Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc phát sinh ngoài ý muốn. Xử Nữ khá cứng nhắc trong vấn đề tài chính, không dám mạo hiểm nên bở lỡ những cơ hội đầu tư hiếm có.
 

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 85% Sự nghiệp 80% Sức khỏe 77%

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh
Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương có cơ hội vàng để đầu tư vào một số hạng mục ăn khách, khả năng sinh lời của bạn sẽ là rất cao (Ảnh: Blog Naver)

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương sẽ có một ngày thứ bảy với tâm lý lười nhác và trốn tránh. Bạn không muốn động tay vào bất cứ việc gì và uể oải thực hiện những nhiệm vụ của cấp trên giao phó.

Thường ngày bạn rất năng nổ và hoạt bát nên tâm lý không hay của hôm nay, tốt nhất đừng để lãnh đạo biết được. Nếu không những công sức, cố gắng của chòm sao này từ trước đến nay sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, Bạch Dương có cơ hội vàng để đầu tư vào một số hạng mục ăn khách. Khả năng sinh lời của bạn sẽ là rất cao.

Chuyện tình cảm dịp cuối tuần của Bạch Dương cũng rất khởi sắc, thời cơ đã chín muồi. Hôm nay tỏ tình với người ấy, khả năng nhận được cái gật đầu đồng ý sẽ là 90%.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 71% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 77%

Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc phát sinh ngoài ý muốn. Ở chỗ làm, bạn gặp phải không ít khó khăn và ngáng trở vì có quá nhiều việc vụn vặt cùng ập đến một lúc vào đầu ngày.

Nhờ vào bản lĩnh và thái độ bình tĩnh cùng với sự góp sức của đồng nghiệp mà Kim Ngưu đã có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa. Tuy khá mất thời gian nhưng cuối cùng bạn cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tử vi hôm nay thật tình khuyên bạn, tốt nhất trong thời điểm thị trường chưa có dấu hiệu hồi phục rõ ràng như hiện tại, cần đóng băng mọi nguồn tài chính và không đầu tư khi chưa nhận thấy tiềm năng rõ rệt.

Cuối ngày khi ăn uống hoặc vận động Kim Ngưu cần tránh các hoạt động với cường độ quá cao để giảm thiểu các nguy cơ tim mạch hoặc huyết áp. Cũng có thể vì lo lắng không rõ lý do mà bạn và người ấy bất ngờ có những mâu thuẫn vô lý, những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến cả hai rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 23 – 24 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 82% Sự nghiệp 68% Sức khỏe 72%

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh
(Ảnh: Soompi Forum)

Hôm nay chòm sao Song Tử sẽ trải qua một ngày làm việc khá biến động và đầy nguy hiểm. Ở chỗ làm, vì một phút lơ đễnh mà chòm sao này đã phạm phải một sai lầm khá nghiêm trọng, không cẩn thận sẽ bị cộng sự tố cáo lên cấp trên, vì hành động này vi phạm quy chế công ty nặng nề.

Nếu không tỉnh táo kiểm điểm và khắc cốt ghi tâm để tránh phạm phải sai lầm đáng sợ như vậy nữa, e rằng, bạn sẽ không thể nào tiến xa được trong công việc. Điểm sáng của cả ngày là tình hình kinh tế của Song Tử có những khởi sắc đáng kể. Bạn đầu tư vào hạng mục nào cũng may mắn nhanh chóng thu hồi vốn, gặt hái khoản lời hấp dẫn.

Cuối ngày bạn và người ấy có buổi hẹn hò cuối tuần vui vẻ với bạn bè. Nhắc nhỏ đôi tình nhân rằng, vẫn biết rằng hai bạn không có cơ hội gặp gỡ nhiều nhưng đừng âu yếm nhau tự nhiên thái quá trước mặt mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

24 giờ tới sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và ấm áp với chòm sao Cự Giải, mọi việc diễn ra hết sức hanh thông, thuận lợi. Dù ở chỗ làm, bạn có gặp phải đôi chút trục trặc, khó khăn nhưng quý nhân phù trợ luôn xuất hiện đúng lúc Cự Giải cần. Chính vì thế, hãy cứ mạnh dạn quyết định những vấn đề nằm trong tầm xử lý của mình, mọi chuyện rồi sẽ được xử lý êm xuôi, chí ít trong ngày hôm nay.

Hết giờ làm, khi quây quần bên gia đình và hò hẹn với người thương, vận may trong tình cảm của Cự Giải vẫn hết sức vượng phát. Ai cũng tâm lý và chiều chuộng, chia sẻ với bạn hết mực. Tử vi hôm nay nhận thấy, có lẽ đây sẽ là một ngày thứ bảy hạnh phúc nhất năm của chòm sao này.

