Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tinh thần ủ dột

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay tâm trạng của Ma Kết không tốt cho lắm, vì thế bạn nên ăn mặc màu sắc một chút hoặc sử dụng những phụ kiện nhiều màu để tâm trạng tươi sáng hơn. 
Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tinh thần ủ dột - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy những hành động kì quặc của bạn chắc chắn không qua mắt được người ấy và chắc chắn nó sẽ khiến đối phương tủi thân vô cùng. Bạn nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và nếu có chuyện gì khiến bạn không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn với đối phương, đừng để người ấy phải đoán già đoán non.

Hôm nay Bạch Dương suy nghĩ cực kì mạch lạc và tỉnh táo, nhờ thế công việc của bạn cũng suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn có nhiều cơ hội làm việc với đối tác, khách hàng và đạt được mục tiêu đề ra.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay vận tình duyên của Kim Ngưu khởi sắc. Bạn bè cũng động viên bạn rất nhiều trong việc theo đuổi tình yêu, vì thế bạn càng tự tin hơn và chắc chắn cũng có nhiều khả năng sẽ gây ấn tượng với người trong mộng hơn.

Để làm việc hiệu quả thì Kim Ngưu cũng nên quan tâm hơn đến môi trường làm việc xung quanh mình. Nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể. Nếu bạn có ý định hợp tác với bạn bè trong một dự án nào đó thì nên bắt tay vào làm ngay vì có vẻ kết quả sẽ rất khả quan cho cả đôi bên.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn: 82%

Mặc dù đôi lúc bạn hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt mọi người thì bạn lại cực kì dễ thương và điều đó khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn. Trong công việc, có vẻ đây là giai đoạn thị trường có nhiều biến động và có thể bạn sẽ mất cảm hứng đầu tư. Nếu không có nhu cầu dấn thân trong giai đoạn này thì bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài quan sát những thay đổi của thị trường, tái tạo năng lượng, trang bị kiến thức cần thiết và chờ đợi thời cơ thích hợp. Hiện tại có vẻ bạn cũng không thể ngay lập tức thích nghi với những thay đổi đó được.

Chuyện tình cảm hiện tại vô cùng ngọt ngào nhưng đối phương sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu như bạn có thể sáng tạo hơn một chút để mối quan hệ không đi vào nhàm chán. Ngoài chuyện yêu đương thì có vẻ Song Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực vtinh thần khác, chủ yếu xuất phát từ những tham vọng của bạn trong công việc.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tinh thần ủ dột - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 80%

Bạn cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Tuy nhiên nếu bạn quá tự mãn về khả năng của bản thân thì đôi lúc bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác. Hãy chú ý "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" để dĩ hòa vi quí trong các mối quan hệ.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ gần đây hai bạn không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 90%

Bạn xử lí công việc tương đối thuận lợi và nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh. Có vẻ hôm nay sẽ có nhiều biến động trong việc đầu tư đòi hỏi bạn và người ấy phải bàn bạc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Chỉ một chuyện hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể dẫn tới những cuộc tranh cãi hoặc chiến tranh lạnh triền miên, vậy nên bất kì chuyện gì cũng hãy trao đổi thẳng thắn với nhau và đặc biệt hãy lắng nghe trước khi nói.

Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình và cảm nhận hơi ấm từ tình yêu thương vô điều kiện của họ. Vận tài lộc của bạn trong ngày hôm nay không tốt cho lắm. Bạn cần đặc biệt chú ý tới việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng, chi trả các loại hóa đơn, kiểm tra xem có gì sắp hết hạn hay không,… vì chỉ một lỗi lầm nhỏ cũng có thể phải trả giá rất lớn sau này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 88%

Có vẻ Xử Nữ sẽ cảm thấy khá hoang mang vì dường như bạn sắp đánh mất một thứ gì đó vô cùng quan trọng. Thật may mắn là người ấy cũng sẽ không buông tay bạn đâu nhưng để mối quan hệ này có thể phát triển được thì bạn cũng cần tự thay đổi bản thân mình nữa.

Bạn rất ham muốn kiếm tiền, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Công việc hôm nay cũng khá ổn, mặc dù bận rộn nhưng bạn cũng thu về những lợi nhuận tương đối. Chỉ cần bạn nỗ lực thì không thách thức nào có thể làm khó bạn. Vận tài lộc không tệ nhưng có vẻ bạn càng có nhiều tiền thì càng trở thành tâm điểm lớn cho sự ghen tị, đố kị từ mọi người xung quanh. Đây là điều khiến Xử Nữ rất đau đầu.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tinh thần ủ dột - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy đầy tươi mới, rất gắn bó và muốn trò chuyện, tâm sự thật nhiều với đối phương.

Có vẻ cái bạn đang thiếu là một kế hoạch quản lí tài chính hợp lí để có thể cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm. Công việc tiến triển khả quan và tương đối ổn định nhưng vẫn nên bình tĩnh chờ thời cơ, không nên manh động.

