳng của những người thuộc cung Cự Giải.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tiếp tục tiến lên phía trước với tốc độ tối đa để đạt được thành công là những gì Sư Tử cần làm. Dù có bị ốm hay mệt mỏi thì tuyệt nhiên đây không phải là lúc cho phép bạn được nghỉ ngơi bởi cái đích đã ở quá gần bạn. Bởi rất có thể bạn sẽ để tuột mất cơ hội chạm tay vào đích của mình.

Trong tuần này, Sư Tử cũng cảm nhận được nhiều sự ngọt ngào trong tình yêu. Những tưởng sau nhiều sự tổn thương, bạn sẽ chẳng thể yêu thêm một ai nữa thì giờ đây, bạn đã lại có thể tiếp tục yêu thương thêm một người nữa, thậm chí tình cảm còn được thể hiện bằng những sự ngây ngô, hết sức lãng mạn và đáng yêu của tuổi học trò.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang bắt đầu cho mình một cuộc hành trình ngàn dặm, bạn mong muốn có thể tạo ra những bước chuyển mình thật ấn tượng. Những người thuộc cung Xử Nữ đang tập cho mình thói quen thật tích cực để duy trì sự tự tin. Nhờ vậy mà sự hỗn loạn nhiều xáo trộn trong những ngày gần đây đã sắp kết thúc.

Về tình hình tài vận của Xử Nữ đã dần đi vào ổn định. Các cơ hội để kiếm tiền không nhiều ngoài công việc vẫn đang diễn ra ở hiện tại. Do vậy, bạn đừng quá cố gắng để đầu tư vào các nguồn lợi nhuận tưởng chừng có thể đem lại "món hời" lớn. Dù phải chịu nhiều áp lực bởi vấn đề tiền bạc đè nặng lên đôi vai, bạn lo sợ cái Tết sắp đến và lao vào nghĩ đủ cách để kiếm tiền. Siêng năng chăm chỉ là tốt, nhưng còn phải dựa vào vận may nữa.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ cũng đã bắt đầu biết phân định được đúng - sai trong câu chuyện tình đầy bi đát của chính mình. Bạn học cách chấp nhận và chờ đợi sự thay đổi của đối phương mà không kì vọng nhiều vào điều này vì sợ phải đối mặt với cảm giác thất vọng.

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may
(Ảnh: Pinterest)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình sẽ có thể phải lựa chọn cho mình những hướng đi mới trong công việc. Có vẻ như đây là một tuần không được may mắn với những người thuộc cung Thiên Bình.

Tuy nhiên, nhìn theo một hướng tích cực thì có thể thấy rằng những thăng trầm, biến động của cuộc sống đã giúp Thiên Bình học được thêm nhiều kĩ năng. Đồng thời bạn cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều bởi tình hình tài vận của bạn vẫn rất tốt, các khoản đầu tư vẫn đem lại doanh thu và nguồn lợi nhuận tích cực.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình đa tình đã dần bị người yêu "cảm hóa". Tình yêu của bạn nhờ thế mà trở nên bền vững và trôi qua một cách nhẹ nhàng, êm ấm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Trong năm nay, không một thời điểm nào khác thích hợp cho tài vận và sự nghiệp của Bọ Cạp hơn là tuần này. Bạn liên tiếp nhận được tin vui và sự may mắn. Khi trong tâm trí chỉ đang mong muốn tìm được một điều thôi thì bạn lại có nhiều khả năng kiếm thêm cho mình một cơ hội khác vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Chính nhờ những điều này mà tài chính của bạn đang đi vào ngưỡng ổn định, thậm chí là giàu có. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhìn đâu cũng thấy có thể đầu tư với nguồn lợi nhuận tốt.

Không chỉ vậy, tình yêu của Bọ Cạp tuần này cũng rất tốt, bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng tuyệt đối với "người ấy".

Với những Bọ Cạp còn đang độc thân, hãy thật cẩn thận, "một nửa" của bạn đang ở rất gần mà chỉ cần lơ đãng một chút thôi thì bạn sẽ rơi ngay vào lưới tình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

"Thách thức mọi giới hạn" là cụm từ dùng để miêu tả Nhân Mã tuần này. Bạn quyết tâm thực hiện các điều ước và nắm bắt tốt cơ hội. Trong tuần bạn sẽ phải làm rất nhiều việc liên quan đến sự bàn giao và tổng kết các kết quả đã đạt được trong năm vừa qua.