Tình hình tài chính của bạn ngày thứ bảy khá tuyệt vời và hấp dẫn. Tiền bối sẽ tài trợ một khoản tiền không nhỏ cho dự án đầu tư của bạn, khiến Cự Giải như “nắng hạn gặp mưa rào”, hào hứng làm việc và triển khai thực hiện với năng suất tối đa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 81% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 80%

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh
(Ảnh: Yoka)

Thứ bảy được dự đoán sẽ là một ngày thể hiện xuất sắc của Sư Tử, đúng vào những thời khắc quan trọng của dự án, bạn đã phát huy vai trò ít ai đảm nhận được, dẫn dắt đội nhóm đi tới thành công và gặt hái những hợp đồng với lợi nhuận “trong mơ”. Điều đáng mừng là cộng sự và cấp trên đều khá đồng thuận và lắng nghe, ủng hộ những quyết định đúng đắn của bạn, khiến Sư Tử như được tiếp thêm sức mạnh.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng có những chuyển biến tích cực, hôm nay thực sự phù hợp để bạn nghiên cứu đầu tư những hạng mục công việc mới mẻ hấp dẫn cho dịp cuối năm.

Các Sư Tử độc thân hôm nay khá mạnh bạo, chủ động theo đuổi người trong mộng và bày tỏ tình cảm quyết liệt để thu hút sự chú ý của họ. Tử vi hôm nay kiến nghị bạn nên tìm hiểu kĩ càng và chọn cách thức mà người đó thoải mái, ưng ý nhất, như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 72% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

24 giờ tới sẽ là quãng thời gian êm ả, bình dị nhưng vẫn đầy sức sống của chòm sao Xử Nữ. Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá xuất sắc, làm việc đúng trọng tâm trọng điểm nên nếu có vấn đề phát sinh bất ngờ cũng đừng quá lo lắng, mọi việc cấp trên giao phó bạn đều sẽ hoàn thành đơn giản. Tuy vậy, Xử Nữ hôm nay khá cứng nhắc trong vấn đề tài chính, bạn không dám mạo hiểm nên để lỡ một vài cơ hội đầu tư hiếm có.

Cuối ngày, để thay đổi không khí, bạn hãy cùng người ấy hẹn hò ở địa điểm quen thuộc, đã lâu rồi, cả hai chưa có thời gian riêng tư dành cho nhau. Xử Nữ độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa, quá nhiều “vệ tinh” vây quanh khiến bạn khó lòng đưa ra quyết định phù hợp.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 70%

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay nhận thấy Thiên Bình sẽ khá vượng vận quý nhân trong ngày thứ bảy này, nhờ thế mà trong buổi đàm phán quan trọng, bạn đã thể hiện rất xuất sắc và giành trọn hợp đồng béo bở về cho công ty.

Các Thiên Bình đang bắt đầu khởi nghiệp với những dự án cá nhân sẽ đón nhận những vận may trời cho, chỉ cần nắm bắt tốt và tranh thủ xúc tiến theo đúng kế hoạch đề ra, bạn sẽ gặt hái nguồn thu không nhỏ.

Tuy vậy, điều làm bạn bận lòng nhất trong cả ngày thứ bảy là sự dày vò của tình xưa nghĩa cũ. Sự xuất hiện của anh/cô ấy vào thời điểm này khiến Thiên Bình khổ tâm và lo lắng.

Bạn không đủ dũng cảm thoát ra khỏi bóng đen của cuộc tình này nhưng cũng chưa thực sự chắc chắn rằng những rung động của mình có đủ để thổi bùng ngọn lửa yêu thương mặn nồng như xưa không.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 80% Sự nghiệp 82% Sức khỏe 85%

24 giờ tới với Bọ Cạp sẽ là quãng thời gian thoải mái và thư giãn hiếm có, từ khóa xuất hiện tràn ngập ngày thứ 7 của bạn là “nghỉ ngơi” và “tận hưởng”. Bạn có trạng thái tinh thần phấn chấn và tuyệt vời nhất sau một tuần làm việc căng thăng mệt mỏi.

Hãy tranh thủ thời điểm vàng này gặp gỡ và trao đổi, giao lưu với bạn bè, đối tác. Bạn sẽ gặt hái không ít cơ hội, may mắn trong những buổi nói chuyện tưởng chừng khá “tào lao” này.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng khá thăng hoa, bạn và người ấy dù ở xa nhưng luôn đồng điệu và hạnh phúc đến từng giây phút và cảm xúc. Tâm trạng khi yêu của bạn và người ấy thật đa sắc thái và đáng yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 70% Sự nghiệp 73% Sức khỏe 71%

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh
(Ảnh: Blog Naver)

Nhân Mã rất có thể sẽ phải làm tăng ca thâu đêm trong ngày thứ bảy này, nhưng không phải bạn đã vui chơi quá đá vào kì nghỉ lễ 2/9. Cấp trên đang tin tưởng và muốn giao cho bạn những nhiệm vụ và trọng trách khác, thử thách cho công việc ở vị trí mới.

Có lẽ vì quá bận rộn với những dự án quan trọng được giao phó dồn dập, Nhân Mã bê trễ những hoạt động kinh doanh tay trái của mình. Hãy cố gắng thu xếp để xử lý tốt nguồn thu dồi dào này, từ trước đến giờ, khoản thu nhập phụ của bạn vẫn luôn nhiều hơn hẳn lương chính.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 81%

Tử vi hôm nay nhắc nhỏ Ma Kết cần đặc biệt chú ý tránh họa tiểu nhân, đối thủ đáng gớm bất ngờ giở chiêu trò “đâm sau lưng” khiến bạn trở tay không kịp và phải chịu tội thay. Chính vì thế hãy lên tiếng khi cần thiết, đừng quá kiệm lời nếu không muốn bị cấp trên hiểu lầm và đánh giá sai.

Với một ngày khá tồi tệ như hôm nay, tốt nhất hãy đóng băng mọi khoản thu, hoạt động tài chính của mình. Ma Kết nên kiên nhẫn cố gắng chờ đợi đến hết tuần sau, mọi việc sẽ có khởi sắc.

Tuy vậy, nếu có hẹn hò và gặp gỡ người ấy, chòm sao này cần tăng thêm sự vui vẻ hài hước và quan tâm nhiệt tình hơn nữa, gạt bỏ hết mọi chuyện không vui trong công việc sang một bên. Anh/cô ấy đang bắt đầu nghi ngờ, không rõ liệu bạn có thật lòng yêu thương mình hay không vì họ bị bạn “bỏ quên” quá lâu rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ đô

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 79% Sự nghiệp 76% Sức khỏe 78%

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh
(Ảnh: Sina)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy chông chênh và khá mệt mỏi. Bạn cố gắng hết sức trong công việc nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Có quá nhiều sự cố phát sinh nằm ngoài tầm kiềm soát của Bảo Bình khiến bạn “lực bất tòng tâm”.

Chính vì thế, tử vi hôm nay kiến nghị, Bảo Bình hãy cứ an phận thủ thường, dồn sức tập trung sang kinh doanh nghề tay trái. Hoặc tại sao không thử mua xổ số để thử vận may, biết đâu bạn sẽ thắng lớn, đủ để “bù đắp” những vất vả suốt thời gian qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 72% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 77%

Cuối cùng thì cũng đã tới ngày thứ bảy trong mơ của Song Ngư. Bạn được cấp trên trao cho quyền tự chủ trong công việc nên thoải mái phát huy và bộc lộ khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Áp lực sẽ không còn quá nặng, bạn được quyền tự do sáng tạo và theo đuổi đam mê, nhưng tốt nhất hãy làm theo sự mách bảo của lý trí, lên kế hoạch chi tiết cho mọi hành động, đừng quá chạy theo cảm xúc.

Sau giờ làm việc để kỉ niệm một ngày ý nghĩa như hôm nay, Song Ngư tốt nhất hãy tranh thủ hẹn hò với người ấy để nhân đôi hạnh phúc. Người ấy vẫn luôn sẻ chia, vỗ về và ủng hộ bạn vào thời điểm khó khăn nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh 4 nốt ruồi may mắn kể cả khi nằm sai chỗ, vận mệnh vẫn hơn người

Trong xem bói nốt ruồi, có 4 nốt ruồi may mắn dưới đây, nếu nằm sai chỗ, tùy từng giới tính và trường hợp cụ ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh 4 nốt ruồi may mắn giúp được lộc đất đai, vãn niên dễ giàu tiền nhiều của

Trên cơ thể, có những nốt ruồi đem lại phú quý, tiền bạc và cả lộc điền sản cho chủ nhân. Chúc mừng những ai ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh 3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia

Phụ nữ nếu ai may mắn có được 1 trong 3 nốt ruồi phú quý sau thì cuộc sống hôn nhân dự đoán sẽ vô ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Giải mã 4 nốt ruồi ở xương quai xanh giúp đàn ông may mắn, phụ nữ vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ và đàn ông, có thể căn cứ vào phần xương quai xanh để phán đoán, nhận định được nhân duyên, ...

tu vi hom nay 892018 cua 12 cung hoang dao ma ket den dui bao binh chong chenh Bật mí nốt ruồi phú quý trên cơ thể giúp trẻ bình an hưởng phúc dài lâu

Theo dự đoán vận số dự trên vị trí nốt ruồi, nếu trẻ em sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi dưới đây, thì đó ...

chọn
Doanh nghiệp cần làm gì trong bối cảnh thị trường khó?
Thị trường bất động sản năm 2022 đã cho thấy những biểu hiện trầm lắng rõ rệt. Năm 2023 được dự đoán khó có khả năng ổn định, phát triển nếu dòng vốn không được khơi thông. Đâu là hướng đi để các doanh nghiệp bất động sản tiếp tục tồn tại và phát triển?