Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ích kỉ

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Có vẻ như tuổi Dần khá ích kỉ. Bạn gần như không nghĩ tới ai khác ngoài mình.
Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ích kỉ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 31/5.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy có những điều chỉ nên giữ cho riêng mình, đặc biệt là trong chuyện tiền nong. Bạn không nên kiểm ta tài khoản của mình quá thường xuyên vì hôm nay bạn đi đâu, làm gì cũng thu hút sự chú ý của mọi người và trong số đó có thể có người có ý đồ không tốt.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Sửu không thể đưa ra câu trả lời chính xác vì đơn giản là làm gì có câu trả lời chính xác nào trên đời. Miễn là những việc bạn làm không vi phạm đạo đức, pháp luật thì hãy cứ mạnh dạn đi theo tiếng gọi của trái tim. Khi bạn cảm thấy không đủ sức để cố đưa ra quyết định nữa thì hãy tìm một người nào đó tin tưởng và có hiểu biết để giúp mình làm việc đó.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ như tuổi Dần khá ích kỉ. Bạn gần như không nghĩ tới ai khác ngoài mình. Dĩ nhiên nếu như bạn không đầu tư quá nhiều tiền bạc vào bản thân một cách không cần thiết thì ích kỉ một chút cũng không phải là quá tệ. 

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Mão bị giằng xé giữa sự tham lam và lười biếng. Bạn không thể trở nên giàu có nếu không làm việc chăm chỉ nhưng cũng đã quá mệt mỏi với việc lúc nào cũng phải nai lưng ra làm rồi. Trong trường hợp này thì bạn nên dành ngày hôm nay để tìm kiếm cảm hứng và tự chúc mừng bản thân vì những thành tựu đã đạt được. Ngày mai sẽ là một trang mới.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Ai cũng muốn được yêu thương nhưng đừng để nhu cầu đó làm lu mờ khả năng đưa ra quyết định chính xác của bạn. Nếu tiền là mục tiêu của bạn trong ngày hôm nay thì chắc chắn người khác sẽ rình rập để trục lợi hoặc bạn sẽ hợp tác với những người không thật sự đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn có thể làm đó là hạn chế rủi ro tới mức tối đa và vẫn công bằng cho tất cả mọi người.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 4/5

Tuổi Tỵ không cần phải lựa chọn giữa lí trí và tình cảm vì tiền sẽ kết nối cả hai cái này với nhau. Hãy là người tiêu dùng thông thái, đặc biệt là chi tiêu khôn ngoan trong các mối quan hệ, có như vậy thì bạn sẽ hài hòa được hai yếu tố nêu trên thôi, ít nhất là trong hôm nay.

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần ích kỉ - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 4/5

Tuổi Ngọ cần phải giải quyết những vấn đề gia đình ngay lập tức, không thể trì hoãn thêm nữa. Dù vậy thì bạn vẫn không muốn tiêu lẹm vào các khoản tiết kiệm của mình. Bạn vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của bản thân không có gì khó khăn, vì thế hãy hỗ trợ người trụ cột trong gia đình (nếu như người đó không phải là bạn) giải quyết những khó khăn tài chính đó.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 2/5

Mất một ít tiền cũng không làm bạn trắng tay ngay lập tức nhưng nếu nhìn nhận vấn đề theo cách đó thì sẽ không nhận ra được nguy cơ tiềm ẩn thực sự mà bạn đang phải đối mặt. Mua sắm một thứ gì đó, dù là cho bản thân hay cho người khác thì đó cũng là một sự cam kết nghiêm túc. Vì thế bạn cần thận trọng bàn thảo kĩ lưỡng về giá trị của nó cũng như những hệ quả có thể xảy ra.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Mùi

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 2/5

Đôi lúc niềm đam mê mua sắm trong bạn trỗi dậy và bạn cảm thấy ngứa ngáy không yên. Đây là dấu hiệu của việc bạn sắp vung tiền qua cửa sổ cho những thứ không thật sự cần thiết trong khi đó lại lơ là những việc quan trọng cần giải quyết ngay. Bạn không cần một cái máy tính mới mà cái bạn cần là cách tư duy về quản lí tài chính mới.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 2/5

Tuổi Dậu có một vài điểm thua thiệt so với người khác, vì thế bạn không thể ngây thơ vô tư như những người cùng trang lứa. Tuy nhiên dù bạn có thận trọng và hay ngờ vực đến thế nào đi nữa thì rất có thể bạn vẫn sẽ bỏ lỡ một cơ hội bạc tỉ dành cho mình. Đừng chờ đợi thời cơ mà hãy chủ động bảo vệ tài chính cá nhân theo cách mà mình cho là hợp lí và hiệu quả.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 4/5

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày cực kì huy hoàng nhưng bạn vẫn lâng lâng cảm xúc chiến thắng. Đôi lúc chiến thắng đơn giản chỉ là khi bạn có thể cân bằng giữa các khía cạnh trong cuộc sống một cách hoàn hảo mà thôi.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 4/5

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi đang cố gắng liên kết lại các mối quan hệ cũ của mình nhưng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thấy mình còn kết bạn mới nhiều hơn. Dù đây là sự ngẫu nhiên hay sự sắp đặt của ông trời đi nữa thì việc bạn cư xử như thế nào trong các mối quan hệ đó quan trọng hơn nhiều. Hãy cố gắng tham gia vào các hoạt đọng chung chứ đừng chỉ "cưỡi ngựa xem hoa" như thế.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn