Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân lên kế hoạch hẹn hò

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Hôm nay cũng là ngày đẹp để các cặp đôi lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Tuổi Thân có thể cùng người ấy đi uống cà phê và cùng nhau trò chuyện về kế hoạch tương lai của mỗi người.
Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân lên kế hoạch hẹn hò - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 17/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy bạn rất thích hợp để đóng vai trò người truyền cảm hứng trong ngày hôm nay. Trong công việc, dù đã làm việc một cách rất chăm chỉ, nhiệt tình và cống hiến nhưng bạn vẫn không tránh khỏi trở thành tâm điểm của sự thù địch từ những đồng nghiệp ghen ăn tức ở.

Sắp tới sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn, bao gồm những cơ hội đi đây đi đó, cơ hội thay đổi nghề nghiệp và cả cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng nữa.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Tỵ

Cuộc sống của chúng ta luôn luôn thay đổi, vì thế nếu giậm chân tại chỗ thì bạn sẽ sớm thụt lùi lại phía sau. Trong công việc, vận tài chính của tuổi Sửu hôm nay rất tốt. Rất có thể bạn sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn mình không hề nghĩ đến hoặc kí kết được những hợp đồng mang lại triển vọng kinh tế dồi dào cho bản thân trong tương lai gần.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên xắn tay lên giúp đỡ người ấy thực hiện kế hoạch của họ. Cho dù vất vả nhưng đây là lúc để hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với ai đó hay với một điều gì đó thì hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và thu thập thông tin trước khi có bất kì động thái nào. Trong công việc, bạn là người cực kì độc lập, nhờ thế mà bạn có thể đạt được thành quả tương đương với công sức của mười người.

Tuổi Dần rất giỏi lên kế hoạch cho các buổi tiệc tùng và mọi người xung quanh đều công nhận điều đó. Vì thế tuổi Dần luôn được tín nhiệm giao cho trọng trách này.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Mão nên tránh đối đầu trực tiếp với một ai đó để có thể xây dựng sự đoàn kết trong nội bộ. Trong công việc, cuối cùng thì tất cả những nỗ lực của bạn cũng đem về thành quả xứng đáng. Vậy nên hãy vững tin vào con đường mình đã chọn.

Về mặt tình cảm, dù miệng nói là chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nhưng trước những tình cảm và sự quan tâm chân thành của người ấy thì bạn chỉ là "tình trong như đã mặt ngoài còn e" mà thôi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, đừng để sau này phải nuối tiếc.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân lên kế hoạch hẹn hò - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn xử lí các hợp đồng còn tồn đọng. Sắp tới sẽ có những sự kiện đòi hỏi sự chuẩn bị rất cẩn thận về mặt tài chính, tuy nhiên tuổi Thìn không cần lo lắng vì bạn sẽ có cách để chi trả cho tất cả các chi phí đó bằng những nguồn tài trợ bất ngờ.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy cách làm của mình không phù hợp và không giúp mối quan hệ này đi lên thì cần điều chỉnh bản thân thay vì trách móc người ấy.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Mùi

Hôm nay sức khỏe của tuổi Tỵ rất tốt. Một ai đó ở chỗ làm sẽ cực kì khắt khe và khó tính trong ngày hôm nay nhưng hãy chắc chắn đó không phải là bạn. Làm việc với thái độ tích cực và xây dựng bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

Về mặt tình cảm, hãy thẳng thắn về những vấn đề cả hai đang gặp phải. Việc bạn cố tình nói giảm nói tránh để xoa dịu đối phương không khiến người ấy tiếp nhận vấn đề nhẹ nhàng hơn mà thậm chí còn có khả năng dẫn đến hiểu nhầm.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Ngọ nên tìm cách kết nối với cộng đồng xung quanh, đừng thu mình trong vỏ ốc như thế. Trong công việc, những cuộc tranh luận, thương thuyết kéo dài giúp bạn nhận ra kĩ năng giao tiếp của mình tốt như thế nào và càng tích cực cải thiện kĩ năng này hơn nữa.

Về mặt tình cảm, vốn là người năng nổ, nhiệt tình và tự tim, tuổi Ngọ luôn biết cách lèo lái mối quan hệ của mình và người ấy phát triển theo hướng có lợi nhất. Dường như không gì có thể cản trở hai bạn.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân lên kế hoạch hẹn hò - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Thân

Trong công việc, bạn đã tìm ra hướng giải quyết những khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên để làm được việc đó đòi hỏi bạn phải có cách quản lí rất thông minh và có được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, kể cả những người mà bạn cảm thấy không liên quan gì đến lĩnh vực này.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi hãy nhớ rằng chỉ khi yêu đời, yêu bản thân thì bạn mới biết yêu thương người khác. Trước tiên hãy sống trọn vẹn với cuộc đời của mình, có thế bạn mới xây dựng được một mối quan hệ lành mạnh, gắn bó với người khác.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Ngọ

Hôm nay cũng là ngày đẹp để các cặp đôi lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Tuổi Thân có thể cùng người ấy đi uống cà phê và cùng nhau trò chuyện về kế hoạch tương lai của mỗi người.

Công việc của bạn trong ngày hôm nay bình ổn, không có gì xáo động. Hôm nay bạn có thể có những cơ hội bất ngờ trong công việc và những khoản thu bất ngờ nhờ những trò may rủi.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Mùi

Tuổi Dậu hãy trân trọng những gì bạn đạt được ngày hôm nay. Thành công dù nhỏ dù lớn đều ý nghĩa và đáng quí như nhau. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Dậu tương đối ổn định. Mặc dù có nhiều việc phải chi tiêu nhưng bạn vẫn có thể lo toan chu tất các chi phí đó nên đừng lo lắng quá.

Về mặt tình cảm, rất có thể tuổi Sửu sẽ gặp chuyện thị phi. Vậy nên ngày hôm nay của bạn sẽ "sôi động" hơn thường lệ, nhưng là theo cách tương đối tiêu cực.

Tử vi hôm nay (17/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân lên kế hoạch hẹn hò - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Con đường dài và đầy gian truân này sẽ dẫn bạn đến với mục tiêu của mình, vì thế dù có thế nào cũng đừng bỏ cuộc. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Tuất nên cống hiến hết mình, thậm chí bạn có thể tình nguyện nhận thêm việc về làm hoặc giúp đỡ người khác hoàn thành công việc của họ nữa.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn đang có một tình địch vô hình mà bạn không biết. Đó có thể chính là nguyên nhân dẫn đến những bất đồng, xích mích trong mối quan hệ của bạn và người ấy trong thời gian gần đây.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Mùi

Hôm nay chính tuổi Hợi sẽ phải bất ngờ về bả thân mình. Trong công việc, bạn nên phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp để đạt hiệu quả cao nhất. Khi làm việc nhóm hãy đặc biệt kiên nhẫn và bao dung, nếu không thì chính lời nói và hành động của bạn sẽ vô tình làm mất tinh thần của cả nhóm.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng bạn là người mang lại niềm vui và tiếng cười, đồng thời giúp hóa giải những vấn đề đang xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Khi tinh thần thoải mái thì tất cả mọi người sẽ nhận ra hóa ra vấn đề không nghiêm trọng như mình nghĩ và chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

XEM THÊM


chọn
Công ty con Hòa Phát muốn làm dự án khu nhà ở hơn 4.800 tỷ đồng cho người thu nhập thấp
CTCP Phát triển Đô thị Hòa Phát Yên Mỹ, công ty con của Tập đoàn Hòa Phát là nhà đầu tư duy nhất tham gia đấu thầu dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở cho người thu nhập thấp KCN Yên Mỹ II tại Hưng Yên. Dự án có quy mô gần 31 ha, sơ bộ chi phí đầu tư hơn 4.800 tỷ đồng.