Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đủ ăn đủ tiêu

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết hôm nay đủ ăn đủ tiêu, không có gì đáng lo ngại. Công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên đây chưa phải là "thời điểm vàng" để bạn có thể bung sức làm ăn lớn.
Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đủ ăn đủ tiêu

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 5/6.

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đủ ăn đủ tiêu - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương có vận trình tài chính tăng trưởng hơn so với tuần trước và những ngày trước đó. Các cơ hội việc làm liên quan đến thu nhập gia tăng đang đến với chòm sao này, quan trọng là bạn đón nhận nó như thế nào.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có dấu hiệu bị quỵt nợ vì tin người. Con giáp này đã nhiều lần rơi vào cảnh nuốt đắng ngậm cay vì bị lừa tiền, mất cả tiền lẫn bạn. Hôm nay, nếu có ai đó mở lời vay mượn, Kim Ngưu  nên xác định đã cho vay là mất.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đang có dự định chi một khoản lớn vào việc đầu tư chất xám, trí tuệ hoặc phương tiện cá nhân phục vụ cuộc sống. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải lúc Song Tử bỏ tiền ra đầu tư, hãy tập trung vào việc tích trữ và chờ  nguồn tài chính khả quan hơn, tránh vay mượn để ôm lo lắng vào thân.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải  độc lập về tư duy và tài chính, vì thế hôm nay chòm sao này rơi vào cảnh có tiền mà không được tiêu pha, thậm chí phải giật nóng của người khác. Tuy nhiên, đây chỉ là tình thế tạm thời, vận trình tài chính của Cự Giải sẽ khởi sắc trong tuần tới.

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đủ ăn đủ tiêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Dasom)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đang phân vân trong việc tiết kiệm hay đầu tư, ngày hôm nay vận trình tài chính của bạn ở mức trung bình, không có dấu hiệu tán tài hay tụ tài. Chòm sao này nên án binh bất động để chờ những cơ hội chín muồi hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Lời khuyên cho Xử Nữ hôm nay là không nên đầu tư vào hạng mục tài chính mạo hiểm nào cả bởi con giáp này có nguy cơ "đốn củi ba năm thiêu một giờ" vì sự thiếu cân nhắc của mình. Nếu kiếm tiền chỉ đơn giản là trò may rủi và ai cũng gặp may thì cuộc sống này đã chẳng có ai phải nghèo túng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình không có niềm vui tiền bạc trong ngày nay, mọi khoản thu chi điều như dự tính chứ chẳng hề có khoản phụ trội. Tuy nhiên, chòm sao này lại gặp nhiều cơ hội để phát triển công việc, có thêm các "job" mới hấp dẫn. Nếu biết nắm bắt, có thể cuối tháng thu nhập của Thiên Bình sẽ tăng gấp đôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có một ngày dễ chịu, tinh thần vui vẻ thoải mái. Tuy nhiên tiền bạc lại không có nhiều, thu nhập chỉ ở mức đủ tiêu. Chòm sao này nên tập trung hơn cho công việc, đưa ra các ý tưởng sáng kiến mới để phát triển. Đừng quá nhút nhát, bạn sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì "tội" không dám nói ra.

Xem thêm Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tài chính Ma Kết đủ ăn đủ tiêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Dasom)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài chính Nhân Mã bình ổn, không có khoản chi nào lớn, cũng không có khoản thu nào đột biến. Công việc tiến triển thuận lợi hơn dự tính, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp. Lời nhắc dành cho chòm sao này là hãy nâng cao kĩ năng chuyên môn, tính tới tương lai trước mắt vì chưa chắc bạn đã gắn bó lâu với nơi làm hiện tại.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài chính Ma Kết hôm nay đủ ăn đủ tiêu, không có gì đáng lo ngại. Công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên đây chưa phải là "thời điểm vàng" để bạn có thể bung sức làm ăn lớn. Chòm sao này cũng cần cảnh giác với những lời mời hợp tác đến trong ngày.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình có một ngày tài chính tốt, được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng hanh thông tốt đẹp. Nếu có gì vướng mắc thì chỉ có thể là chuyện gia đình. Dường như mọi người không mấy hài lòng với biểu hiện của bạn, dẫn đến mâu thuẫn. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy bình tĩnh giải quyết, chớ để bản thân vướng vào những mệt mỏi không đáng có.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính của Song Ngư không có dấu hiệu khởi sắc, các khoản thu chi cố định vẫn như bình thường. Đây là ngày công việc bận rộn nên chòm sao này cần tập trung cao độ, chớ để mình lơ là rồi chịu phạt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn