Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển vượt bậc

Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc, tất cả là nhờ vào những sự đột phá mà bạn đã tạo nên.
Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển vượt bậc - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 90%

Tử vi hôm nay cho thấy hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ có nhiều tiến triển vượt bậc, tất cả là nhờ vào những sự đột phá mà bạn đã tạo nên. Vận tài lộc cũng khởi sắc, tuy nhiên bạn vẫn nên xem xét kĩ tình hình trước khi quyết đầu tư, đừng vì thế mà chủ qaun để rồi tiền mất tật mang. Nếu có ý tưởng gì mới mẻ trong công việc thì hãy mạnh dạn chia sẻ với cấp trên, rất có thể sáng kiến của bạn sẽ được áp dụng và mang lại tác động tích cực tới công việc chung đấy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay những Kim Ngưu còn độc thân rất có thể sẽ tìm thấy nửa kia lí tưởng của mình trong ngày hôm nay, đặc biệt là thông qua giao tiếp, trao đổi ý tưởng giữa hai bên. Rất có thể bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý thú hút nhiều người khác giới ở những nơi bạn đến. Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo hơn, như vậy sẽ dễ dàng tạo ra đột phá trong sự nghiệp hơn và dễ gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, đồng nghiệp hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay Song Tử tỏ ra rất kiên định, đôi lúc có phần hơi cứng đầu trong nhiều chuyện. Mặc dù sự cống hiến của bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ mọi người xung quanh nhưng cũng đừng mang việc về nhà để mà gây áp lực thêm cho bản thân. Bên cạnh đó bạn nên dành thời gian rảnh rỗi ngoài giờ làm cho gia đình để khiến không khí gia đình thêm gắn kết, đừng chỉ chú tâm vào công việc như thế.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển vượt bậc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay bạn rất dễ mất kiểm soát về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng và nghi ngờ mọi người xung quanh. Nếu không cố gắng kiềm chế thì bạn rất dễ nói ra những lời khiến người khác phiền lòng. Đây có lẽ là lúc Cự Giải nên tìm đến thiền hoặc yoga để tĩnh tâm, tái tạo năng lượng và giải tỏa đầu óc.

Những gì một người thân hoặc một người bạn phàn nàn, góp ý với bạn cũng chỉ vì bạn là người mà đối phương tin tưởng, vậy nên hãy cố gắng đưa đường chỉ lối giúp người đó trong khả năng của mình, điều đó sẽ làm đối phương cảm động vô cùng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Nhìn chung sự nghiệp của Sư Tử trong ngày hôm nay không có gì bất thường và dường như mọi người cũng không quan tâm quá nhiều đến công việc của bạn trong ngày hôm nay. Mặc dù vậy trái tim của bạn đang khao khát sự nổi loạn, khao khát thể hiện bản thân, vậy nên chắc chắn Sư Tử sẽ không bao giờ chịu nhún nhường trước bất kì thử thách nào trong ngày đâu. Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy suy nghĩ rõ ràng, mạch lạc trong mọi chuyện, đặc biệt là với những người làm việc trí óc, nếu không thì mọi việc sẽ như một mớ bòng bong và bạn không thể nào giải quyết hiệu quả công việc được đâu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu hồng tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 78%

Hôm nayXử Nữ chẳng có tâm trí đâu để mà suy nghĩ tới chuyện tiền nong vì cơ thể bạn cảm thấy cực kì uể oải, khó chịu. Công việc trong giai đoạn này cũng tương đối căng thẳng và áp lực, điều đó càng khiến tinh thần của bạn vô cùng nặng nề. Về mặt thể chất mà nói thì có thể sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng về mặt tinh thần thì đây sẽ là giai đoạn vô cùng khó khăn với bạn đấy.

