Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về quá khứ

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về chuyện quá khứ. Đối với bạn dường như mọi kỉ niệm về người xưa vẫn luôn đọng lại trong tâm trí bạn và không hề có dấu hiệu phai nhạt.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 15/3.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về quá khứ - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấyTuổi Tý có thể cần phải quyết định xem bạn có muốn sử dụng quỹ thời gian, cũng như năng lượng của bản thân tập trung toàn bộ cho công việc thay vì chuyện tình cảm đang có dấu hiệu của sự "rạn vỡ". Sẽ có những người bạn khuyên bạn thời gian này hãy dành toàn bộ quỹ thời gian vào việc phát triển sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhất về mối quan hệ của bạn, vì vậy, hãy dành cho cả hai thời gian để bình tâm suy nghĩ mọi chuyện một cách kĩ càng.

Tuổi Sửu

Nếu Tuổi Sửu luôn nhạy bén và khéo léo đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho bạn bè, người thân xung quanh mỗi khi họ gặp bất cứ khó khăn, rắc rối trong chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng có vẻ đối với chuyện của cá nhân bạn thì bạn dường như cảm thấy rối bời và không biết phải xoay xở ra sao mỗi khi gặp chuyện. Đừng quá lo lắng bởi cuối ngày sẽ có một bất ngờ được dành cho bạn từ người ấy.

Tuổi Dần

Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về chuyện quá khứ. Đối với bạn dường như mọi kỉ niệm về người xưa vẫn luôn đọng lại trong tâm trí bạn và không hề có dấu hiệu phai nhạt. Mặc dù bạn vẫn luôn tạo lớp vỏ bọc cố tỏ ra là mình ổn trước mắt mọi người nhưng dường như mỗi khi ở một mình bạn lại trở nên yếu đuối và nghĩ về người mà bạn dành tình cảm đặc biệt khi xưa. Không ai có thể giúp bạn vượt qua chuyện này ngoài chính bản thân bạn. Hãy ra ngoài và mở lòng mình với những mối quan hệ mới, bạn sẽ thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khá buồn khi không nhận lại được phản hồi tích cực từ người mà bạn mong đợi. Nhưng có vẻ nỗi buồn sẽ trôi qua nhanh khi một hành động nào đó mà người ấy dành cho bạn đã khiến con tim vui trở lại. Dù hành động đó không thể nói lên điều gì về tình cảm mà người ấy dành cho bạn nhưng cũng đã đủ khiến trái tim bạn xao xuyến. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và nắm bắt lấy cơ hội cho riêng mình.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về quá khứ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Nancy)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn dứt khoát trong cả suy nghĩ và hành động. Một khi đối phương làm một điều gì đó sai trái gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người thì bạn sẽ lập tức tự khắc kết thúc mối quan hệ. Đôi khi điều đó khiến bạn thật lạnh lùng trong chuyện tình cảm nhưng ít ai biết rằng bạn đã có những suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cá tính rất mạnh mẽ và tự lập nên đôi khi đó là lí do khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái bởi họ muốn được che chở, bảo vệ cho bạn nhưng có vẻ điều này không thích hợp lắm với bạn. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy khiến bản thân "yếu đuối" đi một chút sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn có bước tiến bền vững và lâu dài hơn.

Tuổi Ngọ

Nếu Tuổi Ngọ đã có một trải nghiệm lãng mạn đáng tiếc trong quá khứ hoặc gia đình bạn đã can thiệp một cách nào đó vào cuộc sống riêng tư của bạn với kết quả xấu, bạn có thể thấy bạn đang bước vào giai đoạn phát triển mối quan hệ tình yêu mới với niềm tin gia tăng vào thế giới. Sự tự tin ngày càng tăng cao chứng tỏ bạn đang dành tình cảm trân thành cho nửa kia và thật sự nghiêm túc muốn bảo vệ tình yêu của hai người.

Tuổi Mùi

Đôi khi Tuổi Mùi nhận thấy bản thân muốn nói điều gì đó, nhưng thời gian, lời nói hoặc sự tự tin của bạn dường như đang thiếu. Bạn thậm chí còn biện minh cho sự thiếu tự tin của mình vì cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để giãi bày tình cảm với người ấy. Đó thật sự là một quyết định sai lầm, hãy hành động điều mà con tim bạn đang mách bảo và gạt bỏ sự sĩ diện của bản thân trước khi vụt mất cơ hội.

Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tâm trí Tuổi Dần vẫn luôn hướng về quá khứ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Nancy)

Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể khá mạnh mẽ và ngay cả khi sức khỏe của bạn không hoàn hảo, bạn có thể tận dụng tối đa những gì bạn có để hoàn thành những dự định mà bạn đã đặt ra cho bản thân. Đó có thể là trải nghiệm mà bạn sẽ học được rất nhiều bài học quý giá từ những người đi trước. Tuy nhiên, việc tập trung cao độ cho công việc dường như khiến bạn đang dần sao nhãng sự quan tâm của mình dành cho nửa kia. Hãy biết cân bằng cuộc sống của bạn trước khi điều đó khiến bạn phải hối hận.

Tuổi Dậu

Nếu một điều gì đó hoặc ai đó xuất hiện trong những câu chuyện quá khứ bước ra và làm đảo lộn cuộc sống hiện tại của bạn thì hãy bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách lịch sự nhất. Tránh làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ lâu dài của bạn.

Tuổi Tuất

Bạn có bất kỳ mong muốn hoặc mục tiêu cụ thể cho cuộc sống tình yêu của bạn? Nếu vậy, đừng giữ chúng cho riêng bạn. Cách để thấy họ nhận ra có thể là tìm kiếm một chút giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn lấy hết can đảm ,nói ra trực tiếp những cảm xúc dành cho người ấy.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy thời gian có thể xóa nhòa mọi vết thương, đau khổ trong quá khư nhưng điều đó không dành choTuôỉ Hợi. Bạn là tuýp người không dễ để quên đi mọi thứ, chính điều đó đã phần nào ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn hiện tại. Học cách thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực, dành những điều tốt đẹp nhất cho hiện tại và tương lai sẽ khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn rất nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay (14/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày chi tiêu phù phiếmTử vi hôm nay (14/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày chi tiêu phù phiếm Tử vi hôm nay (14/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Đang có ai đó dành cho Tuổi Mão sự quan tâm đặc biệtTử vi hôm nay (14/3/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Đang có ai đó dành cho Tuổi Mão sự quan tâm đặc biệt Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ‘sai một li, đi một dặm’Tử vi hôm nay (15/3/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ‘sai một li, đi một dặm’

Theo Đời sống và Pháp Luật

 
chọn