Tử vi hôm nay (25/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp rủng rỉnh

Tử vi hôm nay (25/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp rủng rỉnh, Xử Nữ ít tiền. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/11.

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Bạch Dương trong ngày chủ nhật bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải lo lắng. Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và các mối quan hệ thân tình. Thời gian vừa qua sự bê trễ của bạn có thể khiến không ít người phải phiền lòng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Kim Ngưu tốt hơn mong đợi, bạn thu hoạch được kha khá tiền bạc từ những dự án làm ngoài, trong khi công việc chính tiến triển tốt đẹp. Chỉ có vấn đề tình cảm gia đình khiến Kim Ngưu mệt mỏi và đau đầu. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Tử có một ngày cuối tuần bình ổn, mọi thứ chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát. Một vài lời mời hấp dẫn về công việc có thể đến nhưng Song Tử cần cân nhắc kĩ, tránh để mình vướng vào những khó khăn không đáng có.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cự Giải không chi tiêu nhiều, bạn cũng khá nhàn nhã và có tâm lí nghỉ ngơi. Cự Giải cần dành thời gian xem xét, chiêm nghiệm lại công việc đã làm trong thời gian qua, định hướng phát triển trong thời gian tới. Có như vậy bạn mới có thể phát triển tốt và có được mức thu nhập xứng đáng với năng lực.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc:4/5 sao

Tài chính của Sư Tử hôm nay cực tốt, không phải do bạn làm ăn được mà do người thân đem lại. Đây là ngày người thân sẽ cho bạn tiền bạc hoặc là đất đai, đồ vật giá trị lớn. Sư Tử hãy đón nhận bằng tấm lòng trân trọng.

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Xử Nữ đang khá mệt mỏi nên bạn muốn thư giãn hơn là làm việc. Bạn tạm gác lại hết công to việc lớn để vui chơi, trò chuyện với bạn bè. Đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn bởi tinh thần có tốt, sức khỏe có tốt thì mới có thể đón nhận hết những cơ hội cũng như bất trắc đến với mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Thiên Bình bình ổn, không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi tiêu nào lớn. Sức khỏe của một người thân trong gia đình có thể khiến bạn phiền não. Thiên Bình nên quan tâm, chăm sóc họ nhiều hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Bọ Cạp hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, thu nhiều hơn chi. Công việc của bạn thuận lợi, không có gì phải lo nghĩ trong khi các dự án làm ăn ngoài trả về lợi nhuận tốt. Bọ Cạp có thể nghĩ đến việc dành ra một khoản tiết kiệm hoặc là mua bán đất đai đầu cơ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cuộc sống hiện tại của Nhân Mã khá tốt, bạn được làm những gì mình thích, tiền kiếm đủ tiêu, thời gian linh động. Tuy nhiên tận sâu trong lòng bạn vẫn có một nỗi lo lắng mơ hồ. Bạn không biết tương lai sẽ ra sao, công việc hiện tại liệu có bền vững? Lời khuyên cho bạn là hãy giao tiếp nhiều hơn, cho mình những "phương án B" để cuộc sống không rơi vào bấp bênh.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài lộc của Ma Kết trong ngày chủ nhật duy trì ở mức khá, bạn kiếm được tiền từ những dự án nhỏ, các khoản chi tiêu lớn gần như không có. Ma Kết có thể dành trọn thời gian buổi chiều và tối cho bạn bè, người thân, nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo năng lượng chuẩn bị cho một tuần mới bận rộn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình có chỉ số ổn định về tài chính gần như vao nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Vào ngày cuối tuần này, bạn cũng vẫn giữ được quỹ tiền bạc bình ổn, không có khoản chi nào lớn. Bảo Bình muốn nâng cao thu nhập trong thời gian tới cần làm việc chăm chỉ hơn, quảng giao hơn để kiếm thêm cơ hội.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Song Ngư tốt, bạn có quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông thuận lợi, làm gì cũng được như ý. Tuy nhiên sức khỏe của bạn không tốt, dấu hiệu đau ở tay và dạ dày. Song Ngư nên cẩn thận, tốt nhất là đi khám bác sĩ để trị bệnh dứt điểm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh Tử vi hôm nay (24/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu tổn thương

Tử vi hôm nay (24/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh Tử vi hôm nay (22/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tuất tài lộc tốt

Tử vi hôm nay (22/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất tài lộc tốt, tuổi ngọ đủ chi tiêu.

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh Tử vi hôm nay (23/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đừng hấp tấp, tuổi Sửu đa sầu đa cảm

Tử vi hôm nay (23/112018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên hành động hấp tấp kẻo rước họa vào thân. Trong công việc, ...

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh Tử vi hôm nay (22/11) qua lá bài tarot: Học cách giải thoát

Tử vi hôm nay (22/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn cần học cách giải thoát mình khỏi những rắc rối, những suy nghĩ ...

tu vi hom nay 2511 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap rung rinh Tử vi hôm nay (23/11) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nhận tin vui, Thiên Bình dễ kích động

Tử vi hôm nay (23/11) của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình có thể nhận được tin vui về những người thân trong ...

chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.