Hôm nay bạn tỏ ra nhạy cảm và dễ tủi thân, bạn dễ vui dễ buồn, dễ nổi nóng hoặc mất kiên nhẫn,… Chính những trạng thải cảm xúc thiếu tích cực này khiến ngày hôm nay của Xử Nữ càng nặng nề thêm gấp bội.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển vượt bậc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 85%

Trong khi bạn đầu tư vào mối quan hệ này thì bạn cũng nên thể hiện cho đối phương biết những gì mình cần để trao cho người ấy cơ hội quan tâm, chăm sóc cho mình. Nếu chỉ có một người đầu tư vào mối quan hệ này, người còn lại thì không thì sẽ khó có thể tiến triển lâu dài được.

Nếu là người mới ở một cơ quan nào đó thì bạn nên biết "nhập gia tùy tục", cố gắng thích nghi và nắm bắt văn hóa công ty nhanh nhất có thể. Nếu không chú ý tới những điều này thì rất có thể bạn sẽ khó mà hòa đồng và tạo được ấn tượng tốt trong môi trường mới.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 91%

Nếu bạn thực sự muốn khai phá những tiềm năng và vượt qua giới hạn của bản thân thì bạn đừng lúc nào cũng chịu thỏa hiệp với người khác. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm tốt công việc trong lĩnh vực của mình. Bạn có bản năng đầu tư và quản lí tài chính rất tốt. Những khoản đầu tư dài hạn của bạn sẽ giúp gia tăng thu nhập. Có thể bạn sẽ có ý tưởng về một dự án giải trí mới, đây không chỉ là cách để giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà có thể còn mang lại một nguồn thu nhập dồi dào nữa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 15

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 84%

Các cặp đôi có vẻ không có nhiều thời gian dành cho nhau. Tốt nhất bạn nên sớm tìm cách cân bằng giữa thời gian làm việc, thời gian dành cho gia đình, bản thân và người ấy. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Vận tài lộc khá tốt, đây là thời điểm thích hợp để tập trung khai thác những khoản đầu tư hoặc xử lí các vấn đề về tài chính. Đừng để lộ những thông tin làm ăn hay khoe khoang tài sản của mình với ai, nếu không thì chính bạn sẽ tự đặt mình vào hoàn cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" đấy.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển vượt bậc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Allkpop)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay tâm trạng của Ma Kết vô cùng lẫn lộn. Những người đang yêu có thể sẽ có quãng nghỉ ngắn trong chuyện tình cảm để dành thời gian nhiều hơn cho công việc và bạn bè. Nhìn chung công việc không có nhiều tiến triển nổi bật, vậy nên rất khó để bạn có thể tự hào ngẩng cao đầu trước mặt người khác. Khi gặp khó khăn nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết và quan trọng là phải tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân mình.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay Bảo Bình nên chú ý bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như tài sản của mình, đặc biệt là nếu bạn phải làm việc ngoài trời hoặc ở nơi đông người trong nhiều giờ liền. Hãy cẩn thận khi lái xe hoặc chơi thể thao để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Khi tiếp xúc với người khác giới đừng để ngoại hình của họ làm mờ mắt. Không nên đánh giá ai đó chỉ qua vẻ bề ngoài của họ vì như thế bạn sẽ bỏ lỡ những người thật sự có tâm hồn đẹp đấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 81%

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư không nên đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người có năng lực nhưng lại không biết nên tập trung năng lực đó vào việc gì, việc gì bạn cũng làm một cách nửa vời, cả thèm chóng chán. Bởi vậy nên dù rất nỗ lực nhưng lúc nào bạn cũng chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường và mơ tưởng về thành công của người khác mà thôi. Ngoài ra bạn hãy nhớ bên cạnh làm việc chăm chỉ thì cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi cũng là điều hết sức quan trọng. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

chọn
Bắc Giang: Le Delta sắp xây KCN đầu tiên tại Tân Yên, tổng vốn 1.800 tỷ và kết nối trực tiếp với Vành đai 5
Dự kiến từ quý IV năm nay, Le Delta sẽ bắt đầu xây dựng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 của Khu công nghiệp Phúc Sơn. Dự án này có quy mô 124 ha, là khu công nghiệp đầu tiên của huyện Tân Yên.