Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài lộc rực rỡ, Xử Nữ có cơ hội thăng tiến

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tài lộc có tín hiệu tốt, tốt hơn hết Song Ngư nên kiếm nhiều tiền hơn chứ không phải kiếm tình yêu trong ngày hôm nay. Xử Nữ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (8/4/2021) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/4.

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài lộc rực rỡ, Xử Nữ có cơ hội thăng tiến - Ảnh 1.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/4/2021. (Ảnh: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người biết xác định mục tiêu rõ ràng. Bạch Dương nhìn có vẻ trầm tính và lạnh lùng nhưng rất chu đáo, trong công việc chỉ cần đó là mục tiêu chòm sao này muốn đạt được thì bạn sẽ không dễ dàng để nó trôi qua.

Về phương diện tình cảm, mặc dù Bạch Dương rất háo hức và mong chờ tình yêu sẽ đến nhưng dường như đối phương không cảm nhận được và có thể không hợp tác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Tư của Song Tử sẽ có sự cải thiện đáng kể trong công việc, tất nhiên điều này không có nghĩa là mọi việc đều diễn ra suôn sẻ mà dù có vấn đề gì bạn cũng có thể giải quyết và giải quyết một cách mỹ mãn. 

Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là sức khỏe, Kim Ngưu cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Do thời tiết thay đổi thất thường nên bạn dễ dàng bị ốm, đặc biệt những Kim Ngưu có tiền sử về bệnh tim, thiếu máu hay đường ruột thì nên chủ động đi đến bác sĩ khám thật kịp thời. 

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay khuyên Song Tử nên tập trung vào những điều mới. Những thứ mới mẻ có khả năng thu hút sự chú ý của bạn nhiều hơn và khiến bạn tìm được sự lựa chọn tốt hơn giữa lúc cáu gắt. Song Tử độc thân có thể mong chờ những người bạn mới trong cuộc sống của mình, vì họ có thể là những người bạn chân chính và rất tốt.

Thứ Tư tuần này được đánh giá là ngày tốt để Song Tử khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh vì tỷ lệ thành công rất cao. Chính vì vậy, nếu bạn đã có sẵn kế hoạch thì nên thực hiện ngay nhưng hãy chắc chắn rằng kế hoạch đó đã chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài lộc rực rỡ, Xử Nữ có cơ hội thăng tiến - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: @arisyad1138)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Khi làm việc gì hay giao tiếp với mọi người Cự Giải dễ nảy sinh thái độ bất cần, không ai chịu dỗ dành bạn, chỉ có bạn tự điều chỉnh thái độ của mình.

Tuy nhiên, đường tài lộc của Cự Giải tương đối ổn định. Bạn có khá nhá nhiều cơ hội để kiếm tiền ngày hôm nay, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ dễ phát tài hơn. 

Thứ Tư này cũng là một ngày khá tươi sáng cho đường tình duyên của Cự Giải, mọi mâu thuẫn, khúc mắc sẽ được giải quyết êm đẹp, kể cả những bất đồng trước đó. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình sẽ càng gắn bó, yêu thương hơn rất nhiều khi chủ động làm lành với nhau.  

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử khá trầm lặng và sâu lắng, khả năng hành động có thể không đủ, nhưng may mắn thay, chỉ cần bạn không lựa chọn sai, thì mọi việc bạn làm hôm nay sẽ thành công. 

Về phương diện tình yêu, Sư Tử nên bắt đầu bình tĩnh lại mối quan hệ, nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, cảm thấy mình đã làm điều gì đó sai trái thì nên sửa đổi ngay, kẻo không phải hối hận vì đã làm tổn thương người mình yêu thương. Đừng để cảm xúc tiêu cực phá nát tâm tư của bạn, hãy luôn nghĩ đến những điều tích cực và vui vẻ trong cuộc sống. 

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ Tư đầy cơ hội để thăng tiến trong công việc, vì vậy hôm nay bạn có thể tập trung nhiều hơn vào công việc của mình. Mặc dù mọi thứ gặp chút khó khăn nhưng những nỗ lực của ngày hôm nay đều có kết quả.

Hôm nay Xử Nữ cũng có thể gặp chút rắc rối từ những thông tin sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý nên có người sẽ phản ứng rất mạnh với lời nói của bạn. Vì vậy, trước khi nói ra điều gì bạn hãy chắc chắn và suy nghĩ thận trọng để diễn đạt đúng suy nghĩ của mình cho người khác hiểu. 

Ngoài ra, tình cảm của chòm sao này hôm nay có điềm báo sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên rất dễ gây rạn nứt. 

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài lộc rực rỡ, Xử Nữ có cơ hội thăng tiến - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @arisyad1138)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Một số hành vi của Thiên Bình hôm nay sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh, nhất là khi giải quyết công việc và đồng nghiệp, bạn dễ dàng quét sạch mọi nỗ lực trước đó. Trong mắt một số người, hôm nay Thiên Bình luôn tràn đầy sức hút thế nhưng bạn lại không hề quan tâm đến cảm nhận họ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Thứ Tư với Bọ Cạp sẽ là một ngày tâm lý khá tiêu cực, nhiều trường hợp không phải vấn đề quá rắc rối nhưng bạn chưa tìm được hướng đi phù hợp. Vì vậy, hôm nay hãy tích cực giải quyết vấn đề thì sẽ hợp lý hơn. 

Thái độ của bạn đối với tình cảm có chút chệch choạc, gặp khó khăn cũng không thể lựa chọn trốn tránh, càng trốn tránh càng gặp nhiều rắc rối. Cách tốt nhất là nói ra, giải thích cho đối phương hiểu để nhận được sự tôn trọng và ủng hộ. Đừng chỉ im lặng và chịu đựng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ Tư của Nhân Mã càng nói nhiều thì càng sai. Hãy cẩn thận khi ai đó đang nói về bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy nói ít hơn và làm nhiều hơn, và tránh xa những người khiến bạn luôn huyên thuyên. Đôi khi, cảm xúc có thể bị tổn thương bởi người khác, vì vậy hãy nhìn nhận cảm xúc một cách thoải mái và dễ dàng.

Tử vi hôm nay (7/4/2021) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài lộc rực rỡ, Xử Nữ có cơ hội thăng tiến - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Jessica Lie)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Ma Kết dễ bỏ qua một số chi tiết, hoặc hơi lơ là trong công việc và tự đưa mình vào thế bất lợi, nên việc chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc trong ngày hôm nay cho bạn chắc chắn là không sai. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay cũng khá buồn tẻ, thậm chí không suôn sẻ chút nào. Đối với nửa kia, hãy cố gắng tránh tiếp xúc nếu không thể im lặng, nếu không sẽ rất dễ khiến đối phương buồn và cảm thấy khó chịu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Rất có thể, trong 24 giờ tới, Bảo Bình sẽ bị những cảm xúc điều khiển làm ảnh hưởng đến hành vi của bản thân. Bạn luôn có cảm giác không tin tưởng vào hành vi của người khác, dễ gặp phải người không đáng tin cậy hoặc cố tình giấu giếm, nhưng thà đừng để bị ảnh hưởng càng tốt. 

Còn về mặt tình cảm dễ rơi vào những mối quan hệ nguy hiểm, nếu mối quan hệ không trong sáng thì sự phát triển sau này sẽ đáng lo ngại.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư hãy tin vào chính mình! Không nên quá lo lắng về những điều không như ý, vì hôm nay bạn sẽ được quý nhân phù trợ, có người chủ động kết bạn hoặc hợp tác với bạn. 

Tuy giá trị nhân duyên tương đối thấp nhưng vận trình tài lộc tốt, tốt hơn hết bạn nên kiếm nhiều tiền hơn chứ không phải kiếm tình yêu trong ngày hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn