Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng ‘há miệng chờ sung’

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Cho đến khi nào bạn hoàn toàn từ bỏ việc chờ Thần đèn xuất hiện và ban cho mình điều ước thì bạn mới có thể thật sự tập trung năng lượng và thời gian để giải quyết vấn đề một cách thực tế được.
Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng ‘há miệng chờ sung’ - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi hôm nay đưa ra một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 9/4.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy mục tiêu của bạn là thứ mà bạn buộc phải đạt được, không còn cách nào khác. Bạn có tất cả những sự hỗ trợ mà mình cần trong suốt chặng đường đó nhưng một khi đạt tới đích abnjs sẽ chẳng còn ai ngoài chính bản thân mình. Hãy luôn nhớ kĩ điều đó để tự nhắc nhở mình rằng mình là người lãnh đạo quan trọng và duy nhất trong cả hành trình của cuộc đời mình.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn sắp sửa làm một việc gì đó cực kì quan trọng mặc dù từ sâu thẳm bên trong bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để vượt qua ranh giới an toàn của bản thân. Hiện giờ bạn vẫn chỉ muốn sống với những gì quen thuộc và thật sự hoang mang trước những thử thách của cuộc sống.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Dù bạn có nghiên cứu vấn đề bao nhiêu lần đi nữa thì điểm cốt yếu vẫn không thay đổi. Cố gắng kiểm soát các con số không giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Cho đến khi nào bạn hoàn toàn từ bỏ việc chờ Thần đèn xuất hiện và ban cho mình điều ước thì bạn mới có thể thật sự tập trung năng lượng và thời gian để giải quyết vấn đề một cách thực tế được.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Mão khá linh hoạt trong chuyện tài chính nhưng về vấn đề cảm xúc thì bạn lại khá nguyên tắc và cứng nhắc. Hãy bắt đầu tìm hiểu xem mọi người sẽ làm gì khi rơi vào trường hợp tương tự như mình. Nếu may mắn thì bạn sẽ sớm nhận ra được tại sao mình lại cuống cả lên trong những tình huống đó và biết cách điều chỉnh cảm xúc của bản thân tốt hơn.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Tuổi Thìn cảm giác như mình đang đối mặt với một bức tường và cũng không có quá nhiều cánh cửa có thể mở ra cho bạn. Thực ra giải pháp cho tình huống này không khó tìm, nó ở ngay trước mặt bạn. Tuy nhiên để tìm được giải pháp đó thì bạn cần phải thay đổi thái độ và cách nhìn nhận cuộc sống của mình từ trước đến giờ. Đừng lo lắng, thay đổi một thói quen không khó như bạn nghĩ đâu.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Đây là lúc tuổi Tỵ nên bắt đầu hoạch định lại tài chính cá nhân. Có vẻ trong tương lai gần thì mọi thứ gần như đã an bài, bạn không thể thay đổi được nữa. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dần dần thay đổi những thứ mình cho là cần thiết để về lâu về dài thì tình hình sẽ khá khẩm hơn.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần đừng ‘há miệng chờ sung’ - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 2/5

Công việc mà bạn sắp phải bắt tay vào thực hiện cũng chẳng vui vẻ gì và với bạn nó giống một thách thức hơn là một cơ hội. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần biết rằng đây chỉ là một bài kiểm tra sức chịu đựng của bạn mà thôi. Bạn biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng tràn ngập màu hồng và đôi lúc chúng ta cũng phải bị dội một gáo nước lạnh thì mới có thể trưởng thành lên được.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Có vẻ như tiền bạc với bạn là một người tình cực kì đỏng đảnh và bạn không biết khi nào thì nó sẽ phản lại mình nữa. Một phút trước mọi chuyện còn đang rất tốt đẹp thì có thể ngay sau đó nó đã là một mớ hổ lốn mà bạn cần xử lí rồi. Dần dần khi có kinh nghiệm hơn bạn sẽ biết cách để tạo sự cân bằng trong chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư,… Hiện tại tất cả những gì bạn có thể làm có lẽ chỉ là chờ đợi mà thôi.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn nên suy nghĩ cởi mở về vấn đề tiền bạc vì chắc chắn cách này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bạn có thể liên hệ với một người có quan điểm hoàn toàn khác mình về cách chi tiêu để có thể lắng nghe những lời khuyên của nọ. Hiện tại đó là việc rất có giá trị với tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn đang hoạch định cho tương lai mặc dù kế hoạch mà bạn đã vạch ra trong quá khứ có vẻ không tiến triển tốt như bạn nghĩ. Bạn là người dễ thích nghi với hoàn cảnh và đó có thể xem như một lợi thế của bạn trong thời điểm hiện tại. Tạm thời bạn sẽ chưa nhìn thấy lợi ích của điều đó nhưng bạn sẽ sớm nhận ra nó thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 4/5

Tuổi Tuất thường có cách giải quyết rất sáng tạo cho những trường hợp tưởng như hết thuốc chữa. Đôi lúc sáng tạo cũng tốt nhưng trong một số vấn đề bạn nên biết cách truyền thống là cách an toàn và hợp lí nhất rồi. Hãy bắt đầu chia sẻ với mọi người những ý tưởng của mình để họ hiểu được một phần về bạn, tuy nhiên nếu người khác không thật sự lắng nghe thì cũng không cần quan tâm tới họ.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy đây chưa phải là lúc nghỉ ngơi. Nếu bạn chỉ ngồi đó than vãn, phàn nàn thì công việc sẽ ngày càng đình trệ, hiệu quả ngày càng sa sút mà thôi. Thay vào đó nếu bạn từ từ phân tích tình hình thực tế và giải quyết từng việc một thì dù ban đầu có vẻ khó khăn nhưng lâu dần mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy. Bạn hoàn toàn có quyền mơ ước một tương lai tốt đẹp hơn nhưng tương lai đó chỉ đến khi bạn nỗ lực không ngừng vì nó, không phải vậy sao?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Cần có nghị quyết về gói 120.000 tỷ đồng, tài trợ cho doanh nghiệp bất động sản M&A
Tại tọa đàm tổ chức hôm 24/3, các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ “ấm” lên từ quý III/2023. Tuy nhiên, để đẩy nhanh sự phục hồi của thị trường cần thêm các giải pháp mạnh mẽ hơn.