Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha

Tử vi hôm nay (18/4/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Ai mà không có quá khứ của riêng mình phải không nào, sẽ chẳng có ai là hoàn hảo cả.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 18/5.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương bớt đi ảo tưởng về bản thân thì cuộc sống sẽ bớt căng thẳng và đố kị hơn. Bạn thường tò mò về hạnh phúc của người khác và cách mà các cặp đôi xung quanh bạn chăm sóc nhau, bởi vì họ không bê hết cuộc đời mình lên mạng xã hội như bạn nên họ sẽ hạnh phúc hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Dù cuộc sống bên ngoài còn nhiều sóng gió, nhưng khi trở về tổ ấm của mình Kim Ngưu luôn cảm thấy được tiếp thêm năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi. Không dừng lại ở đó con giáp này cũng có cơ may tài lộc đến không ngờ. Chỉ cần bản mệnh làm việc chăm chỉ là tiền bạc sẽ đầy tay, tiếp thêm cho bạn niềm hứng khởi cùng động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đôi khi muốn người ấy thực hiện theo những ước muốn của bản thân mà quên mất rằng đối phương có thật sự thích hay có hứng với điều đó hay không. Tất nhiên sẽ có những phạm trù người ấy có thể vì bạn mà cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng hết tất cả những điều ước của bạn. Vì vậy, Song Tử nên cố gắng để hài hòa mọi thứ xung quanh nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi có người ấy luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn và dành cho bạn những lời động viên đúng lúc, đúng thời điểm. Mặc dù không phải lúc nào chuyện tình yêu cũng có những lúc êm đẹp, bình yên nhưng chòm sao này hiểu rõ được điều đó nên càng khiến cả hai người yêu thương và gắn bó với nhau hơn.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha - Ảnh 2.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hãy cẩn thận với những lời đàm tiếu xung quanh về người ấy. Sẽ có những câu chuyện là đúng nhưng cũng có những câu chuyện là thêu dệt. Đó là lí do vì sao chòm sao này cần cẩn thận để xác minh từng thứ một, thay vì quy chụp lỗi lên người ấy. Đừng chỉ vì những lời kích bác, ganh tị từ người ngoài mà Sư Tử trở và người ấy trở nên căng thẳng với nhau.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Vì đó là những yếu tố giúp các cặp đôi có thể ở bên nhau trong thời gian dài. Ai mà không có quá khứ của riêng mình phải không nào, sẽ chẳng có ai là hoàn hảo cả. Bạn đừng vội áp đặt những quy chuẩn, mong muốn của bản thân lên người ấy, bạn cũng không thể đáp ứng những mong muốn của đối phương phải không nào? Quan trọng là ở thời điểm hiện tại, bạn và người ấy tin tưởng và dành tình cảm cho nhau.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đều nhận ra cả hai đều không có tiếng nói chung trong bất cứ lĩnh vực hay câu chuyện nào. Mặc dù tình cảm bạn dành cho đối phương là thật lòng nhưng với lối suy nghĩ và cách sống khác biệt có lẽ Thiên Bình nên dành thời gian để bạn và người ấy có thể nhìn nhận lại mọi thứ, một là bước tiếp hay là dừng lại.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Trong bất kì mối quan hệ nào, Bọ Cạp. hãy cẩn thận với những cuộc nói chuyện hôm nay với đồng nghiệp của mình. Đừng để xảy ra bất kì hành động nào khiến một nửa của bạn phải nghi ngờ hay hiểu lầm. Đôi khi chòm sao này không để ý quá nhiều tới cảm xúc cá nhân nên thương hay hành động một cách không kiểm soát. Bọ Cạp hãy nhớ rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ chứ không còn độc thân như trước đâu nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (18/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha - Ảnh 3.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tình duyên nở rộ, người ấy  liên tục nhắn những lời yêu thương còn gửi đến Nhân Mã vốn là chòm sao rất cứng đầu và bướng bỉnh nên không dễ gì bạn để người khác chi phối và điều khiển cuộc sống của mình. Đặc biệt trong chuyện tình cảm khi gia đình có ý định sắp đặt hay giới thiệu ai đó thì không bao giờ bạn chấp nhận điều đó mà phản ứng lại ngay. Dẫu biết đây là điều bạn cực kì không thích nhưng Nhân Mã hãy cố gắng để có thể duy trì và hài hòa những cảm xúc, tránh xảy ra xung đột với người thân của mình nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết luôn dũng cảm đối diện với thực tại, chòm sao này không chạy trốn cô đơn mà đã đối diện với nó, cho dù người thương vẫn ở bên cạnh nhưng chòm sao này không tìm được tiếng nói chung sau một quãng thời gian dài. Ma Kết  không đổ lỗi cho ai nữa, bạn muốn nhìn lại bản thân trong hôm nay.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cho rằng người ấy đôi khi quá cứng nhắc và trở nên đơn điệu. Chòm sao này luôn muốn tạo ra những bất ngờ, những điều mới lạ để hâm nóng tình cảm của cả hai trong khi người ấy lại trở nên lơ là mỗi khi làm việc đó. Thật sự không phải ai cũng có cùng suy nghĩ như Bảo Bình đâu nhé, vì vậy hãy chủ động nói rõ nhũng tâm tư mong muốn để cả hai cùng thực hiện thôi nào.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và chán chường sau những mối quan hệ không đầu không cuối. Rõ ràng là thề non hẹn biển, rõ ràng là rất nhiều cảm xúc, nhưng cuối cùng thì lại chẳng đâu vào đâu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn