Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dường như đang bị "lung lay" với người cũ

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dường như đang bị "lung lay" với người cũ. Không thể chối cãi được tình cảm mà bạn dành cho nửa kia vẫn sâu đậm và chưa có dấu hiệu phai nhạt
Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dường như đang bị

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 18/4.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dường như đang bị lung lay với người cũ - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới chỉ ra Tuổi Tý đang muốn vứt bỏ hết những hào nhoáng để chui vào cái vỏ cô đơn. Suy cho cùng, dù cho bản thân bên ngoài hấp dẫn đến đâu, nhận được nhiều tình yêu thương như thế nào thì bạn vẫn luôn có những nỗi niềm không  phải ai cũng có thể tâm sự cùng và chia sẻ. Có thể thời điểm này chưa thích hợp để tìm được ai đó giúp bạn có thể mở lòng và chia sẻ tâm sự bấy lâu nay nhưng đừng quá lo lắng vì người ấy chắc chắn sẽ xuất hiện.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường hay suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ, đối với bạn thật sự khó có thể quên được những gì bản thân phải trải qua trong mối quan hệ cũ. Điều này vô hình chung khiến người đến sau khá thiệt thòi, khi họ luôn dành cho bạn những sự quan tâm, tình yêu chân thành nhưng cũng không thể xóa nhòa được hình bóng người cũ. Bạn cần tỉnh ngộ và xác định ai mới là người đem lại hạnh phúc cho bạn, nếu không muốn một ngày bạn sẽ chỉ có một mình.

Tuổi Dần

Với tính cách năng động không khó để Tuổi Dần có rất nhiều mối quan hệ xá hội. Tuy nhiên, có vẻ bạn đã không biết cách nắm bắt những lợi thế mà bản thân đang có để có thể tìm cho bản thân mẫu người phù hợp. Đến những người bạn cũng cảm thấy khó hiểu về điều đó và cho rằng bạn đang đặt ra tiêu chí quá cao cho nửa kia của mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm là quyết định của riêng bạn đừng vì những ý kiến, lời đàm tiếu mà chọn đại ai đó nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có chút lo lắng khi chuyện tình cảm đơn phương chưa có bất kì dấu hiệu tiến triển nào. Bạn lo lắng rằng "crush" của mình dường như đang có tình cảm với ai đó khác nhưng bản thân bạn chưa thực sự biết rõ hay nắm chắc thông tin. Tử vi hôm nay khuyên bạn, cách tốt nhất để giải tỏa mọi sự lo lắng này là hãy thổ lộ tình cảm cho người ấy biết, bạn sẽ có được câu trả lời ngay lập tức.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dường như đang bị lung lay với người cũ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ngộ Không)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân vẫn gắn liền với cô đơn sau những cuộc hẹn hò tưởng chừng như tới đích. Dường như bạn vẫn mong chờ một người phù hợp với bản thân về cả tâm hồn và có một nền tảng tư duy, tài chính vững chắc. Tuy nhiên, bạn cần phải thực tế hơn khi có những điều không thật sự như bạn mong đợi.

Xem thêm Tử vi hôm nay (17/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Sự thất vọng đang ngày càng lớn trong Tuổi Tỵ với mối quan hệ hiện tại của bạn, Khi những mong muốn của bạn không được như ý, vô tình đẩy hai bạn vào hai thái cực lệch nhịp. Trước khi bạn muốn đưa ra quyết định nào đó hãy ngồi lại và nói chuyện một cách công bằng và bình tĩnh, bởi đôi khi có thể nửa kia của bạn cũng có những tâm sự mà bạn không hề nhận ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dường như đang bị "lung lay" với người cũ. Không thể chối cãi được tình cảm mà bạn dành cho nửa kia vẫn sâu đậm và chưa có dấu hiệu phai nhạt. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn dành trái tim của mình cho ai đó hãy tự hỏi lại vè nguyên nhân đổ vỡ giữa cả hai, đừng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc cá nhân như vậy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang tích cực "thả thính". Dường như bạn không muốn bản thân cứ gắn liền mãi với cuộc sống độc thân, cả ngày ngoài việc đi làm và đi học lại lủi thủi một mình. Ngay cả những người bạn của bạn cũng không thể dành thời gian cho bạn khi ai nấy cũng đều có người yêu và đang tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên, dù bạn có làm gì thì cũng hãy cẩn thận với những gì bản thân đang làm nhé.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dường như đang bị lung lay với người cũ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ngộ Không)

Tuổi Thân

Những ý niệm ngoại tình trong tư tưởng vẫn không ngừng chạy nhảy trong tiềm thức của Tuổi Thân. Không hẳn là bạn có tình cảm với ai đó, mà là một nét tính cách nào đó ở người bên đời bạn khiến bạn thường có mong muốn tìm kiếm ở một người khác. Tuy nhiên, mọi việc chỉ dừng lại ở  trong ý niệm, nhưng việc này khá thường xuyên.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đôi khi không kiểm soát được những cảm xúc nóng nảy của bản thân, khiến nửa kia của bạn nhiều lần bị tổn thương sâu sắc. Thật may sau đó, bạn luôn biết cách để khiến mọi việc diễn ra êm đẹp và khiến đối phương nhanh chóng vơi đi nỗi buồn. tốt hơn hết là bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc một cách thông mình nếu như không muốn lúc nào cũng chạy theo vào an ủi người ấy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên dành cho mình thời gian nghiêm túc để nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Dù là độc thân hay đang hẹn hò, bạn nên nhẩm tính những điều mình đã có và những điều mình đánh mất khi chấp nhận vun đắp mối quan hệ với người ấy.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi  tự cảm thấy mình lận đận đường tình duyên, người mà bạn thầm để ý thì người ấy lại dành tình cảm cho ai khác đó. Trong khi đó, người mà bạn muốn xa lánh thì họ lại cứ bám riết lấy bạn.Cuộc sống thật trớ trêu phải không?

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Theo Đời Sống và Pháp Lý

 
chọn