Tử vi hôm nay (7/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hái lộc

Tử vi hôm nay (7/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử hái lộc, Thiên Bình mất mát. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/12.

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Bạch Dương hôm nay bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Công việc hơi gặp khó khăn một chút vào buổi sáng, đến buổi chiều mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Quan trọng là bạn phải thực sự tập trung và không để mình bị kéo vào những câu chuyện thị phi không đáng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Kim Ngưu hôm nay thu nhiều hơn chi, tuy nhiên công việc lại không tiến triển thuận lợi như bạn mong muốn. Bản thân Kim Ngưu cảm thấy khá áp lực và chưa tìm ra cách giải quyết phù hợp. Có lẽ Kim Ngưu nên tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp để tìm phương án tối ưu chăng?

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Song Tử hôm hay cực tốt, bạn có nhiều khoản thu ngoài lương, vào buổi chiều thậm chí vài việc làm chơi cũng ra tiền. Song Tử cần tận dụng thời cơ này để tạo nên vốn liếng tích lũy cho mình. Sang năm 2019 có thể nhiều cơ hội đầu tư tốt sẽ đến với bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Cự Giải tốt, có vẻ như bạn đã học được cách chi tiêu hợp lí, phân phối nguồn tiền phù hợp hơn so với trước đây. Trong tháng cuối năm này, Cự Giải càng chi tiêu chặt chẽ bao nhiêu thì năm sau bạn càng sung túc đủ đầy bấy nhiêu.

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Sư Tử hôm nay tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội. Công việc tiến triển thuận lợi, gia đình thuận hòa. Tuy nhiên sức khỏe của Sư Tử đang gặp vấn đề. Hãy chú ý xây dựng cho mình chế độ nghỉ ngơi hợp lí, đừng làm việc quá sức kẻo đổ bệnh.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Xử Nữ tài chính bình ổn, các khoản thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đối với Xử Nữ hiện tại việc để cho đầu óc thảnh thơi thư thái là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng rõ về tương lai cũng như nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Tài chính Thiên Bình hôm nay ảm đạm, thu nhập không có là bao mà bạn lại phải chi quá nhiều khoản cho gia đình cũng như các mối quan hệ xã hội. Đã vậy vào buổi tối, một phút bất cẩn còn khiến bạn đánh mất đồ. Thiên Bình hãy cố gắng cẩn thận, tránh mang theo tiền mặt bên người nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Bọ Cạp hôm nay tài chính ảm đạm do bạn chưa chủ động được với các dự án làm thêm. Công việc chính cũng gặp ít nhiều khó khăn, Bọ Cạp cần hết sức cẩn trọng mới tránh được thua thiệt lớn. Có lẽ đây là thời điểm Bọ Cạp cần biết giữ của, "ăn chắc mặc bền" là hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Với tâm lí chơi là chính, Nhân Mã không kiếm được mấy tiền ngày hôm nay nhưng tâm trạng bạn lại cực kì vui vẻ thảnh thơi. Bản thân Nhân Mã đang cố gắng tiếp thu những nguồn năng lượng tích cực, xây dựng cho mình tâm lí vui vẻ lạc quan nên cuộc đời qua mắt Nhân Mã đẹp hơn bao giờ hết. Đôi lúc "nghèo cũng vui" phải không Nhân Mã?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Ma Kết bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến, tuy nhiên vận may về đất cát lại mỉm cười với bạn. Nếu hôm nay Ma Kết sắm vai người môi giới, thương vụ làm ăn sẽ cực kì thuận lợi, bạn thậm chí còn được tặng một khoản tiền nhỏ.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình có thể an tâm với nguồn tiền đổ về túi trong ngày, tuy không dồi dào những cũng đủ để bạn mua sắm, chi tiêu những nhu cầu thông thường. Bản thân Bảo Bình nên cởi mở hơn với các mối quan hệ với đồng nghiệp, tìm ra sự kết nối để cùng nhau làm việc tốt hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Ngư hôm nay không có khoản thu chi nào lớn nhưng công việc thì vô cùng bận rộn. Những việc này khiến bạn lao tâm tổn sức nhưng sẽ mang về lợi nhuận lớn trong tương lai. Song Ngư hãy cố gắng thật chăm chỉ để sau này hái lộc nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc Tử vi hôm nay (8/12/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bị cự tuyệt, Xử Nữ sắc bén

Tử vi hôm nay (8/12/2018) của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay, Nhân Mã dường như đang bị thế giới quay lưng lại trong ...

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc Tử vi hôm nay (8/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chung thủy, tuổi Mùi đối mặt với khó khăn

Tử vi hôm nay (8/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý không nên ngại ngùng mà hãy mạnh dạn thể hiện bản thân trong mọi ...

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc Tử vi hôm nay (7/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên thực tế, tuổi Tỵ trân trọng đối phương

Tử vi hôm nay (7/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên vạch rõ giới hạn của bản thân cho mọi người xung quanh biết, ...

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc Tử vi hôm nay (6/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thu nhập tốt, Song Tử chịu thiệt

Tử vi hôm nay (6/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thu nhập tốt, Song Tử chịu thiệt.

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc Tử vi hôm nay (6/12) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn ít tiền, tuổi Sửu bội thu

Tử vi hôm nay (6/12) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn ít tiền, tuổi Sửu bội thu.

tu vi hom nay 712 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song tu hai loc Tử vi hôm nay (6/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (6/12) cho thấy Nhân Mã cần bĩnh tĩnh, Xử Nữ nên mở rộng mối quan hệ.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.