Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2022: Song Tử tình cảm biến động, Bảo Bình tài lộc ổn định

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình bình ổn và sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian Mặt Trăng hợp với sao Kim. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử khá thuận lợi, có thể bạn sẽ nhận được sự chú ý từ lãnh đạo vì khả năng quản lý thời gian của mình.

Tử vi hôm nay 29/11 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ. Chuyện làm ăn, hợp tác của chòm sao này “phất lên như diều gặp gió” nhờ sự nâng đỡ của Mặt Trăng và sao Kim. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự nhanh nhạy nắm bắt thời cơ tốt giúp cung hoàng đạo này thu về một khoản lợi nhuận đáng kể, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Vốn là người duyên dáng, hòa nhã và khéo mồm nên chòm sao này luôn thu hút được sự chú ý từ nhiều người xung quanh. Nhiều bạn có xu hướng tìm về gia đình để tìm kiếm sự yên bình sau giờ tan tầm.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình bình. Kim Ngưu nên tập trung hơn vào những mối quan hệ có lợi hoặc đối tác làm ăn tiềm năng. Khi tiếp nhận một thông tin nào đó, bạn nên cẩn thận nhìn từ hai chiều, đừng vội quyết định vì những gì bạn thấy chưa chắc đã là sự thật.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần tỉnh táo và sáng suốt hơn. Quản lý tiền bạc không phải là thế mạnh của chòm sao này, nên hãy học cách tiết kiệm, học cách để từ chối những người mà chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những giây giúp bình yên. Cung hoàng dạo này và đối phương sẽ luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau, sự thấu hiểu này cũng giúp cho các bạn có thể ở bên nhau lâu dài hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp khá ổn định và an toàn. Song Tử được gia đình giúp đỡ trong mặt sự nghiệp, có thể là tìm một công việc tốt hoặc làm giấy tờ liên quan đến công việc của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người cung này chỉ cần tập trung vào công việc chính của mình vì phần lớn nguồn thu nhập đều có từ đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều biến động. Dự báo, các chòm sao có đôi đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hòa với nửa kia. Người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai bởi thời điểm này chưa phải là lúc thích hợp.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang gặp cản trở. Cự Giải dễ sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bạn còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tiền bạc khoa học mà chòm sao này có thể vượt qua được nguy cơ thất thoát tài chính nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được như ý muốn. Mặt Trăng sao Kim mang đến cho cung hoàng đạo này một người có thể thấu hiểu và cảm thông cho những thách thức bạn đang phải đối diện. Có thể nói, tình cảm gia đình lúc này là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho người cung này vào hôm nay.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử khá thuận lợi, có thể bạn sẽ nhận được sự chú ý từ lãnh đạo vì khả năng quản lý thời gian của mình. Bên cạnh đó, bạn khá nhạy bén với mọi vấn đề trong công việc nên làm gì cũng nhanh gọn và dứt khoát.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người cung này không cần phải lo lắng quá mức tới vấn đề chi tiêu trong ngày hôm nay vì nguồn thu tài chính đã được duy trì ở mức bình ổn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi cho biết, đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở hanh thông. Người cung này có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Xử Nữ được khen vì có được tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và sửa chữa để tiến bộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung sẽ dần tốt lên. Tuy vậy, cung hoàng đạo này hãy nên dành dụm lại một ít để phòng ngừa cho những vấn đề khẩn cấp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Khả năng cao những người độc thân sẽ bị cảm nắng một ai đó trong buổi chiều hôm nay. Người mới chia tay bắt đầu nhận ra những lỗ hổng trong tính cách của người cũ, hóa ra bấy lâu nay họ không hoàn hảo như bạn vẫn hay ảo tưởng.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có những thay đổi nhất định. Có thể, bạn sẽ chuyển công tác sang một vị trí khác, hoặc tiếp nhận những trách nhiệm mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Thiên Bình sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian Mặt Trăng hợp với sao Kim. Với túi tiền đầy tay, bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho gia đình mà không cần đắn đo tính toán thêm nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Cung hoàng đạo này nên học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho người ấy. Nhắc nhở, các cặp đôi không nên chủ quan bỏ qua bất cứ khúc mắc, hiểu lầm nào.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được suôn sẻ. Trong mọi vấn đề, bạn cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lý. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Người có đôi đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ gặp trắc trở. Nhân Mã có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần phải thận trọng trong cách cư xử, làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống thấy rõ. Với sự hào phóng của bản thân, túi tiền của chòm sao này sẽ nhanh chóng hao hụt đáng kể. Khuyên bạn nên cân bằng lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh chật vật, vay mượn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu và người đồng hành lý tưởng. Thế nhưng không ít người tự tay bỏ lỡ tình yêu chỉ vì sự cứng nhắc, yêu cầu đặt ra cao.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết giậm chân tại chỗ. Việc cố gắng mãi mà chưa có kết quả thì nên nghỉ ngơi một chút. Chòm sao này có thể tham khảo thêm ý kiến những người đã thành công để học hỏi thêm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ đang dư dả so với trước đây. Bạn có thể tự thưởng cho mình đồ ăn ngon hoặc một món quà độc đáo nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng lãng mạn. Người độc thân nên mạnh dạn tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá vội vã nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác lo sợ.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Tử vi khuyên bạn nên cân nhắc việc xem xét lại các kế hoạch kinh doanh và chuẩn bị cho một vài chiến lược có tính dài hạn mang lại kết quả đột phá hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tuy nhiên, người cung này nên ưu tiên các giải pháp an toàn, đừng có điên cuồng mua sắm trong thời gian này kẻo nhanh chóng rơi vào trạng thái rỗng túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Cung hoàng đạo này cảm nhận được hạnh phúc đong đầy, yêu thương ngập tràn trong mối quan hệ hiện tại. Song lời tỏ tình bất ngờ nhận được có thể gây băn khoăn cho một vài người độc thân.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không quá khởi sắc. Song Ngư dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có cơ hội được nâng cao. Nhờ có sao Kim nên chòm sao này dễ dàng tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập và ổn định lại cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Đây là cơ hội tốt để các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện tiến tới lâu dài. Người đã lập gia đình cần có thời gian để lên kế hoạch cho tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.