Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tránh tham gia vào những tranh chấp không đáng có.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hãy cẩn thận với những hiểu lầm nhỏ, điều đó có thể là nguyên nhân khiến bạn phải tham gia vào vụ tranh chấp không đáng có. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhất trong mọi trường hợp, bởi tranh chấp liên quan đến vấn đề tài chính .

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/3.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tránh tham gia vào những tranh chấp không đáng có. - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương bạn không thể tự xây dựng và duy trì sự nghiệp một mình. Bạn cần tiền nguồn lực tài chính dồi dào, cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ các mối quan hệ và để có được nó, bạn cần đưa vào một số công việc khó khăn kiểu cũ. Tuy nhiên, với tính cách của bạn việc quay trở lại làm công việc cũ không phải là một điều dễ dàng. Đó là lí do bạn cần có sự sang suốt trong quyết định của bản thân, thất bai hay thành công là ở bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu không bao giờ cho phép bản thân trục lợi từ người khác, đối với quan điểm sống của bản thân bạn không hề muốn dựa hơi hay nợ bất cứ ai. Ngược lại, bạn rất hay giúp đỡ những người thân xung quanh mà không hề suy nghĩ quá nhiều. Điều đó đôi khi ảnh hưởng tới vấn đề kiểm soát tài chính cá nhân của bạn. Có vẻ như hôm nay bạn lại rút hầu bao và giúp đỡ ai đó mà không màng suy nghĩ, đó mới chính là con người bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hãy cẩn thận với những hiểu lầm nhỏ, nó có thể khiến bạn phải tham gia vào vụ tranh chấp không đáng có. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhất trong mọi trường hợp, bởi tranh chấp liên quan đến vấn đề tài chính cũng đồng thời có thể phá hủy mối quan hệ với những người xung quanh bạn.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tránh tham gia vào những tranh chấp không đáng có. - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Quan Hiểu Đồng)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Sự căng thẳng của Cự Giải trong ngày hôm nay có thể dẫn tới những xung đột không đáng có. Thay vì gò bó bản thân và gây ảnh hưởng tiêu cực tới những người xung quanh, hãy dung tiền để xả stress: mua những món đồ bạn thích, đi ăn cùng với những người bạn, dành thời gian bên gia đình là ý tưởng không tồi để giúp bạn thoát khỏi những khó khan trong công việc và cuộc sống.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đang có rất nhiều ấp ủ, dự định và không ngừng hi vọng vào sự tăng lên trong tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, những gì bạn mong đợi dường như không thành hiện thực khi tài chính của bạn đang ở mức báo động với những khoản vay nho nhỏ cho những sở thích cá nhân của bản thân. Tử vi hôm nay khuyên bạn tốt hơn hết là hãy cố gắng để tiết kiêm vì thực sự đến thời điểm hiện tại bạn không hề có bất cứ them một nguồn thu nhập nào.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có vẻ đang khá khó chịu khi phải ôm đồm quá nhiều việc mà bản thân bạn đã lỡ nhận lời từ người khác. Việc này không chỉ tiêu tốn thời gian của bạn mà còn hao hụt tiền bạc một cách đáng kể. Đây được coi như một vài học dành cho bạn cần phải rút kinh nghiệm khi sự cả nể khiến bạn gặp khó khăn như hiện tại.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Có lẽ mọi tinh thần và năng lượng của Thiên Bình đều đang dồn hết sức cao độ cho công việc. Bạn là người có thói quen chi tiêu khá thoáng hoặc đôi lúc là được nhận xét là hoang phí. Tuy nhiên, bạn nhận thức rõ về vấn đề tài chính của bản thân hơn ai hết. Châm ngôn của bạn là "Work hard, play harder", đó là lí do bạn luôn thoải mái với tài chính cá nhân để thực hiện nhu cầu, sở thích cá nhân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp không thực sự sống trong ảo mộng, nhưng dù sao bạn cũng có một khoảng thời gian khá tuyệt vời. Việc hưởng thành quả sau những ngày làm việc mệt mỏi, đã thật sự khiến bạn cảm thấy càng quý trọng hơn những giá trị lao động đã bỏ ra. Đây chính là động lực chỉnh thúc đẩy bạn càng cố gắng để có thể xây dựng nền tảng tài chính như chính bạn mong đợi. Hôm nay lại là một ngày làm việc khá vất vả nhưng đừng từ bỏ bởi trái ngọt đang đợi bạn ở phía trước.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tránh tham gia vào những tranh chấp không đáng có. - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Quan Hiểu Đồng)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nếu Nhân Mã không cảm thấy hào hứng với một ngày của mình, thì hãy tự thưởng cho bản thân một ngày lười biếng. Không có lý do gì để ép bản thân chinh phục thế giới khi bạn không có năng lượng để đi dép. Dành cả ngày nhâm nhi cà phê và suy nghĩ về những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Điều đó sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn mà không cần rời khỏi nhà.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Một dự án sáng tạo đang chi phối suy nghĩ của Ma Kết. Bạn không muốn gì ngoài việc tự mình tập trung vào nó. Nhưng giúp đỡ người khác hơn hẳn những gì đối với công việc của bản thân sẽ khiến bạn phí hoài thời gian, thậm chí cả tiền của bạn. Lòng tốt của bạn là đáng ghi nhận nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Khi cuối cùng Bảo Bình thấy kết quả của tất cả các nỗ tiết kiệm lực ngân sách của mình, bạn có thể bị cám dỗ để ăn mừng. Điều đó không khác gì bạn đã hất bỏ đi mọi thứ bản thân đã nỗ lực xây dựng bấy lâu nay. Vì vậy, điều mà bạn cần phải rút ra kinh nghiệm cho bản thân là tính tiết kiệm.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư đã bắt đầu tăng tốc vào guồng quay công việc sau bao ngày trở nên ì trệ,không có hứng thú với mọi thứ bạn đề ra. Hôm nay sẽ là một ngày thật tuyệt vời để bạn quay trở lại và bắt đầu với những kế hoạch, công việc, mọi thứ sẽ đi theo đúng quỹ đạo bởi bạn đã có sự chuẩn bị về tinh thần và năng lượng khá tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về quá khứTử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về quá khứ Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tận hưởng cuộc sống "không hoàn hảo"Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tận hưởng cuộc sống 'không hoàn hảo' Tử vi ngày mai (15/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần sở hữu khả năng vô tậnTử vi ngày mai (15/3/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần sở hữu khả năng vô tận

Theo Đời sống và Pháp Luật

 
chọn