Tử vi ngày mai của 12 con giáp 1/12/2022: Tý tài lộc kém may mắn, Tuất vượng tình yêu

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý đáng lo vì dường như con giáp này gặp vấn đề trong việc đưa ra những quyết định liên quan đến phương diện tài chính. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hanh thông vì người trong cuộc lúc nào cũng đều cảm thông và lắng nghe nhau khi gặp chuyện.

Tử vi ngày mai 1/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 2/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu cần hết sức chú ý. Dù làm gì thì bản mệnh cũng cần chia tiền trong các bữa ăn, bởi tiền bạc phân minh thì các mối quan hệ mới duy trì được lâu dài, bền vững. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không dễ dàng. Sự tác động của Hung Tinh khiến cho người tuổi này gặp nhiều bất lợi trong quá trình ký kết các hợp đồng, dự án đầu tư. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Nhắc nhở, con giáp này cần điều chỉnh lại trực giác trong việc kiếm tiền. Trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc thì hãy suy nghĩ thật cẩn thận. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hòa hợp. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn cách suy nghĩ nên cả hai hiện đang rất hạnh phúc, vui vẻ khi chung sống với nhau. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi. Quý Nhân đem đến cho người tuổi này nhiều cơ hội phát huy năng lực của mình nên chỉ cần nắm bắt tốt là khả năng “thăng quan tiến chức” rất cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Vốn là một người biết giữ tiền và quản lý chi tiêu tốt nên việc rơi vào tình trạng “rỗng túi” hoặc “cháy túi” là điều khó xảy ra đối với con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau khoảng không gian riêng tư nhất định. Điều này không chỉ không khiến cho tình cảm lạnh nhạt mà còn ngày càng thêm khăng khít, gắn bó. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần ổn định. Tử vi cho biết, người tuổi này có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch của mình vì bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước đó. Song, khó khăn là điều không thể tránh khỏi trong quá trình làm việc nên hãy nhờ sự trợ giúp từ mọi người nếu cảm thấy quá bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý Nhân đưa đường dẫn lối giúp con giáp này có thể nhanh chóng nắm bắt thời cơ để gia tăng cơ hội kiếm tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã quyết định tiến tới hôn nhân. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau sau những lời cãi vã trước đó. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra kém hanh thông. Nhiều vấn đề rắc rối xảy ra cùng một lúc khiến cho công việc có dấu hiệu trì trệ, trì hoãn. Nguyên nhân là do có tiểu nhân xuất hiện gây ra cho bản mệnh không ít thị phi, phiền phức. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu khởi sắc. Gánh nặng tiền bạc đang đè nặng lên vai của con giáp này. Lý do xuất phát từ việc chi tiêu phung phí cho những món đồ không thực sự cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Bản tính cứng đầu và cố chấp là nguyên nhân đẩy mối quan hệ tình cảm của hai người vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Người độc thân chưa tìm được người yêu do ảnh hưởng của đào hoa xấu. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 1/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra khó khăn. Dự đoán sẽ có tiểu nhân quấy phá nên mọi sự nỗ lực của người tuổi này đều “đổ sông đổ biển”. Để giảm tránh thiệt hại tối đa, bản mệnh phải hết sức thận trọng trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Song, con giáp này cũng đừng vì thế mà ỷ y “vung tiền quá trán”. Nguyên nhân là do thời gian tới tuổi này sẽ cần dùng tiền để giải quyết nhiều việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có gì mới mẻ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn như ngày nào nhưng cả hai cũng cần phải chủ động để hâm nóng tình cảm nếu không muốn chuyện tình yêu xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối suôn sẻ. Những nỗ lực và sự chịu thương - chịu khó giúp cho người tuổi này đạt được những thành quả xứng đáng. Song, bản mệnh vô tình “ngủ quên trên chiến thắng” nên tự mình kìm hãm con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc “thuận buồm xuôi gió” giúp cho con giáp này có được một khoản thu nhập không nhỏ, từ đó nâng cao được nguồn thu nhập hiện tại một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Vì quá mải mê với công việc nên bạn không dành quá nhiều thời gian cho người ấy. Nếu không sớm nhận ra điều này thì mối quan hệ có khả năng cao “đường ai nấy đi”. