Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất với Xử Nữ

Tử vi hôm nay (17/4/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất lúc này đối với Xử Nữ. Không chỉ ở bên bạn những lúc khó khăn, mà người ấy còn không ngừng động viên và giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích
Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất với Xử Nữ

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất với Xử Nữ - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy chuyện tình yêu của  Bạch Dương Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn.Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng chủ quan khi chuyện tình cảm êm đềm quá nhé, nó cũng có thể là dấu hiệu tình cảm không còn mặn nồng như xủa nữa rôi. Cả hai có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng nhau trong thời gian tới, chuyện tình cảm sẽ thăng hoa hơn nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Đối với những Kim Ngưu còn đang độc thân dù không tìm thấy đối tượng phù hợp vào thời điểm hiện tại thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Chuyện tình cảm không thể ngày một ngày hai muốn có là được như món hàng ngoài chợ. Đừng chỉ vì mong muốn xóa tan nỗi cô đơn hiện tại mà đưa ra sự lựa chọn sai lầm đâu nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đôi khi muốn người ấy thực hiện theo những ước muốn của bản thân mà quên mất rằng đối phương có thật sự thích hay có hứng với điều đó hay không. Tất nhiên sẽ có những phạm trù người ấy có thể vì bạn mà cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng hết tất cả những điều ước của bạn. Vì vậy, Song Tử nên cố gắng để hài hòa mọi thứ xung quanh nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tình yêu của Cự Giải êm đềm không có nhiều biến động. Đối với bạn chuyện tình cảm như hiện tại là quá tuyệt vời rồi không cần gì hơn. Dù vậy thỉnh thoảng cũng nên tạo một vài bất ngờ cho người ấy để tình yêu của cả hai thêm gắn kết nhé.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất với Xử Nữ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Oh Ha-young)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử độc thân nên cẩn thận trước những lời mời gọi đầu tư hoặc vay mượn của bạn bè, người yêu. Có thể vì chuyện này mà tình cảm của con giáp này trục trặc, nhưng nên nhớ nên người ta yêu bạn thì sẽ không vì chuyện đó mà hờn giận bạn, còn nếu không chẳng qua chỉ là lợi dụng bạn mà thôi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất lúc này đối với Xử Nữ. Không chỉ ở bên bạn những lúc khó khăn, mà người ấy còn không ngừng động viên và giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích. Không chỉ đồng hành trên con đường tình yêu mà người ấy và bạn còn đang hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của cả hai. Hãy cứ giữ vững mối quan hệ này nhé

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình gần đây không còn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm, mọi thứ đều đang tiến triển tốt đẹp. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được đối phương chiều chuộng và yêu thương hết mực. Mặc dù vậy, cũng đừng lơ là với trách nhiệm để đem lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc dành cho đối phương nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Trong bất kì mối quan hệ nào, Bọ Cạp nên biết giữ im lặng đúng lúc, đừng cố tỏ ra hơn thua cũng chẳng ích gì vì dù sao cả hai người đều đang dành những cảm xúc và sự tôn trọng cho nhau. Đừng chỉ vì những chuyện không đâu, những cảm xúc trái ngang bất chợt lại là nguồn cơn của mọi rạn nứt.

Xem thêm Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Người ấy có lẽ đang là nguồn động lực lớn nhất với Xử Nữ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Oh Ha-young)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tình duyên nở rộ, người ấy  liên tục nhắn những lời yêu thương còn gửi đến Nhân Mã nên dành thời gian ở bên và quan tâm tới nửa kia của bạn nhiều hơn. Có đôi khi sự tổn thương không phải đến từ việc cãi cọ hay vấn đề nào đó mà chỉ là do sự vô tâm của bạn khiến người ấy phải chạnh lòng. Học cách từ bỏ những thói quen cá nhân và dành nhiều sự tập trung, vun đắp cho mối quan hệ hiện tại sẽ khiến cả hai hâm nóng tình cảm hơn đấy.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết tỏ ra khó chịu khi người yêu của bạn chỉ lo chuyện bao đồng của những người xung quanh mà quên luôn cả việc hẹn hò với bạn. Thậm chí thời gian cả hai dành cho nhau không nhiều càng khiến bạn trân trọng và muốn dành thời gian ở bên người ấy nhiều hơn. Ấy vậy mà chỉ vì người ngoài cuộc hẹn của bạn chẳng may bị "bỏ bom". Ma Kết nên góp ý, nói chuyện thẳng thắn để đối phương rút kinh nghiệm và để ý tới bạn nhiều hơn nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Hôm nay là  ngày mà Bảo Bình có sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ nhưng đừng quên ra ngoài vận động để cơ thể tràn trề năng lượng hơn. Nếu có thể nên giao lưu, gặp gỡ mọi người để tăng sự gắn kết với mọi người. Biết đâu Bảo Bình may mắn tìm lại được ý trung nhân thì sao, phải không nào.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư dường như vẫn "âm thầm nhớ nhung" những kỉ niệm của người cũ. Dù đường ai nấy đi, mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình nhưng chòm sao này vẫn luôn dành cho đối phương một sự quan tâm đặc biêt. Dù biết mọi chuyện sẽ chẳng tới đâu tuy nhiên, Song Ngư vẫn hi vọng cho tới khi gặp được định mệnh đời mình thì mọi kí ức ngày xưa sẽ được xóa bỏ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn