Tử vi hôm nay (17/12) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân đủng đỉnh vẫn có tiền

Tử vi hôm nay (17/12) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân đủng đỉnh vẫn có tiền, tuổi Hợi cần quyết liệt. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 17/12.

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien

Tuổi Tý

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 09, 21

Tài chính tuổi Tý khởi sắc trong ngày thứ hai, những quyết định linh hoạt của bạn khiến cho công việc xoay chuyển từ bất lợi thành có lợi và mang về lãi xuất không hề nhỏ. Tuổi Tý chỉ cần cẩn trọng giữ tiền chắc, đừng cho vay thì sẽ có một ngày toại nguyện.

Tuổi Sửu

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 05, 14

Tài chính tuổi Sửu tốt, bạn thu nhập được từ hai ba nguồn khác nhau mà nguồn nào cũng cho lãi to. Hôm nay tuổi Sửu chú ý ứng xử thật tế nhị và uyển chuyển thì tài lộc còn dồi dào hơn nữa.

Tuổi Dần

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 01, 13

Tài chính tuổi Dần không tốt do bạn phải chi nhiều khoản lớn bé khác nhau, trong khi khoản thu thì không có nhiều. Tuổi Dần phải cân nhắc thật kĩ với những lời mời, lời đề nghị hợp tác trong ngày hôm nay, tránh để tình cảm xen vào. Bạn càng tỉnh táo và khách quan bao nhiêu thì bạn càng được lợi bấy nhiêu.

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien

Tuổi Mão

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 14, 39

Tài chính tuổi Mão hôm nay bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nổi bật. Bản thân bạn cũng khá dè dặt trong các quyết định chi tiêu. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy chú tâm vào công việc chính, đây là thời điểm quan trọng, có thể quyết định đến lương thưởng của bạn vào cuối năm.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 03, 26

Tài chính tuổi Thìn hao hụt nhẹ vì việc gia đình, trong khi công việc không tiến triển thuận lợi như dự tính. Đây là ngày rất cẩn tuổi Thìn thể hiện bản lĩnh của mình, đừng vì xót của mà mang tâm lí buồn chán. Tuổi Thìn càng suy nghĩ được tích cực bao nhiêu thì tương lai của bạn càng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp bấy nhiêu.

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 19, 44

Tuổi Tỵ có một ngày thứ hai hơi tốn tiền, tuy nhiên mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Tỵ cần tỉnh táo và tập trung vào công việc, bỏ qua những chuyện tình cảm vụn vặt có thể làm bạn phân tâm. Càng chú trọng công việc bao nhiêu thì bạn càng sớm đạt được mục tiêu bản thân đã đề ra trong tháng 12 bấy nhiêu.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 08, 24

Chuyện làm ăn của tuổi Ngọ có nhiều tín hiệu khởi sắc trong ngày đầu tuần, bạn không những thu hồi được vốn mà còn có một khoản kha khá để ra. Bản thân tuổi Ngọ cũng đã cân bằng được cảm xúc nên không còn tâm lí vừa làm vừa chơi nữa.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 09, 11

Một ngày có tiền dành cho tuổi Mùi, bạn có được những khoản thu ngoài mong đợi. Tài chính tốt giúp tuổi Mùi cực kì tự tin trong các quyết định chi tiêu. Bạn cũng không gặp khó khăn gì khi giao dịch tài chính, công việc tiến triển thuận lợi, chúc mừng tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 16, 22

Tuổi Thân có một ngày vừa làm vừa chơi cũng có tiền, quí nhân phù trợ giúp cho bạn được may mắn từ nhà ra phố. Đây cũng là ngày tuổi Thân sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác hấp dẫn, nhưng không phải dễ dàng để bạn có thể triển khai. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi nhận lời nhé.

Tuổi Dậu

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 04, 32

Tuổi Dậu hôm nay làm nhiều nhưng không đậu được tiền, bạn tiêu tốn khá nhiều khoản cho gia đình, chưa kể các công việc xã hội cũng đòi hỏi phỉa chi tiêu rộng tay. Tuổi Dậu nên suy nghĩ tích cực, coi như đây là việc mà ai rồi cũng phải lo thì lòng sẽ nhẹ nhõm thanh thản hơn.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 08, 16

Tuổi Tuất duy trì tài chính ở mức khá, các khoản thu nhiều hơn khoản chi nhưng sự chênh lệch là không nhiều. Ngày hôm nay bạn cần thực sự tỉnh táo trước những lời mời mọc, đề nghị hợp tác. Có thể nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn là bạn nghĩ, vì thế nên tham khảo ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 22

Tuổi Hợi hôm nay muốn có thu nhập tốt, muốn công việc đạt hiệu quả cao thì cần phải thay đổi cách làm việc của mình với các cộng sự, thẳng thắn và quyết liệt hơn. Bạn cũng nên thể hiện cái tôi cá nhân rõ ràng, đừng mềm mỏng và ôn hòa quá, sẽ khó có được thành công.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien Tử vi hôm nay (8/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (8/12) cho thấy Thiên Bình nên bớt suy nghĩ, Ma Kết cẩn trọng lời nói.

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot cho thấy rằng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", bạn cần phải vượt qua chính mình ...

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien Tử vi tháng 12/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien Tử vi tháng 12/2018 của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien Tử vi tháng 12/2018 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 1712 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi than dung dinh van co tien Tử vi tháng 12/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.