Tử vi hôm nay (8/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ mắc sai sót, Song Ngư khá quyết đoán

Tử vi hôm nay (8/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ xảy ra sai sót, đặc biệt là đối với một số kế hoạch dài hạn. Song Ngư khá quyết đoán và mạnh mẽ, đôi khi chỉ cần nghĩ đến điều gì đó là bản mệnh đã muốn thực hiện ngay.

Tử vi hôm nay (8/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (8/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương rất dễ rơi vào cảm giác hoang mang, dường như có nhiều việc muốn làm nhưng lại không như ý muốn. Về tài lộc, Bạch Dương vẫn cần phải cẩn thận hơn, bạn chưa có kế hoạch gì để gia tăng tiền bạc. Công việc của Bạch Dương khá căng thẳng. Bạn đang dốc toàn bộ trí lực, tâm sức vào thực hiện.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời  

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tuy Kim Ngưu khá bận rộn, nhưng hôm nay năng lực cá nhân của chòm sao này sẽ được bộc lộ, nhất là đối với những người chuyên nghiệp. Về tài chính, Kim Ngưu chẳng phải lo lắng gì về tiền bạc hôm nay. Với số tiền có trong tay, bạn tha hồ mua sắm và trải nghiệm. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử rất tự tin về một số ý tưởng của mình, và bạn sẽ sẵn sàng chủ động để thử sức ngay trong ngày hôm nay. Tự tin trong công việc là điều tốt, nếu bạn muốn phấn đấu thì hãy cố gắng hết sức mình. Tài chính chưa có điều gì mới mẻ. Song Tử muốn tìm kiếm điều gì đó để mở rộng đầu tư.

(Ảnh minh họa: @jackliu91)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Ngày thứ Sáu, Cự Giải sẽ có những lo lắng về tình hình công việc, điều bạn cần chú ý trong ngày hôm nay là không nên quá ảnh hưởng bởi những người xung quanh, quan trọng hơn là làm tốt những việc nên làm. Về mặt tình cảm, Cự Giải độc thân được giới thiệu cho những đối tượng hẹn hò tiềm năng. Mối quan hệ tiến triển nhanh nhờ sự tâm đầu ý hợp.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử là một ngày sẽ khó khăn hơn, đặc biệt là trong công việc, bạn có thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng hơn bình thường để hoàn thành công việc. Trong tình yêu, để giữ gìn tình cảm, Sư Tử và nửa kia cần tin tưởng, bao dung cho nhau. Càng gần ngày cuối tuần, Sư Tử vẫn chưa thể đảm bảo nền tảng tài chính, bạn nên chú ý hơn.

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Cung Xử Nữ cần chú ý những tình huống bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay. Trong vấn đề tiền bạc, Xử Nữ nên có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng. Bạn nên biết mình tiết kiệm với mục đích gì để dễ dàng phấn đấu. Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này bắt đầu có xu hướng dè dặt với các mối quan hệ. Sự cố gắng, tình yêu chân thành mà bạn trao đi không được đáp trả xứng đáng.

(Ảnh minh họa: @nhyn932281)

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình trở nên hơi kỳ lạ và phóng đại trong mắt người khác, nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy mình là người có phong cách đặc biệt. Về mặt tình cảm, Thiên Bình sẽ cẩn trọng hơn trong mối quan hệ của mình, và khó gặp được người khiến bản thân cảm thấy hài lòng. Tiến độ công việc bị trì hoãn, các kế hoạch của Thiên Bình bị đình trệ do chịu sự chỉ trích từ cấp trên.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Ngày thứ Sáu, khi gặp điều gì đó khiến bản thân cảm thấy không hài lòng hoặc khi cố gắng đấu tranh cho bản thân, thì cung Bọ Cạp có thể suy nghĩ xem liệu mình có quá cứng đầu hay không. Trong ngày, cung hoàng đạo có thể gặp một số khó khăn may rủi về tiền bạc khiến bạn gặp rắc rối.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Gần cuối tuần, công việc của cung Nhân Mã diễn ra trì trệ vì ý chí cầu tiến của bản mệnh bị hạn chế. Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có xu hướng phụ thuộc quá mức vào người yêu. Tài chính của Nhân Mã có nhiều chuyển biến tích cực. Đây là thời cơ để chòm sao này kiếm tiền.

(Ảnh minh họa: @lyalynema)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời   

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Những ngày tháng học hành của một số Ma Kết có thể không suôn sẻ nhưng đây chỉ là tạm thời, chỉ cần bạn giữ được phong độ tốt thì bạn sẽ sớm đạt được kết quả như mong muốn. Mối quan hệ có chút phức tạp, không phải Ma Kết không có người thích mà là do bạn vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp với mình. Hôm nay, Ma Kết làm việc với năng suất và hiệu quả cao. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Thứ Sáu của cung Bảo Bình được đánh giá là một ngày dễ xảy ra sai sót, đặc biệt là đối với một số kế hoạch dài hạn, hoặc những việc cần nhiều thời gian để thực hiện, cung hoàng đạo này nên thực hiện làm đi làm lại nhiều lần. Sự nghiệp đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi mà Bảo Bình cần lưu ý trong công việc, vì điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề đang làm.

Tình hình tài chính khá yếu kém, Bảo Bình có xu hướng mua sắm những món đồ mình yêu thích, hay mua gì cũng được miễn là bạn thấy đó là điều cần thiết cho cuộc sống hiện tại của mình. Nhưng việc chi tiêu mua sắm cùng lúc một, sẽ khiến túi tiền của bạn hao hụt dần, chưa kể đây đang là thời điểm đầu tháng nên bạn cần chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn. 

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam  

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng cung Song Ngư khá quyết đoán và mạnh mẽ, đôi khi chỉ cần nghĩ đến điều gì đó là bản mệnh đã muốn thực hiện ngay. Có tham vọng là tốt, nhưng cung hoàng đạo này phải biết cách che giấu sự tham vọng của mình trong công việc hôm nay. 

Vận trình tài lộc của Song Ngư tăng lên rõ rệt. Sự tự tin, bản lĩnh và mạo hiểm trong đầu tư kinh doanh giúp bạn kiếm được một khoản tiền rất lớn, đồng thời đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư thêm cho những dự án mới sắp tới. Chuyện tình cảm chỉ ở mức khá, mặc dù giữa Song Ngư và nửa kia của mình đang gặp gặp chút trục trặc nhưng cả hai vẫn yêu thương nhau. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.