Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng nên nhận lời người khác chỉ để lấp đầy khoảng trống trái tim

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng nên cố gắng nhận lời người khác chỉ để lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn. Việc bạn đang làm không hề đem lại cảm giác hạnh phúc cho bản thân mà còn đem lại những đau khổ và tổn thương cho đối phương.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 16/5.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng nên nhận lời người khác chỉ để lấp đầy khoảng trống trái tim - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý đừng nên cố gắng nhận lời người khác chỉ để láp đầy khoảng trống trong trái tim bạn. Việc bạn đang làm không hề đem lại cảm giác hạnh phúc cho bản thân mà còn đem lại những đau khổ và tổn thương cho đối phương khi tất cả những gì bạn đem lại chỉ là sự giả dối. Tuổi Tý hãy chấm dứt mọi chuyện trước khi mọi chuyện trở nên càng tốt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang đắm chìm trong những cảm xúc hạnh phúc mà tình yêu người ấy đem lại. Để có được hạnh phúc như hiện tại không phải là một điều dễ dàng gì đối với cặp đôi này. Sau tất cả những sóng gió tưởng chừng không thể vượt qua thì cuối cùng Tuổi Sửu cũng vẫn quyết định ở bên người ấy. Hãy cứ giữ những tâm trạng và cảm xúc như hiện tại nhé, bạn chắc chắn sẽ có được hạnh phúc như mong muốn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn đang còn phân vân không biết có nên nhận lời người ấy hay không. Mặc dù con giáp này cũng có tình cảm dành cho đối phương nhưng bạn lo sợ về quá khứ tình trường của người ấy mà cũng trở nên dè chừng trước khi đưa ra sự lựa chọn của riêng mình. Hãy cứ dành thời gian để chắc chắn về mọi thứ, tình cảm của cả bạn và người ấy dành cho nhau nhé, vội vàng chỉ khiến bạn thêm lo lắng mà thôi.

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm như ý khiến Tuổi Mão có chút an ủi. Trong tình yêu không phải lúc nào mọi thứ cũng màu hồng, mộng mơ như những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên, hãy gạt bỏ mọi rắc rối qua một bên. Bạn và người ấy đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc, ngọt ngào. Cố gắng chăm sóc cho người bên cạnh nhé vì đây chính là mối tình "hoàn hảo" dành cho bạn.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng nên nhận lời người khác chỉ để lấp đầy khoảng trống trái tim - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim Chan Mi)

Tuổi Thìn

Một trong những cách để Tuổi Thìn luôn là quân sư tình yêu cho những người bạn của mình, bất cứ ai gặp khó khăn, rắc rối gì đều tìm tới bạn. Tuy nhiên, đối với chuyện tình cảm của mình thì bạn lại như lạc lối không biết đâu mới là lối ra dành cho bản thân. Hãy tìm tới sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, chắc chắn họ sẽ có những lời khuyên từ góc độ bên ngoài hữu ích dành cho chuyện tình cảm của bạn mà thôi.

Xem thêm Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Dường như Tuổi Tỵ gần đây gặp một vài khó khăn, căng thẳng trong công việc, cũng như cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không quay lưng lại với bạn khi luôn có người ấy ở bên sẻ chia và động viên bạn vượt qua những thử thách trước mắt. Ở bên người ấy, mọi gánh nặng trên đôi vai như được vơi đi bớt phần nào, thật sự đây mới chính là những gì Tuổi tỵ cần nhất, đâu cần thứ gì phù phiếm, xa hoa phải không nào.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ  cẩn thận hoạ người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn và người đó. Không biết vô tình hay hữu ý mà bạn lại trở thành người thứ 3. Hãy lí trí hơn với mối quan hệ hiện tại, nếu bạn thấy có dấu hiệu mập mờ thì nên tìm hiểu. Đừng trở nên chủ quan, hay mù quáng trước những lời mật ngọt bên tai bởi sau cùng hậu quả thì bạn là người gánh chịu nhiều nhất đó nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy mối quan hệ hiện tại không như bạn mong đợi, khi con người ta đã có những gì mình muốn, tất sẽ nảy sinh nhưng ham muốn cao hơn. Nếu Tuổi Mùi không tỉnh táo nhận ra hạnh phúc đang có được, mà chỉ mải chạy theo những mong ước mơ hồ thì sớm muộn gì bạn sẽ sống trong nỗi cô đơn mà thôi.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng nên nhận lời người khác chỉ để lấp đầy khoảng trống trái tim - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim Chan Mi)

Tuổi Thân

Những bất đồng về quan điểm sống khiến Tuổi Thân và người ấy có một vài mâu thuẫn, xích mích khó hòa giải. Thay vì cả hai đều trốn chạy khỏi nó thì hãy cùng nhau đối diện và vượt qua thử thách. Đừng chỉ nghĩ đến cái tôi hay lợi ích của bản thân, nếu bạn thật sự có tình cảm dành cho đối phương thì không có vấn đề gì khi Tuổi Thân là người lên tiếng làm hòa trước cả.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang muốn thay đổi bản thân chỉ vì người ấy. Dường như sau tất cả, người ấy vẫn là mẫu hình mà bạn mong muốn có được và sẵn sàng hi sinh để có thể thay đổi vì họ. Tuy nhiên, đó mới chính là sai lầm của Tuổi Dậu khi bạn chỉ chạy theo những mong muốn của người khác mà quên mất bản thân mình thật sự cần gì.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần lưu ý, về mặt tình cảm, đừng để bản thân bị những mong muốn tầm thường cuốn đi. Bản thân bạn là người biết rõ hơn ai hết bạn cần một mối quan hệ ổn định với một người có những nét tính cách tương đồng với bạn

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi là người khá thực dụng trong chuyện tình cảm. Dù có tình cảm với ai đó thì con giáp này cũng luôn có sự tìm hiểu kĩ càng về kinh tế, công việc, gia cảnh mọi thứ về người ấy. Nhiều người cho rằng Tuổi Hợi đang trở nên quá tính toán và chi li trong chuyện tình cảm thì bạn lại cho rằng mối quan hệ không thể nào chỉ có cảm xúc cả hai người mà còn rất nhiều yếu tố khác quyết định xung quanh nữa nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam đang 'hụt hơi' so với khu vực, chuyên gia chỉ ra 3 lý do
Tại khu vực Đông Nam Á, Singapore và Thái Lan đã ghi nhận mức độ khôi phục tốt của ngành khánh sạn. Trong khi đó, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam vẫn thấp hơn mức trước đại dịch, thể hiện qua cả hai chỉ số công suất phòng và giá phòng bình quân.