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Người tuổi này có cơ hội được thể hiện điểm mạnh của mình trong công việc, nhờ đó mà rất được cấp trên tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Đây là lúc mà con giáp này nhận được những thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó, cụ thể là nguồn thu nhập tăng cao một cách bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bạn luôn sẵn lòng nếu ai đó ngỏ lời muốn đến nhà bạn chơi hoặc đi ăn tối cùng nhau. Nhờ đó, bạn có thêm nhiều người bạn mới, người yêu mới cùng chung niềm đam mê với nhau trong khoảng thời gian tới. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh của tuổi Mùi trong 1/12 diễn ra thoải mái, suôn sẻ. Người tuổi này luôn sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình. Với sự siêng năng và chí cầu tiến, bản mệnh rất nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Con giáp này có nhiều cơ hội lấp đầy túi tiền của mình nhờ có được những dự án hợp tác lớn trong công việc hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Nhờ sự khéo léo, khôn ngoan mà bạn luôn biết cách giữ được sự êm ấm, hòa thuận cho mối quan hệ yêu đương. Người độc thân tìm được một nửa yêu thường nhờ tài ăn nói duyên dáng của mình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút trở ngại. Người tuổi này hơi nặng tình cảm khi giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc, có thể cấp trên sẽ phê bình. Nhưng nếu sớm thay đổi điều này thì mọi chuyện lại hanh thông như trước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một vài vấn đề. Đối tác làm ăn của con giáp này đang dự định rút vốn, muốn chuyển hướng. Do đó, tuổi này hãy nắm chắc “lá bài chủ” để càng sớm càng tốt để lỡ có chuyện gì xảy ra thì vẫn kịp trở tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn. Dù là người có đôi hay còn độc thân đều nhận được tin vui liên quan đến phương diện tình yêu. Nguyên nhân là do bạn được đào hoa chiếu mệnh trong ngày Năm. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu thuận lợi về mọi mặt. Quý Nhân chiếu mệnh nên những dự định và kế hoạch của người tuổi này đều diễn ra như mong muốn. Song, tử vi dự đoán sẽ có một vài rắc rối nảy sinh nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chú ý. Dù ăn chơi hay giao lưu làm ăn thì con giáp này nên chia đều chia tiền trong các bữa ăn, bởi tiền bạc phân minh thì các mối quan hệ mới duy trì được lâu dài, bền vững. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Người độc thân vẫn đang tìm kiếm người yêu trong mộng của mình còn những người yêu nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 1/12 diễn ra tốt đẹp. Mặc dù khó tránh khỏi những rắc rối trong quá trình làm việc nhưng người tuổi này vẫn có thể giải quyết một chuyện một cách ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Có lẽ, con giáp này sẽ không cho ai vay tiền trong ngày này. Không phải là tuổi này ích kỷ mà vì bản mệnh sợ mất cả tình lẫn tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ. Bạn và đối phương lúc nào cũng lắng nghe và cảm thông cho nhau, đặc biệt là cả hai nhận ra rằng tầm quan trọng của đối phương. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra có chút không được thuận lợi. Người tuổi này có xu hướng nóng giận, bốc đồng hơn ngày thường nên dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Hãy sớm điều chỉnh lại tâm trạng để mọi việc không đi quá xa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khó khăn một chút. Công việc kém suôn sẻ khiến cho nguồn thu nhập của con giáp này bị giảm sút một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Người trong cuộc lúc nào cũng cảm thông và thấu hiểu đối với người bạn đời của mình. Dù vẫn có sóng gió nhưng cuối cùng cả hai vẫn tiếp tục nắm tay đi trên con đường hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.