Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày may mắn với những người đang tìm việc. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và thậm chí có thể được nhận vào vị trí tốt hơn kì vọng ban đầu rất nhiều. 
Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình gây ấn tượng với nhà tuyển dụng - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 94%

Tử vi hôm nay cho thấy các cặp vợ chồng nên thể hiện nhiều sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau hơn. Có như vậy thì không khí gia đình mới thêm ngọt ngào, đầm ấm và mới khiến cuộc hôn nhân không đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Với những Bạch Dương độc thân thì đây có vẻ là cơ hội tốt để gây ấn tượng tốt với người trong mộng. Bạn nên thể hiện sự hào phóng và hài hước của bản thân đồng thời hãy là người biết lắng nghe, chia sẻ khi đối phương chọn bạn để tâm sự về những vấn đề trong cuộc sống.

Hôm nay nhu cầu học hỏi của Bạch Dương tâng cao. Nếu có thể dành thời gian đi thư viện đọc sách hoặc tham quan bảo tàng thì bạn sẽ cảm thấy ngày hôm nay thực sự trọn vẹn. Vận tài lộc cũng rất tốt và những gì bạn thu được trong ngày hôm nay sẽ khiến người khác vô cùng ghen tị. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư và lên kế hoạch quản lí tài chính, đặc biệt những người chơi chứng khoán sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Có vẻ người ấy sẽ không thực sự quan tâm đến bạn trong ngày hôm nay và điều đó khiến Kim Ngưu vô cùng khó chịu. Tuy nhiên điều mà bạn không nhận ra là chính vì thái độ dửng dưng và xa cách của bạn trong những ngày gần đây là nguyên nhân khiến đối phương hành xử như vậy.

Kim Ngưu nên chú ý hơn tới ngoại hình của bản thân. Vận tài lộc của bạn hôm nay khá tốt. Mặc dù có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng thu nhập cũng rất khá nên bạn chẳng cần phải lo lắng quá. Người thân và bạn bè sẽ ghé thăm Kim Ngưu trong ngày hôm nay và mang lại cho bạn những cảm xúc vô cùng tích cực.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 88%

Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, hôm nay bạn tự thưởng cho mình một bữa ăn ở nhà hàng mình yêu thích và những giờ phút nghỉ ngơi trọn vẹn. Nếu đã có gia đình thì Song Tử nên dành khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi này để giúp đỡ người ấy trong công việc gia đình, dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa. Hãy khiến không gian sống của bạn xanh hơn, sạch đẹp, khang trang hơn. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể đổi những đồ cũ không dùng hoặc các sản phẩm có thể tái chế để lấy những thứ có giá trị hơn với cuộc sống của mình.

Những Song Tử độc thân có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với đối tượng tiềm năng và bạn cảm thây cực kì hạnh phúc. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để dần dần vun đắp tình cảm giữa hai bên.

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình gây ấn tượng với nhà tuyển dụng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: hair.cm)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám tro

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay vận tình duyên của Cự Giải cực kì tốt. Những người đã có nơi có chốn sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn còn những người độc thân cũng sẽ có vô vàn vệ tinh vây xung quanh, tha hồ lựa chọn.

Bạn nên chú ý hơn tới quan hệ của mình với những người lớn tuổi. Hãy cố gắng thể hiện sự tôn trọng và vâng lời khi người lớn đưa ra cho bạn một lời khuyên nào đó vì điều đó sẽ khiến họ hài lòng về bạn hơn.

Tiền bạc của Cự Giải hôm nay ra vào như nước. Có vẻ bạn sẽ kiếm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu nhưng đừng lo vì đó là những khoản chi tiêu và đầu tư hợp lí.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Cự Giải

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 83%

Vì không có thời gian gặp nhau trong ngày hôm nay nên Sư Tử cảm thấy quan hệ giữa mình và đối phương có phần xa cách và tâm trạng bạn khá thất thường. Dù vậy nhưng đừng thể hiện điều đó trước mặt người ấy mà hãy cho đối phương thấy rằng bạn luôn tin tưởng người ấy trong mọi trường hợp.

Một vài thông tin bạn tình cờ nghe được sẽ có lợi cho kế hoạch đầu tư của bạn. Vì thế hãy tích cực mở rộng các mối quan hệ và dành nhiều thời gian hơn cho các buổi gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè.

Các cặp vợ chồng nên tăng cường tương tác với nhau hơn, nếu không thì tình cảm gia đình sẽ sớm nguội lạnh.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ có nhiều chuyển biến tích cực. Hai người có thể cùng nhau xem một bộ phim và cùng nhau bàn luận về những thông điệp của bộ phim đó. Đây cũng là một cách hiệu quả để hiểu hơn về quan điểm sống của đối phương.

Hiện tại những Xử Nữ làm kinh doanh có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân. Đồng thời với việc mở rộng các mối quan hệ thì bạn cũng nên không ngừng học hỏi, trau dồi tri thức để có thể tận dụng tối đa những cơ hội mà mình có. Công việc và đời sống cá nhân tương đối bận rộn sẽ khiến bạn khá mệt mỏi, vì thế Xử Nữ cần quan tâm hơn tới sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình.