Những Thiên Bình độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực. Có vẻ hôm nay là một ngày bạn có thể tận hưởng niềm vui và sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Về mặt tài chính, hôm nay Thiên Bình có số hao tài tốn của, vì thế bạn cần phải thận trọng với tài sản cá nhân cũng như chi tiêu hợp lí, tránh lãng phí.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu hồng phấn

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 89%

Nếu Bọ Cạp mới bắt đầu một mối quan hệ với người mới thì có thể sẽ có rất nhiều chuyện gợi nhắc bạn về quá khứ. Tuy nhiên đừng để những gì đã qua ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình, hạnh phúc đang ở ngay trước mắt, đừng để khi đã mất mới lại thấy tiếc.

Bạn không cần phải là người cực kì hiểu biết về tài chính thì mới có thể quản lí tốt tài chính cá nhân. Hôm nay vận tài lộc của bạn khá tốt, có nhiều khoản thu nhưng có vẻ bạn vẫn chưa hài lòng. Nếu bắt đầu thực hiện một việc nào đó trong ngày hôm nay thì bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 82%

Vận tình duyên khá ảm đạm. Những Nhân Mã độc thân nên đeo thêm trang sức bạc để cải vận tình duyên. Các cặp đôi chưa nên tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm này. Hai bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu lẫn nhau cũng như xây dựng kế hoạch cụ thể hơn cho tương lai. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn thử vận may với xổ số hoặc các trò may rủi khác vì rất dễ tiền mất tật mang.

Không chỉ công việc mà đời sống gia đình cũng có rất nhiều việc khiến Nhân Mã lo lắng. bạn làm việc cực kì chăm chỉ vì chỉ khi đó bạn mới cảm thấy cuộc sống có mục đích, có ý nghĩa. Tâm trạng của Nhân Mã khá thất thường, vì thế bạn cũng nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng tại thời điểm này.

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tinh thần ủ dột - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay tâm trạng của Ma Kết không tốt cho lắm, vì thế bạn nên ăn mặc màu sắc một chút hoặc sử dụng những phụ kiện nhiều màu để tâm trạng tươi sáng hơn. Cảm xúc cũng không ổn định cho lắm. Nếu hôm nay Ma Kết có một buổi hẹn với người ấy thì bạn nên chú ý hơn tới tâm trạng của đối phương, đừng cứ mải theo đuổi những suy nghĩ của riêng mình mà khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Dù tinh thần không tốt lắm nhưng sự nghiệp của Ma Kết đang lên như diều gặp gió. Nhờ xác định được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nên bạn chắc chắn sẽ kí kết được những hợp đồng béo bở và thu được lợi nhuận khủng cho bản thân, doanh nghiệp.

Xem thêm Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 cung hoàng đạo tại đây

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 79%

Bảo Bình nên chú ý trau chuốt vẻ bề ngoài của mình khi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt là khi tham gia các bữa tiệc. Chỉ một chút nước hoa và phụ kiện ánh kim thôi là bạn có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý và cải vận tình duyên cho bản thân rồi.

Tài chính không ổn định cho lắm nhưng tâm trạng mua sắm của Bảo Bình lại đi lên. Phải rất nỗ lực thì hôm nay bạn mới có thể "sống sót" mà không rơi vào hoàn cảnh cháy túi. Mặc dù có nhiều cơ hội nhưng dường như Bảo Bình chưa thật sự tận dụng được những cơ hội đó để phát triển sự nghiệp của bản thân. Lịch trình làm việc bận rộn khiến bạn bỏ bê một vài khía cạnh trong cuộc sống nhưng đừng lo, bạn sẽ sớm cân bằng lại được quĩ thời gian của mình thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 86%

Tình yêu phơi phới khiến Song Ngư tràn đầy năng lượng. Bạn giải quyết mọi vấn đề trong ngày hôm nay bằng thái độ cực kì lạc quan, tích cực. Công việc càng bận rộn bao nhiêu thì bạn càng có nhiều năng lượng, càng quyết tâm để đạt được mục tiêu bấy nhiêu. Điều duy nhất Song Ngư cần lưu ý đó là dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Tử vi hôm nay dự đoán đây sẽ là một ngày nhiều cảm xúc với Song Ngư. Bạn nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương, chắc chắn người ấy sẽ vô cùng cảm động.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Cầu Long Kiểng tái khởi động sẽ góp phần khơi thông tuyến đường trục khu nam Sài Gòn
Việc tái khởi động cầu Long Kiểng sẽ là cú hích để huyện Nhà Bè hoàn thành thêm 3 cây cầu mới cùng tuyến, từ đó đẩy nhanh tiến độ mở rộng đường Lê Văn Lương, góp phần tăng năng lực lưu thông cho khu vực phía nam TP HCM.