Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi lắm tài lẻ

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi có rất nhiều tài lẻ mà chính bản thân bạn cũng chưa "khai quật" được và có thể hôm nay bạn sẽ khám phá ra một trong những tài năng đó.
Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi lắm tài lẻ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 16/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý đừng đánh mất chính mình vì bất kì lí do gì. Trong công việc, bạn nên cố gắng cải thiện kĩ năng giao tiếp vì có vẻ nguyên nhân khiến công việc của bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn không phải ở cách làm việc mà ở cách giao tiếp, trao đổi, truyền tải thông tin giữa bạn và mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy hãy cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hơn. Tùy theo sở thích các bạn có thể lựa chọn những hoạt động tình nguyện, du lịch hay tiệc tùng. Đây sẽ là cơ hội tốt để hiểu nhau hơn đấy.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Tuổi Sửu đang ở đúng vị trí của mình, vì thế hãy nỗ lực hết sức để phấn đấu. Áp lực công việc gia tăng đáng kể khiến bạn kiệt sức, tuy nhiên bạn không cần phải ép bản thân mình quá. Làm việc và nghỉ ngơi hợp lí mới giúp cuộc sống cân bằng và trọn vẹn được.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên cùng nhau giải quyết mọi vấn đề, từ tiền bạc, công việc, tài sản, các món nợ cho đến vấn về về thuế.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Một người ngoài nào đó đang ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn hơn bạn tưởng. Có thể công việc của bạn sẽ bị trì hoãn một chút nhưng đó chỉ là vấn đề tạm thời. Hãy bình tĩnh giải quyết công việc và giữ nhịp độ làm việc như hiện tại, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy có thể ăn mừng vì sự tiến triển rất tốt đẹp của mối quan hệ này. Có thể hai bạn không thể hiện tình cảm một cách nồng nàn và lãng mạn như nhiều cặp đôi nhưng cả hai luôn biết đối phương cần gì và đáp ứng điều đó.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Dần

Tuổi Mão

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mùi

Nếu bạn thấy đó là việc nên làm thì hãy làm đến nơi đến chốn, đừng đẽo cày giữa đường. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính nhất thế gian. Tuy nhiên tuổi Mão cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo của bạn sẽ giúp xoay chuyển tình thế.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ đạt được những điều mà trái tim mình mong muốn với một chút nỗ lực và một chút thời gian.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi lắm tài lẻ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Marishe)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Dậu

Tuổi Thìn hãy dồn tâm huyết vào tất cả mọi việc bạn làm, có như vậy thì mới đạt được kết quả tốt. Trong công việc, thái độ nghiêm túc, chân thành và rộng lượng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh đồng thời cũng giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, may mắn về đường tình duyên cuối cùng cũng tìm đến gõ cửa bạn. Đừng để lỡ cơ hội lần này.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Tỵ đang cảm thấy khá thờ ơ và mất cảm hứng trong mọi việc. Một số mối quan hệ xã hội của bạn đang rơi vào tình trạng rạn nứt, hãy cố gắng hàn gắn những mối quan hệ bạn cảm thấy quan trọng và nhân cơ hội này từ bỏ những mối quan hệ không có tác động tích cực tới cuộc sống của mình.

Về mặt tình cảm, nếu bạn muốn giải quyết một vấn đề nào đó giữa mình và người ấy thì hãy chủ động xuống nước. Một người thua thì hai người mới thắng được.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Ngọ đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí của mình bạn sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết mình thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức mình bỏ ra.

Khi nói chuyện với bạn bè thân thiết hoặc người ấy bạn hãy cố gắng sử dụng ngôn ngữ đúng mực để không khiến chuyện bé xé ra to.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi lắm tài lẻ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Mùi có rất nhiều tài lẻ mà chính bản thân bạn cũng chưa "khai quật" được. Bạn sẽ gặp may mắn rất lớn về mặt tài chính trong ngày hôm nay nhờ vào một người thân trong gia đình hay một cơ hội bất ngờ nào đó.

Về mặt tình cảm, để duy trì một mối quan hệ thì không có cách nào khác ngoài việc cả bạn và đối phương đều phải cố gắng sắp xếp thời gian để trò chuyện với nhau về những vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Thân đừng quá tự mãn về năng lực cũng như sức mạnh của bản thân. Giao tiếp giữa bạn và một người bạn có thể sẽ gặp vài trở ngại, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên cũng không cần quá lo lắng.

Về mặt tình cảm, sự cứng nhắc về mặt thái độ, hành động dù là của bạn hay đối phương cũng sẽ khiến mối quan hệ này khó mà phát triển lâu dài được.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Để có cái nhìn toàn diện vấn đề, bạn cần phải tìm hiểu kĩ vấn đề, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau. Trong công việc, hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính cá nhân.

Về mặt tình cảm, bạn muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm rồi.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mùi lắm tài lẻ - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Hãy sẵn sàng tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn, nằm ườn ở nhà và gác lại toàn bộ công việc sang một bên. Trong công việc, tuổi Tuất là người sẽ phải gánh vác rất nhiều trọng trách, tuy nhiên bạn hoàn toàn có đủ năng lực và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới.

Ngay bây giờ tuổi Tuất đang chìm đắm trong tình yêu đến mức mà chỉ một tiếng thở dài của người ấy thôi bạn cũng thấy đáng yêu vô cùng.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tuổi Hợi hãy sống chậm lại để có thể cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh. Trong công việc, hôm nay là một ngày thích hợp để bạn thực hiện những giao dịch tài chính thành công hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng tuổi Hợi được rất nhiều người yêu quí và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh. Trong số đó chắc chắn không thể thiếu người ấy được. Với "hậu phương" vững chắc như vậy thì thành công chỉ là sớm hay muộn thôi phải không?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn