Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẵn sàng nhận trọng trách

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đảm nhiệm một vài trọng trách mới trong công việc. Đừng hoảng hốt, tử vi cho rằng nỗ lực của bạn sẽ nhận được thành quả mĩ mãn vào cuối ngày.
Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẵn sàng nhận trọng trách - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 87%

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ Bạch Dương sẽ có cảm hứng với những chuyện tâm linh. Điều này sẽ khiến bạn chấp nhận trách nhiệm với những sai lầm trong quá khứ bao gồm cả trong mối quan hệ với hàng xóm láng giềng. Chính điều này sẽ giúp bạn thành công trong tương lai.

Bạch Dương cần tỉnh táo trong mọi quyết định của mình. Tất cả mọi nỗ lực trong suốt thời gian qua có thể sẽ trở nên vô nghĩa chỉ vì một quyết định nông nổi. Đứng trước nhiều vấn đề ở chỗ làm, bạn có thể sẽ nghĩ đến việc thay đổi công việc trong những ngày sắp tới. hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé. Trải qua tình trạng căng thẳng và mệt mỏi, dành thời gian bên gia đình và bạn bè sẽ đem lại cho Bạch Dương sự bình tĩnh.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 80%

Có vẻ mặc dù Kim Ngưu thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và giải quyết vấn đề tốt nhưng bạn lại làm việc theo cảm hứng và đôi lúc hơi thiếu trách nhiệm với tập thể. Đó là điều đầu tiên cần phải thay đổi nếu như bạn muốn tiến xa trong sự nghiệp.

Một vấn đề nào đó về mặt tình cảm đòi hỏi bạn phải đưa ra quyết định nhanh và chính xác. Đặc biệt là nếu tình trạng này đã kéo dài vài tuần rồi thì bạn càng phải giải quyết dứt điểm thật nhanh.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Song Tử nên khiêm tốn hơn. Khiêm tốn giúp bạn luôn biết mình, biết người và tạo động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những người thành công chẳng ai đi khoe khoang thành tích của mình, họ cần mẫn làm việc và để tiếng lành tự nó đồn xa.

Trong ngày hôm nay bạn cần thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lí chi tiêu sao cho hiệu quả nếu không muốn nợ nần như chúa chổm trong tương lai gần. Cho dù tiền bạc tạm thời có rủng rỉnh cũng không nên vung tay quá trán.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẵn sàng nhận trọng trách - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 89%

Hãy tin vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải là thước đo để bạn nghi ngờ về năng lực của bản thân mình. Tuy vậy, gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần học cách cân bằng giữa hai cái thay vì được cái này, mất cái kia.

Về mặt tình cảm, dù bạn là người thích mọi thứ rõ ràng, xác thực nhưng hãy cứ để đối phương nhìn cuộc đời và tình yêu dưới lăng kính hồng của người ấy đi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 85%

Sư Tử nên nắm bắt cơ hội dịch chuyển trong ngày hôm nay. Rất có thể bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi công tác xa hoặc bỗng nhiên có một lời rủ rê tham gia một chuyến du lịch nhóm. Đây sẽ là cơ hội tốt để thay đổi không khí và tái tạo năng lượng rất tốt cho bạn.

Nếu muốn giữ hòa khí trong gia đình thì bạn hãy chấp nhận hạ thấp cái tôi cá nhân. Nếu bạn cứ khăng khăng giữ vững lập trường của mình một cách mù quáng mà không chịu lắng nghe người khác thì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay là ngày Xử Nữ nhận được những thành quả tích cực từ những nỗ lực trước đây của bản thân. Trong công việc, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng sẽ mang lại cho bạn những kết quả khả quan, vì thế hãy luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Về mặt tình cảm, dường như bạn cảm thấy người ấy đang cố tình thay đổi bạn theo ý muốn của họ mặc dù bạn đã rất nhiều lần nói với họ rằng những gì bạn đang làm không có gì sai trái cả.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẵn sàng nhận trọng trách - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 90%

Hôm nay Thiên Bình hãy dậy sớm, ăn mặc thật chỉn chu và đến công sở đúng giờ nhân ngày đi làm đầu năm. Đảm bảo với tâm thế này bạn sẽ cảm thấy tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc hơn.

Thiên Bình nên dành một ít thời gian cuối ngày để chiêm nghiệm lại những việc đã xảy ra trong ngày hôm đó. Đây là thời điểm vận tài lộc của bạn vô cùng hưng thịnh, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm bội cho bản thân và gia đình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 19h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay Bọ Cạp sẽ khá quan tâm đến những người xung quanh. Bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc. Tuy bận rộn nhưng bạn vẫn có thể dành thời gian cho bạn bè ví dụ như là tham gia vào một buổi tiệc. Hôm nay sẽ là một ngày vừa lao động vừa vui chơi. Bạn vẫn tiếp tục tham gia lớp yoga buổi tối như thường lệ.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đảm nhiệm một vài trọng trách mới trong công việc. Đừng hoảng hốt, tử vi cho rằng nỗ lực của bạn sẽ nhận được thành quả mĩ mãn vào cuối ngày. Tuy nhiên bạn cũng không nên tham công tiếc việc và khoan nhận những lời đề nghị công việc đến dồn dập vào lúc này.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay Nhân Mã sẽ khá nóng nảy và dễ mất kiểm soát. Hôm nay là một ngày khá tệ ở chỗ làm. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đừng mất nhiệt huyết trong công việc. Có lẽ cuối tuần này bạn nên thử tham gia vào các hoạt động mạo hiểm vì dụ như leo núi hay đi bộ đường dài. Đây sẽ là một ý tưởng rất hay để tái tạo năng lượng cho bạn.

Bạn hãy thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đang bủa vây và xử lí từng việc nhỏ trước. Đồng thời, đừng để bản thân tập trung quá nhiều vào những lỗi lầm trước đây mà hãy bắt đầu vào công việc mới. Một giai điệu hay sẽ làm bạn thấy bình tâm hơn.

Tử vi hôm nay (16/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sẵn sàng nhận trọng trách - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 91%

Hôm nay Ma Kết cực kì gắn bó với công việc và cống hiến hết lòng cho gia đình. Có lẽ công ty sẽ không tìm được ai phù hợp hơn với vị trí bạn đang đảm nhận đâu. Ngay cả ở nhà, kĩ năng điêu luyện cũng khiến bạn hoàn thành mọi mục tiêu một cách xuất sắc.

Trong các vấn đề gia đình, tử vi hôm nay khuyên bạn nên mạnh dạn nói lên quan điểm của mình. Đừng nghĩ rằng nếu đã là người thân thì không cần nói người khác cũng phải hiểu mình vì chuyện đó sẽ không xảy ra đâu. Giao tiếp mới là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 83%

Có thể hôm nay bạn sẽ gặp một số người không thực sự quá giỏi giang hay nổi bật nhưng hãy cho họ cơ hội để nói và thì ý kiến của mình. Biết đâu họ có thể khiến bạn bất ngờ thì sao?

Hôm nay là ngày kỹ năng giao tiếp của Bảo Bình rất nổi bật. Mọi người sẽ bị thu hút và bị thuyết phục bởi quan điểm của bạn, vì thế bạn không mất nhiều công sức vẫn có thể khiến họ tin vào những gì bạn nói. Tuy nhiên Bảo Bình hãy chú ý giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc tốt, có như vậy bạn mới đạt được mục đích của mình trong các cuộc trò chuyện.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 79%

Bằng sự thực tế nhưng đầy sáng tạo, Song Ngư tận dụng tối đa tài năng của mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Những vấn đề nhạy cảm trong gia đình cũng nhờ đó mà được giải quyết êm đẹp. Bạn đóng vai xứ giả hòa bình, không làm ai tổn thương và cũng là tự làm bản thân hài lòng.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng có vẻ Song Ngư suy nghĩ rất nhiều về chuyện tài chính. Nếu bạn đang có những vấn đề tài chính cần xử lý thì hôm nay là thời điểm rất thích hợp. Đến tối bạn có thể sẽ dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè và sẽ nhận ra họ có giá trị như thế nào. Duy trì được mối quan hệ bạn bè như vậy là rất quan trọng. Bảo Bình nhận ra ý nghĩa của họ đối với bạn cũng như sự tôn trọng bạn nhận được từ xã hội. Điều quan trọng là hãy giữ gìn những điều đó thật cẩn thận nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM


chọn