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình gây ấn tượng với nhà tuyển dụng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: hair.cm)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Thiên Bình rất dễ đầu hàng suy nghĩ "ăn cơm trước kẻng" hoặc có những mối quan hệ ngoài luồng. Trước khi đưa ra quyết định thì bạn nên suy nghĩ thật kĩ về những lợi ích/ tác hại của việc này để sau này không phải hối hận.

Đây là thời điểm Thiên Bình cần quan tâm tới sức khỏe và có chế độ làm việc – nghỉ ngơi hợp lí hơn bao giờ hết. Nếu không thì sau này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy về sức khỏe không thể lường trước được. Với những người làm kinh doanh, nếu cảm thấy tình hình kinh doanh không được khả quan cho lắm thì bạn có thể thử mua một chú mèo chiêu tài bày ở bàn làm việc hoặc cửa hàng của mình để cải vận xem sao.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay Bọ Cạp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đối phương và bạn nên thể hiện sự trân trọng những gì mà mình đang được nhận. Bạn cảm thấy thỏa mãn trong công việc và cấp trên cũng rất hài lòng với kết quả công việc của bạn. Vì hoàn thành công việc sớm nên bạn có nhiều thời gian tự nghiên cứu và học tập, chắc chắn những kiến thức bạn có sẽ rất có lợi cho công việc sau này.

Vận tình duyên tương đối tốt. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người có hoàn cảnh, tính cách, quan điểm sống khác biệt, nhờ thế mà thế giới quan của bạn ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 84%

Tình yêu bền chặt và sâu sắc phải được xây dựng dựa trên giao tiếp tốt giữa hai bên. Tốt nhất bạn nên chia sẻ với người ấy tất cả những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân, có như vậy hai bên mới thật sự hiểu và thông cảm cho nhau được.

Hôm nay là thời điểm bạn nên năng động trong việc đầu tư. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều thời gian vui chơi, giải trí với bạn bè nữa. Những Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cuộc hẹn với người khác giới, tuy nhiên có vẻ trong số đó chưa ai thực sự khiến trái tim bạn rung động.

Trong ngày hôm nay Nhân Mã sẽ chú ý tới cảm nhận của bản thân mình hơn là mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn đừng quên những lời mình đã hứa kẻo sẽ khiến bản thân mang tiếng xấu cũng như làm người khác thất vọng.

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình gây ấn tượng với nhà tuyển dụng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: hair.cm)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 91%

Đừng ru rú ở trong nhà trong ngày hôm nay. Thay vào đó bạn nên chuẩn bị một chuyến du lịch ngắn để giải tỏa căng thẳng trong những ngày làm việc vất vả vừa qua. Hãy gác công việc sang một bên, tìm đến một nơi thật gần gũi với thiên nhiên để có thể thật sự nghỉ ngơi, thư giãn. Có thể trong hành trình đó bạn sẽ gặp một ai đó thú vị và có thể sẽ giữ liên lạc với nhau. Hãy cởi mở và nhiệt tình hơn trong quan hệ với mọi người vì đó sẽ là những người giúp đỡ bạn rất nhiều trong sự nghiệp sau này.

Cuộc sống cua Ma Kết trong giai đoạn này khá thoải mái. Tuy nhiên có vẻ cuộc sống đều đều lại khiến bạn cảm thấy thiếu nhiệt huyết bởi Ma Kết vốn là người thích thử thách hơn. Hôm nay là một ngày cực kì may mắn về tài chính với bạn. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống như trúng số, nhận thừa kế hoặc quà tặng có giá trị từ những người xung quanh. Chúc mừng Ma Kết!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Tất cả những gì Bảo Bình mong muốn là một ngày vui vẻ, tự do, không phải suy nghĩ gì nhưng có vẻ bạn sẽ phải gánh vác những trọng trách lớn và phải dành cả ngày bên bàn làm việc thay vì làm những thứ đúng với sở thích của mình. Tuy nhiên với năng lực của mình thì Bảo Bình hoàn toàn có thể thích nghi với mọi tình huống và giải quyết ổn thỏa tất cả những nhiệm vụ được giao.

Hôm nay là một ngày may mắn với những người đang tìm việc. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và thậm chí có thể được nhận vào vị trí tốt hơn kì vọng ban đầu rất nhiều. Chuyện tình cảm cũng ổn định và suôn sẻ hơn giai đoạn trước.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay tâm trạng của Song Ngư không tốt cho lắm. Bạn suy nghĩ chậm chạp, vẻ ngoài uể oải, lười biếng trong công việc và chỉ thích ở một mình. Có vẻ như đây không phải là tình trạng hiếm gặp với Song Ngư nhưng riêng trong ngày hôm nay thì nó sẽ gây ra không ít khó khăn cho bạn vì công việc sẽ đòi hỏi bạn phải cực kì tâm huyết và cống hiến.

Quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình tiến triển tốt đẹp, vì thế Song Ngư cũng cảm thấy ấm áp và giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống. Tử vi hôm nay dự đoán rằng những Song Ngư độc thân đang cực kì sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn nên cho những đối tượng tiềm năng cơ hội để gây ấn tượng với mình, rất có thể một cuộc hẹn mà bạn không kì vọng gì nhiều hóa ra lại thú vị hơn bạn nghĩ đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.


chọn