Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 30/11/2022: Tỵ tài lộc đi xuống, Tuất tình duyên lận đận

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ tốn hao. Bạn có nhiều khoản cần chi nhưng nguồn tiền vào lại không có nguồn thu mới. Vận trình tình duyên có tranh cãi do tác động của Tương Xung Thái Tuế.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 1/12/2022

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/11 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/11 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi sắc. Tuy nhiên, con giáp này gặp hung tinh Thiên Quan nên công việc dễ gặp phải những rắc rối không lường trước. Vận trình tình duyên bình hòa. Bạn nhận được sự quan tâm và yêu thương hết mực của đối phương dành cho mình.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý có nhiều biến chuyển không mấy khả quan. Dưới tác động của hung tinh Thiên Quan, bản mệnh gặp nhiều rắc rối trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý đến lời nói của mình nếu không muốn làm phật lòng người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc. Bản mệnh được Tam Hội nâng đỡ giúp các công việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi. Bạn nhận được nhiều khoản lợi nhuận lớn và dư dả về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình ổn. Con giáp này khá may mắn khi luôn được người yêu quan tâm, chiều chuộng. Bản cảm nhận được tình yêu chân thành của người ấy và đặt niềm tin trọn vẹn. Những bạn độc thân dù chưa thể bắt đầu mối quan hệ mới nhưng cũng sẽ nhận được những tín hiệu tích cực.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió. Con giáp này được Thực Thần hậu thuẫn nên dù gặp khó khăn đến mấy cũng có thể tìm được cách giải quyết. Điều bạn cần làm là tập trung cao độ và học cách lên kế hoạch ưu tiên cho từng công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo ngại. Bản mệnh rất giỏi trong việc kiếm tiền. Bạn luôn tìm ra được cách sinh lời ngay từ trong những điều rất nhỏ nhặt. Trong thời gian tới bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về tiềm lực tài chính của bản thân tuy nhiên cũng phải chi tiêu tiết kiệm để phòng khi có sự cố không hay xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Con giáp này và đối phương có nhiều chuyện luôn muốn được chia sẻ cùng nhau. Hai bạn chỉ cần được ở bên cạnh đối phương cũng cảm thấy được tiếp thêm nhiều năng lượng.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều cơ hội phát triển. Bản mệnh được Lục Hợi quý nhân hậu thuẫn nên trong công việc gặt hái được nhiều thành tự vượt ngoài mong đợi. Thành tích này không chỉ có được từ may mắn mà còn là sự nỗ lực không ngừng của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối. Bản mệnh thu được nhiều khoản tiền từ công việc của mình nhưng nhu cầu chi tiêu cũng cao không kém. Con giáp này dùng số tiền mà mình kiếm được để đầu tư phát triển bản thân, đây là điều rất đáng được khen ngoại. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Cục diện tương sinh Thủy - Mộc giúp đôi lứa hòa hợp. Cả hai có nhiều thời gian bên nhau và chia sẻ những khó khăn. Một số cặp đôi đã tính đến chuyện về chung một nhà.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão khá thuận lợi. Con giáp này được cục diện Tam Hợp tương trợ nên làm mọi việc diễn ra đúng dự liệu. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai nên chỉ cần tập trung phát triển năng lực bản thân sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu như mong đợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc. Bạn nhận được thêm nhiều lời mời hợp tác mới nên không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần lưu ý cân bằng mọi việc để đảm bảo hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ do mình đảm nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có tín hiệu khởi sắc. Cục diện Ngũ hành tương sinh giúp bạn và nửa kia có được sự thấu hiểu và yêu thương nhau vô điều kiện. Bản mệnh cảm nhận được rằng đối phương là định mệnh của mình, dù gặp khó khăn hay có niềm vui nào bạn cũng đều muốn chia sẻ với họ đầu tiên.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn có chút khó khăn. Bản mệnh chịu tác động của Thương Quan nên những dự định không thể diễn ra theo kế hoạch. Tuy nhiên, con giáp này có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp để cứu vãn tình hình. 

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối. Bản mệnh dù không có nhiều nguồn thu mới nhưng vẫn đảm bảo đời sống hàng ngày của mình. Thời gian tới, bạn sẽ nhận được tin tức về những dự án mà mình đã đầu tư với khoản lợi nhuận kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có tranh cãi. Cục diện xung khắc khiến bạn và đối phương xảy ra những mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Thêm vào đó, con giáp này đang không được thoải mái trong công việc nên dễ dàng đem những bực tức của mình trút lên đối phương khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

Tử vi tuổi Tỵ

Kiếp Tài tác động khiến cho vận trình công việc của tuổi Tỵ không được hanh thông. Bạn có nhiều việc cần giải quyết khiến cho các công việc khác bị ảnh hưởng theo. Con giáp này nên điều chỉnh lại kế hoạch công việc cho hợp lý nếu không muốn mọi việc đều không đâu vào đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tốn hao. Bạn có nhiều khoản cần chi nhưng nguồn tiền vào lại không có nguồn thu mới. Con giáp này nên chủ động tìm thêm công việc để cải thiện tài chính của bản thân nếu không rất có thể phải đi vay mượn người khác.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có sức mẻ. Tương Xung Thái Tuế xuất hiện khiến đôi bên dễ xảy ra tranh chấp. Bản mệnh đang có nhiều rắc rối trong công việc lại thêm tình cảm không như ý nên luôn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn nên chia sẻ những suy nghĩ của mình với đối phương vì đôi lúc họ không đủ sâu sắc để hiểu hết những mong mỏi của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ nhiều bước tiến. Con giáp này được Tỷ Kiên chiếu mệnh nên luôn giữ trạng thái hăng hái trong công việc. Bạn không ngại đảm nhận những trọng trách mới và đạt được thành công ngoài sự mong đợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Con giáp này nhận được nhiều hợp đồng giá trị cao mang về nguồn thu lớn. Bản mệnh chỉ cần duy trì hiệu suất làm việc như hiện tại sẽ nhanh chóng đạt được sự an tâm tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được thuận hòa. Bạn và đối phương xảy ra tranh cãi vì những chuyện khá vụn vặt. Bản mệnh không giữ được sự điềm tĩnh cần thiết nên thường buông lời khiến đối phương tổn thương.

Tử vi tuổi Mùi

Cục diện Tam Hợp xuất hiện giúp vận trình công việc của tuổi Mùi có nhiều điểm sáng. Bản mệnh có đủ sự sáng tạo để tạo nên sự đột phá về doanh số cho doanh nghiệp. Thông qua thành tích lần này, bạn nhận được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Thực Thần nâng đỡ giúp con giáp này nhận được nhiều khoản thù lao tương xứng với công việc mà mình đã bỏ ra. Thêm vào đó, bạn nhận được khoản tiền thưởng nho nhỏ vì những kết quả đã mang lại cho công ty.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có biến chuyển. Những bạn độc thân vẫn chưa thể tìm được người ưng ý do không có ai mang đến cho bạn cảm giác an toàn và có thể thoải mái chia sẻ với họ những điều bạn trải qua mỗi ngày.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân có nhiều thông tin không mấy vui vẻ. Tương Xung Thái Tuế tác động khiến bạn gặp phải không ít rắc rối trong những dự án, nhiệm vụ mà mình quản lý. Con giáp này nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, tránh để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được tốt. Bản mệnh nên cẩn trọng khi ký kết hợp đồng hay bỏ số tiền lớn vào đầu tư vì rất dễ bị người khác lừa gạt. Đặc biệt, khi lấn sân sang lĩnh vực mới, con giáp này nên nhờ đến sự tư vấn của người có chuyên môn và uy tín trong ngành.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như ý. Bạn kỳ vọng đối phương sẽ quan tâm và tiếp thêm động lực cho mình khi đối diện với nhiều vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, họ chỉ tập trung phát triển bản thân và không có nhiều thời gian dành cho bạn.

Tử vi tuổi Dậu

Cục diện Tương Hại xuất hiện khiến cho tuổi Dậu gặp không ít vấn đề trong công việc. Con giáp này dù chuẩn bị các kế hoạch rất cẩn thận nhưng cũng sẽ có sự cố ngoài dự tính. Thế nhưng, bạn không cần quá lo lắng vì những cộng sự sẽ hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhiều biến chuyển tích cực. Thiên Tài xuất hiện giúp bản mệnh thuận lợi thu về nhiều hợp đồng giá trị lớn với mức lợi nhuận cao. Tuy nhiên, con giáp này nên điều chỉnh lại thói quen tiêu dùng vì bạn đang chi quá nhiều cho những khoản không thật sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tươi sáng. Bản mệnh có vận đào hoa nên đi đến đâu cũng có người yêu mến. Những bạn độc thân có nhiều cơ hội để bắt đầu mối quan hệ mới. Thế nhưng, bạn còn khá chần chừ vì không biết ai mới là lựa chọn phù hợp.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất khá tốt. Thương Quan giúp bản mệnh hoàn thành công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, con giáp này luôn giữ mối quan hệ hòa nhã với đồng nghiệp nên khi gặp khó khăn họ đều sẵn sàng giúp đỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh khá giỏi trong vấn đề quản lý chi tiêu của mình nên dù không có nhiều khoản thu bạn vẫn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém may mắn. Con giáp này trải qua nhiều mối quan hệ không trọn vẹn trong quá khứ khiến bạn rất khó mở lòng. Tuy nhiên, đến khi có người làm bạn rung động thì họ đã có bến đỗ riêng.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi khá gập ghềnh. Con giáp này bị kẻ tiểu nhân cố tình gây hại nên trong công việc xảy ra không ít rắc rối. Họ muốn bạn đánh mất uy tín và không được trọng dụng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc bình lặng. Bản mệnh không có nhiều khoản thu mới nên chỉ có thể chi tiêu tiết kiệm. Bạn nên chủ động tìm kiếm khách hàng hoặc cân nhắc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng cơ hội có được những nguồn thu mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá rối ren. Bạn nên điều chỉnh cảm xúc của bản thân, không nên chuyện bé xé ra to sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và chỉ muốn nhanh chóng kết thúc mối quan hệ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.