Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2022: Kim Ngưu tài lộc thuận lợi, Ma Kết công việc gặp thách thức

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải có hao hụt nhẹ do thói quen thích gì là tiêu nấy, mua sắm không suy nghĩ. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Ngư nhìn chung khá tốt do có sự giúp sức của Mặt Trăng và sao Mộc.

Tử vi hôm nay 28/11 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/11.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương hung cát đan xen. Cung hoàng đạo này được khuyên nên tránh xa các cuộc tụ tập nơi làm việc, đề phòng vướng hoạ thị phi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bấp bênh. Dự báo, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để thực hiện đầu tư sinh lời, do vậy bạn hãy hài lòng với thực trạng thay vì sốt sắng với những kế hoạch mạo hiểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trục trặc. Việc giữ cái tôi thái quá sẽ khiến cho đối phương cũng thấy tủi thân. Do vây, chòm sao này hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới người ấy để vun đắp mối quan hệ bền lâu.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đi ngang. Kim Ngưu vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày dù không tránh khỏi những lúc cảm thấy chán nản vì tính chất công việc lặp đi lặp lại. Song đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi nhờ Mặt Trăng Lục hợp ở sao Mộc. Cung này nên biết tận dụng thời cơ tốt để làm giàu bằng sự nhanh nhạy, khôn ngoan, đầu tư đúng hướng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Những chòm sao độc thân nên hạn chế phân tích người khác nếu muốn tiếp tục một mối quan hệ yêu đương. Tử vi cho biết, đôi khi việc xét nét quá nhiều cũng khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ ưng ý.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi dễ dàng. Song Tử luôn làm việc chủ động nên kiểm soát được mọi vấn đề xảy ra bất ngờ. Tính chất công việc đơn giản nên không làm tốn nhiều sức lực, trí tuệ và thời gian của chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đi đi xuống. Người cung này vì mở rộng vòng quan hệ xã giao nên sẽ tiêu tốn kha khá cho những buổi tiệc, gặp gỡ, họp mặt,… Điều đó tuy là tốt nhưng bạn cũng cần xem lại khả năng tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có vấn đề gì đáng chê trách. Tuy nhiên, chòm sao này chớ nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy kẻo mối quan hệ sẽ trở nên ngột ngạt, căng thẳng.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp triển hài hòa. Cự Giải khá hòa đồng trong công ty nên có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, việc sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần sẽ giúp chòm sao này được nhiều người yêu mến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có hao hụt nhẹ do thói quen thích gì là tiêu nấy, mua sắm không suy nghĩ. Chòm sao này được khuyên nên sửa đổi vấn đề này càng sớm càng tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc trầm lúc bổng. Tử vi cho biết, trong ngày các cặp đôi vẫn có thể xảy ra chút hiểu lầm, do vậy bạn cần thận trọng lời nói kẻo gây tổn thương cho đối phương.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra suôn sẻ. Người cung này không ngại làm thêm giờ, không ngại ra ngoài xã giao hay gặp gỡ đối tác, phát triển kiến thức và trau dồi kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Cung hoàng đạo này cần thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Chòm sao này có thể sẽ phải đứng trước những quyết định quan trọng cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Muốn duy trì sự bền lâu thì đừng quên đặt niềm tin, sự tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá ổn định. Mọi rắc rối đã hoàn toàn biến mất và Xử Nữ hoàn toàn có thể dễ dàng thu hoạch những thành tựu đáng giá trong sự nghiệp mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Tử vi cho hay, chòm sao này bắt đầu phải tiêu xài khá tốn kém trong thời gian tới nên đừng dành tiền cho những thứ không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Dù mối quan hệ lứa đôi xuất hiện vấn đề nhưng nhanh chóng được tháo gỡ nhờ những cuộc trò chuyện rõ ràng. Cả hai dần dung hòa những khuyết điểm của nhau và hiểu rõ đối phương hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trở nên lý tưởng. Thành công có được trong thời gian này là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực lâu nay của Thiên Bình. Dù vậy, bạn cũng không tỏ ra kiêu ngạo mà luôn giữ tâm ý lắng nghe, tiếp thu và sửa chữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cực kì tốt. Cung hoàng đạo này không chỉ có nguồn thu nhập ổn định mà còn phát triển thêm các công việc ngoài để có thêm nguồn thu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm chẳng lành. Chuyện yêu đương nếu thiếu sự tin tưởng sẽ rất khó bền vững. Thay vì đoán già đoán non thì bạn hãy thẳng thắn bộc lộ tâm tình với người ấy để có câu trả lời rõ ràng.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặt hái những thành tựu. Bọ Cạp vẫn đang được cấp trên đánh giá cao khả năng phân chia và sắp xếp công việc một cách khoa học. Khi vận dụng tốt khả năng linh hoạt, bạn còn có cơ hội tiến xa, phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt do cung này tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Tử vi nhắc nhở, bạn cần lên cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý để bảo toàn túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tiến triển khi đối tượng hoặc người ấy biết quan tâm đến bạn nhiều hơn. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng cũng có được sự hoà thuận nhờ nỗ lực vun vén của cả hai phía.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Có thể nói đây là cơ hội tốt để Nhân Mã chứng minh năng lực, bản lĩnh của mình. Những ai vừa mới chuyển đổi công việc có chút bỡ ngỡ và chưa quen với tính chất công việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động, nên cẩn trọng hơn. Đôi khi, việc hành động thất thường và bốc đồng sẽ khiến số tiền trong túi của người này vơi đi một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm hài hòa. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi được gặp người ấy. Hai người đều có chung nhiều sở thích, mong muốn được đi phiêu lưu và khám phá.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết gặp nhiều thách thức. Người cung này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với những vấn đề rối ren phát sinh bất ngờ trong công việc. Bạn còn tốn thêm thời gian và tiền bạc để khắc phục những hậu quả này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định hài hòa. Sao Mộc cho biết, đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch đầu tư kinh doanh. Đặc biệt nhờ sự siêng năng mà chòm sao này có thể có được nhiều cơ hội lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối lạc quan và may mắn. Bạn và người ấy luôn tìm thấy những điều mới mẻ khi ở bên nhau. Chòm sao này trở nên khao khát những chuyến đi và bạn luôn muốn chia sẻ mọi thứ cùng người yêu của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá. Sự chủ động, nhiệt tình và trách nhiệm giúp Bảo Bình luôn hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Thế nhưng có lúc bạn còn lơ là nên dễ dẫn tới những sai sót nhỏ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi ngang. Tử vi cho hay, ngày mới không có khoản thu nào đột biến, cũng không có khoản chi nào khiến chòm sao này phải lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình vui vẻ. Cung hoàng đạo này biết cách kiểm soát cơn nóng giận của mình nên hạn chế được lời nói khó nghe với người ấy. Riêng chòm sao độc thân nên hạ thấp cái tôi của mình mới mong sớm tìm được ý trung nhân.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Lục hợp sao Mộc giúp cho Song Ngư có được mối quan hệ ổn định với đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Cung hoàng đạo này cần phải học cách quản lý tiền bạc, đầu tư vào tài sản cố định hoặc gửi tiết kiệm. Bạn thường tự do tiêu pha quá đà nên việc cất tiền một chỗ sẽ giảm thiểu tối đa chi tiêu bất chợt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Chòm sao độc thân sẽ dễ dàng chia sẻ với những đối tượng có tâm hồn nghệ thuật, điều này mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.