Các nhóm đầu tư dài hạn đã dần biến thành nguồn đầu tư chính đem lại nguồn lợi nhuận tối đa, cải thiện hầu bao và khiến tài chính của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã cảm thấy rất hạnh phúc bên "người ấy". Hai bạn thường xuyên dành nhiều thời gian cho nhau, thậm chí còn sẵn sàng bày tỏ và thể hiện tình cảm bằng những hành động giản đơn như hồi mới yêu.

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may
(Ảnh: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sắp bước vào những ngày bận rộn cuối năm, Ma Kết đang gấp rút chạy đua với tốc độ nhanh nhất. Rất nhiều công việc còn dang dở chờ Ma Kết xử lí càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp cho việc lập kế hoạch dài hạn hoặc tái đầu tư trên tất cả các phương diện.

Sức khỏe của Ma Kết tuần này khá ổn định, ý chí cũng được tăng cường để bạn có một tinh thần tốt nhất trước khi bước vào guồng quay của công việc.

Thật may mắn cho Ma Kết khi một nửa của bạn rất thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của bạn. Tình yêu và sự nghiệp song hành cùng nhau khiến Ma Kết có thêm sự an tâm để hoàn thành tốt công việc.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Năng lực của bạn vẫn được tỏa sáng với vai trò và vị trí như một người lãnh đạo xuất sắc. Đây là thời điểm tốt để các thành tích và hiệu quả trong công việc được công nhận.

Trong tuần, bạn cũng tìm ra được cho mình những "đồng minh" có chung chí hướng, chung trái tim và sự nhiệt thành để cùng bạn góp sức hoàn thành tốt công việc của mình. Hãy tận dụng cơ hội này, bởi bạn cần phải nhớ rằng sức mạnh đồng đội bao giờ cũng là tốt nhất.

Tình hình tài vận của Bảo Bình trong tuần này có vẻ không được tốt cho lắm, bạn có thể sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ vào việc quà cáp cho người khác. Hãy kiểm soát thật tốt các chi tiêu.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tuần này, Song Ngư đã trở nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn, bạn hành động với thái độ cứng rắn. Các hoạt động kinh doanh có nhiều sự thuận lợi hơn từ những thay đổi trong các qui tắc ứng xử thông minh. Nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức. Đừng chần chừ hay do dự điều gì, việc bạn cần làm chỉ là nắm bắt lấy cơ hội và tiếp tục tỏa sáng, thể hiện tốt năng lực của bản thân là đủ.

Tình cảm của Song Ngư tuần này cũng phát triển rất tốt, hai bạn đã sẵn sàng cho nhau một vị trí rõ ràng, đập tan những suy nghĩ không đúng và sự phân vân nơi đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân cần tiết kiệm

Tử vi hôm nay (3/12 - 9/12) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân cần tiết kiệm, tuổi Dần thu nhập ...

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lời to, Kim Ngưu mất mát

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử lời to, Kim Ngưu mất mát.

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) qua lá bài tarot: Tiền có mua được tình thân?

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) qua lá bài tarot cho thấy tiền chưa chắc mua được tình thân.

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư nên đi chơi, Bọ Cạp cần chú ý sức ...

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12): 6 điều nên và không nên 12 con giáp

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tuổi Mão tránh ...

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thất thường, Song Tử lơ đãng

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cần tìm kiếm cho mình sự thay đổi mới, còn Sư Tử nên ...

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 con giáp: Tuổi Sửu 'tình ái thăng hoa', tuổi Ngọ sẵn sàng hi sinh

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 con giáp: Người tuổi Tuất tuần này tiếp tục phải đối mặt với những rắc rối trong ...

tu vi tuan moi 1012 1612 cua 12 cung hoang dao nhan ma thach thuc gioi han bo cap lien tiep gap may Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 con giáp dự báo một tuần như thế nào về tình yêu 12 cung hoàng đạo?

chọn
Bất động sản tuần qua (14/4 - 20/4): Yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư, sắp khởi công VSIP Hà Tĩnh
Bộ Xây dựng yêu cầu xử lý hành vi thổi giá chung cư; Bình Dương chấp thuận đầu tư khu đô thị tỷ USD; Eurowindow nhắm dự án ở Nghệ An; sắp khởi công LNG Long An I, LNG Long An II, VSIP Hà Tĩnh... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.