Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và ổn định

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và ổn định trong chuyện tình cảm. Sau những lần vấp ngã trong quá khứ, bạn chấp nhận cả sự nhạt nhẽo, thoái trào trong tình cảm, tất cả những gì bạn cần chỉ là hai chữ bình yên mà thôi.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 2/6.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tuất  đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và ổn định - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý nhiều khi cũng tơ vương bóng hình người lạ, thực tế thì cho thấy bạn vẫn phù hợp nhất với mối quan hệ hiện tại. Sự ổn định khiến Tuổi Tý chẳng dám nổi loạn dù trong lòng rất muốn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mải mê công việc mà quên đi mất người đồng hành cảm xúc.Những guồng quay và mục tiêu riêng đã cuốn con giáp này theo, để rồi bạn quên mất nhiệm vụ và trách nhiệm đối với nửa kia. Điều này khiến mối quan hệ tình cảm của bạn luôn gặp trục trặc, mâu thuẫn. Tuổi Sửu nên tìm cách để giúp người ấy hiểu rõ được vấn đề của bạn, cũng như mau chóng tìm ra được cách giải quyết cho những mâu thuẫn hiện tại

Tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều trách nhiệm mới mẻ tuy nhiên bạn hào hứng với những vị trí mới trong gia đình, mối quan hệ hiện tại. Thế nhưng chuyện tình ái phiêu lưu của con giáp này không vì thế mà dừng lại. Trừ khi bạn nhận thấy đây là người thực sự quan trọng với bản thân thì hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhé bởi Tuổi Dần vốn có tính cả thèm chóng chán.

Tuổi Mão

Tuổi Mão chọn cách thử bằng lòng với những gì mình có thay vì tỏ ra chán chường hay bế tắc. Chuyện tình yêu hay công việc, đều có những khoảng lặng mệt nhoài, và ai cũng vậy, không phải riêng bạn đâu, nhưng người ta vẫn phải học cách chấp nhận và vượt qua những khó khăn vào lúc này.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tuất  đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và ổn định - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Hirai Momo)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không thỏa mãn với mối quan hệ hiện tại, bạn chỉ nhìn lên mà không nhìn xuống. Bạn dễ bị chi phối bởi người khác và dẫn đến sự so sánh với người khác, dẫn tới sự không hài lòng về đối phương cũng như mối quan hệ hiện tại của hai người. Đôi khi sự chấp nhận sẽ khiến bạn làm chủ cảm xúc của mình hơn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mơ mộng và lãng mạn, nhìn cách bạn thể hiện cảm xúc đó ra bên ngoài là biết bạn đang say đắm trong tình yêu. Hôm nay, dường như bạn chờ đợi tín hiệu bày tỏ tình cảm từ người ấy. Tuy nhiên, để chắc chắn về mọi thứ và không phải sốt ruột chờ đợi thì đừng ngần ngại chủ động hỏi đối phương nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có đôi chút bất mãn với quan hệ yêu đương hiện tại. Dù cả hai luôn đồng điệu tâm hồn, nhưng đôi khi bạn và họ vẫn là hai tư duy khác biệt. Tuổi Ngọ không mưu cầu yêu là cưới, nhưng bạn muốn được tin tưởng và trân trọng trong tình yêu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cố gắng để được đối phương thấu hiểu và ngược lại nhưng điều đó là vô ích. Có lẽ cả hai đã quá vội vàng khi bắt đầu mối quan hệ này. Mọi thứ dường như đi vượt tầm kiếm soát của cả hai, khiến sự thấu hiểu gần như không tồn tại trong mối quan hệ này. Tuổi Mùi hãy nghiêm túc suy nghĩ lại chuyện tình cảm và đưa ra quyết định đứng đắn đi nhé.

Tử vi hôm nay (2/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Tuất  đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và ổn định - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Hirai Momo)

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân luôn thận trọng, nhưng sự thận trọng quá đà sẽ làm bạn rơi vào tình cảnh kén cá chọn canh. Sự cẩn thận của bạn có thể khiến bạn rơi vào tình huống so sánh giữa người này với người kia và quên mất rằng đây là chuyện tình cảm chứ không phải việc kinh doanh đầu tư mà tính toán như vậy. Đôi khi cho người khác một cơ hội cũng chính là cho mình một cơ hội.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang hẹn hò với người mà mọi người đều ác cảm, bạn dùng trái tim của mình để chống lại thế giới và đứng về phía người ấy. Tuy nhiên, không phải lúc nào dư luận cũng đơm đặt, biết rằng tỉnh táo trong tình yêu là điều rất khó, nhưng u mê thì nhất định sẽ tổn thương.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và ổn định trong chuyện tình cảm. Sau những lần vấp ngã trong quá khứ, bạn chấp nhận cả sự nhạt nhẽo, thoái trào trong tình cảm, tất cả những gì bạn cần chỉ là hai chữ bình yên mà thôi. Dường như, sự nồng cháy vể mặt cảm xúc không còn trong Tuổi Tuất vào thời điểm hiện tại nữa.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi không cần quá nhiều những lời chóp lưỡi đầu môi. Chỉ cần một ngày mệt nhọc và căng thẳng, người ấy chào đón bạn bằng một nụ cười, xoa bóp vai nhẹ nhàng và một cái ôm thật chặt, muộn phiền vì thế mà cũng tan đi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn