Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2022: Xử Nữ tài lộc xuống dốc, Bọ Cạp tình cảm không biến động

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu rủng rỉnh nhờ nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại. Trong khi đó, vận trình công việc của Ma Kết tiến triển hài hòa do luôn cố gắng rèn luyện và học hỏi kỹ năng mới để dần hoàn thiện bản thân.

Tử vi hôm nay 26/11 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tương đối khó khăn. Cung hoàng đạo này có thể nảy sinh xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp. Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng để mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy và mang lại những thành tích cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được như ý. Việc thể hiện sự hào phóng thái quá sẽ dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Nhắc nhở, chòm sao này hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy ổn định. Muốn tình cảm hài hoà, cung này cần phải là người chủ động quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với người người ấy. Để mối quan hệ càng thêm gắn kết, các bạn cần thẳng thắn với nhau trong mọi việc. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Việc cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ theo đúng thời hạn và đảm bảo hiệu quả đạt ở mức tốt nhất giúp Kim Ngưu được đánh giá rất cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giâm chân tại chỗ.  Nếu muốn kiếm tìm hạnh phúc cho mình, chòm sao này nên buông bỏ những tổn thương trong quá khứ. Đừng dành thời gian nghĩ về người cũ mà hãy mở lòng với những người xung quanh xứng đáng hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Dù không nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía nhưng Song Tử lại phát huy khá tốt năng lực làm việc độc lập của mình. Sự chủ động giúp bạn rút ngắn thời gian làm việc đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa khấm khá. Đây không phải lúc đầu tư một cách may rủi. Thận trọng và suy nghĩ chín chắn về việc đầu tư là chìa khóa để chòm sao này có một quyết định thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Đời sống gia đình vui vẻ, hoà thuận mang tới cho các cặp đôi cảm giác vui vẻ. Người độc thân tìm được mối quan tâm mới sau khi gác bỏ những nỗi buồn cũ trong quá khứ.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Nhắc nhở, Cự Giải không nên bám mãi vào những quan điểm đã quá cũ kỹ, lạc hậu. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ đưa ra được những cách giải quyết vấn đề hợp lý hơn nhiều. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian bạn cần cố gắng làm việc, để tương lai nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó hài hòa. Cung này vẫn luôn tỏ ra kiêu ngạo và chèn ép đối phương, điều này vô tình tạo ra khoảng cách cho tình cảm hai người. Bên cạnh đó, việc dành quá nhiều thời gian cho các dự định cá nhân sẽ khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tương đối bất ổn. Chòm sao này có thể sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và chán nản với công việc vào đầu ngày. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Tử vi cho biết, người cung này sẽ có một vụ đầu tư khôn ngoan nào đó, có thể là một trong những dạng đầu tư an toàn nhưng có lợi trong thời gian dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Sao Mộc đem tới cho người cung này nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Đồng thời, chòm sao độc thân cũng có cơ hội làm quen và hẹn hò với đối tượng phù hợp nhờ đào hoa vượng.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ nhận lấy những cơ hội tốt tạo bước đệm vững chắc cho đường sự nghiệp. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để thực hiện thêm một vài ý tưởng độc đáo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “xuống dốc không phanh”. Chòm sao này phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá dễ chịu. Tử vi cho hay, những chòm sao độc thân có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lãng mạn và bền vững.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đón cơ hội mới. Tinh thần hào hứng kết hợp với nguồn năng lượng tích cực của sao Mộc giúp Thiên Bình dễ dàng vượt qua được các khó khăn trong hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Tử vi cho biết, những mối đầu tư trước đó mang lại cho cung hoàng đạo này một nguồn lợi khả quan. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Mặc dù vẫn đang có những mối quan hệ tốt nhưng tính cách bất ổn của bạn đang gây cảm giác khó chịu cho đối phương. Sao Mộc nhắc nhở, các cặp đôi nên chung thủy, thành thật và học cách tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa như mong đợi. Tử vi khuyên bạn cần phải nghiêm túc, nỗ lực hơn cho công việc hiện tại. Cũng có thể vì chòm sao này không có nhiều tham vọng nên để tìm được nguồn động lực phấn đấu không phải là việc dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động do Bọ Cạp không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động nào quá đáng ngại. Tuy cung hoàng đạo này có phần thiếu quan tâm tới người ấy trong thời gian này nhưng may mắn là đối phương biết thấu hiểu và chia sẻ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phải đối diện ngáng trở. Cung hoàng đạo này dễ bị xuống tinh thần mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Việc không cân bằng tốt cảm xúc cho mình sẽ khiến bạn dễ rơi vào những tình huống trớ trêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Có thể Nhân Mã sẽ nhận được khoản tiền thưởng mà bạn không ngờ tới, hoặc khám phá ra rằng một số thứ đang sở hữu có giá trị nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra suôn sẻ. Chòm sao này rất may mắn khi tìm được sự cảm thông từ người bạn đời cho những nỗi vất vả mà mình trải qua. Người độc thân vẫn thoải mái hơn với cuộc sống hiện tại.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hài hòa. Người cung này rất chăm chỉ và nỗ lực, không đòi hỏi quá nhiều. Hơn ai hết, bạn tin tưởng rằng bản thân đang được rèn luyện và có thêm những kỹ năng mới đang dần hoàn thiện hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của cung hoàng đạo này lúc nào cũng rủng rỉnh. Bên cạnh đó, bạn còn nhận thêm khoản tiền thưởng nóng nên chẳng phải lo nghĩ gì khi mở hầu bao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Các cặp đôi có thể an tâm tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, vui vẻ bên nhau mà không cần lo lắng điều gì. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần phải chú ý hơn, bởi đây không phải thời điểm thích hợp để bạn tiến hành việc đầu tư hay tìm kiếm đối tượng hợp tác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Vào thời điểm cuối ngày, cung hoàng đạo này có được những khoản thu bất ngờ từ việc đi làm thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Tử vi cho biết, người cung này dành phần lớn thời gian cho công việc, cho các kế hoạch cá nhân nên có dấu hiệu xao lãng tình cảm với người ấy. Đối phương khó tránh cảm giác chạnh lòng trong chính mối quan hệ tình cảm của mình.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không mấy dễ dàng. Các mối quan hệ làm ăn, hợp tác không thuận dễ khiến Song Ngư vướng vào tranh chấp, thị phi không đáng. Tử vi khuyên bạn nên giữ tinh thần làm việc ổn định và không để cảm xúc cá nhân tác động nếu không muốn tạo ấn tượng xấu với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Người cung này nên thận trọng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc vì có hoạ “hao tài tốn của” sắp xảy đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà vui vẻ. Tình yêu mỉm cười vào lúc bất ngờ mang tới cho chòm sao này cảm giác hạnh phúc cả ngày. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình luôn được dung hòa tốt nhờ nỗ lực vun vén của người trong cuộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.