Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hôm nay tâm trạng có chút buồn lòng

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hôm nay tâm trạng có chút buồn lòng. Tuy nhiên thay vì ủ rũ, tại sao bạn không chủ động đứng lên rũ bỏ những ưu tư phiền muộn đó đi.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/6.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hôm nay tâm trạng có chút buồn lòng - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương muốn dành thời gian cho người thân trong gia đình và nhường chuyện tình yêu sang một chỗ. Tuy nhiên, không phải là do chuyện tình cảm có trục trặc gì mà chỉ là Bạch Dương  muốn phân bổ thời gian cân đối cho những người mà mình yêu thương.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có chút bực dọc khi người ấy không thể cho bạn những điều mà bạn muốn. Chòm sao này đôi khi chỉ muốn nhất nhất mọi thứ phải theo ý mình mà không hề quan tâm tới cảm giác của đối phương như thế nào. Thậm chí bạn còn có ý định dừng lại mối quan hệ này để có thể tìm được những người phù hợp hơn. Nếu thật sự Kim Ngưu có những suy nghĩ điên rồ như vậy thì chẳng sớm thì muộn người ấy cũng rời bỏ bạn mà đi thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử gặp khủng hoảng tâm lí từ chuyện tình cảm. Dường như những hiểu nhầm giữa cả hai khiến mối quan hệ ngày càng trở nên rạn nứt và xa cách. Chòm sao này dè dặt hơn trong các mối quan hệ, thay vào đó, bạn chú tâm đến các sở thích và làm dày vốn sống của bản thân. Điều này cũng tốt thôi nhưng đừng vì thế mà trở nên bi quan với các mối quan hệ mới xung quanh nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải gặp vấn đề trong cách suy nghĩ, bạn không thể chia sẻ được với người ấy, điều này khiến tâm trạng của bạn lúc nào cũng bế tắc và cô đơn. Nếu bạn vẫn cứ giữ nguyên quan điểm không chịu chia sẻ cảm xúc hay suy nghĩ với người ấy thì sớm muộn gì mọi thứ sẽ trở nên tồn đọng lại như một quả bom nổ chậm vậy đó. Cự Giải hãy suy nghĩ thật kĩ đi nhé.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hôm nay tâm trạng có chút buồn lòng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Minatozaki sana)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  hôm nay nhắc nhở bản thân chớ khắt khe với người ấy quá. Chẳng ai là hoàn hảo, kể cả bạn cũng vậy. Khi bạn đã bước vào mối quan hệ với người ấy tức là bạn đã chấp nhận sự không hoàn hảo của họ rồi. Đừng quá áp đặt những mong muốn ích kỉ của bản thân lên đối phương trong khi bạn cũng không thể đáp ứng được những yêu cầu từ người ấy. Một khi đã yêu thương nhau chân thành thì mọi thứ xung quanh chỉ là phép thử.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay cảm thấy vui vẻ khi cả hai cùng đi làm, cùng về nhà một giờ, cùng chia sẻ với nhiều buồn vui một ngày. Thiên Bình độc thân thì cảm giác nhớ nhung, hẹn hò luôn ám ảnh tâm trí, điều đó làm bạn thấy vui.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình tổn thương bởi những mâu thuẫn và hoài nghi trong chuyện tình cảm. Không chỉ mất niềm tin vào người ấy, bạn còn đánh giá lại bản thân mình. Tuy nhiên, phần nhiều bạn vẫn không tự nhận ra lỗi sai của mình trong mối quan hệ mà hay đổ lỗi cho người ấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay tâm trạng có chút buồn lòng. Tuy nhiên thay vì ủ rũ,  tại sao bạn không chủ động đứng lên rũ bỏ những ưu tư phiền muộn đó đi. Hạnh phúc đôi khi là dựa trên sự quyết định của mỗi chúng ta, nếu bạn không chủ động thì đừng hi vọng gì ở một cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hôm nay tâm trạng có chút buồn lòng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Minatozaki sana)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã  học cách yêu bản thân và khá thủ thế trong chuyện tình cảm, bạn thậm chí còn nghĩ ra các kịch bản cho tương lai của mình và tự hỏi mình xem liệu mình có thể bị tổn thương và cách xử lí của mình với chuyện đó ra sao, dù điều đó chưa xảy ra.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết  hôm nay dành phần lớn thời gian cho công việc, khi về nhà chỉ muốn lăn ra ngủ. Nhưng gia đình và những áp lực từ công việc kiếm tiền, công việc quán xuyến nhà cửa khiến bạn chẳng nỡ nghỉ ngơi một mình, đành cố gắng mà chia sẻ việc nhà với người ấy dù bạn cũng mệt lắm rồi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình  hết sức lo lắng cho cảm xúc cá nhân thời gian này, bạn đã không còn nhiều năng lượng để quan tâm đến ngườii ấy. Thậm chí, chòm sao này đang bắt đầu nhận ra những rung động dành cho người khác. Hãy thật tỉnh táo trước những cảm xúc và sự lựa chọn của riêng mình vì đôi khi mọi thứ chỉ là thoáng qua thôi nhé Bảo Bình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư không có nhiều sự lựa chọn trong tình yêu, bạn không phải mẫu người quá thu hút người khác phái, thậm chí kể cả như vậy thì bạn cũng rất khó tính trong việc tìm được người phù hợp. Vì thế nhiều khi thính chưa thả cá đã muốn đớp thính, nhưng Bạch Dương chẳng buồn giật cần.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn