Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11 đến 4/12: Kim Ngưu tài lộc khả quan, Ma Kết công việc chững lại

Tử vi tuần mới (28/11-4/12) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bảo Bình khá rủng rỉnh, khi người làm ăn kinh doanh và người làm công ăn lương đều có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. Trong khi đó, vận trình tài lộc của Cự Giải tồn tại rất nhiều vấn đề đáng ngại do lứa đôi không tìm được tiếng nói chung và mâu thuẫn ngày một tăng cao.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 28/11 đến 4/12. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (28/11-4/12) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương khó được như ý. Sao Hải Vương tác động khiến chòm sao này trở nên thiếu tập trung và dễ để xảy ra sai sót trong công việc. Khuyên bạn nên chọn cách chủ động giao tiếp, khi gặp vấn đề chưa hiểu thì nên hỏi ngay và luôn, để nâng cao hiệu suất công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Cung hoàng đạo này dễ bị cám dỗ và bị lừa gạt bởi lời nói ngon ngọt. Bạn hay phạm phải sai lầm khi quá tin tưởng và ham hố kiếm tiền mà không phải suy nghĩ tư duy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất bình thường. Nhắc nhở, những chòm sao độc thân không nên khoe khoang chuyện mình đang được ai đó tán tỉnh, bởi như vậy sẽ khiến đường tình duyên của bạn trở nên lận đận. Người đã có đôi nên chăm chỉ gặp mặt nhau nhiều hơn. Nếu không hẹn hò trong một thời gian dài, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên lạnh nhạt và xa cách.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp ở mức tạm chấp nhận được. Kim Ngưu được khuyên là hãy thận trọng, tốt nhất đừng nên tọc mạch hay nhiệt tình giúp đỡ việc của đồng nghiệp trong khi việc của bạn còn làm chưa xong kẻo bị sếp phê bình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung khả quan. Chòm sao này giỏi trong chuyện tính toán chi tiêu cũng như tiết kiệm tiền. Bên cạnh đó, cung này cũng có lối sống giản dị tuyệt đối nên dù vật chất xa hoa lộng lẫy thế nào bạn cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá tốt cho những chòm sao độc thân trong tuần tới. Tử vi cho biết, từ lần tiếp xúc hẹn hò ban đầu cho đến lúc thực sự nắm tay nhau đi đến tình yêu đích thực, bạn sẽ gặp nhiều điều suôn sẻ nhờ có sao Hải Vương giúp sức. Những người có đôi sẽ truyền cho đối phương sự lạc quan và có thể giúp đỡ lẫn nhau trong nhiều mặt của cuộc sống.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá ổn định. Tin vui là Song Tử sẽ được khen ngợi vì những ý tưởng tốt cho công việc, song bạn không nên làm việc cá nhân trong giờ làm kẻo tạo ấn tượng không tốt cho cấp trên của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận bị lừa gạt. Đừng vội vàng hấp tấp khi thấy người khác rủ rê đầu tư làm ăn có lãi cao, trước khi vung tiền bạn hãy xác minh thật cẩn thận. Song song đó, một vài chòm sao cũng cần cắt giảm nhiều khoản chi tiêu nếu không muốn bị rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn tiền bạc lung tung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy khả quan. Tử vi cho biết, bạn bè không giúp được gì nhiều cho đường tình duyên của bạn nên hãy tự dựa vào chính mình. Với những người đang yêu hoặc kết hôn thì không thể trốn tránh trách nhiệm, bởi như vậy sẽ khiến người ấy thất vọng và buồn tủi. Nhận trách nhiệm là điều cơ bản nhất để duy trì hạnh phúc.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ, cẩn thận cùng với sự sáng tạo sẽ giúp chòm sao này đạt được một vài thành tựu nho nhỏ. Tuy vậy sự thay đổi tính cách và cảm nhận về cuộc sống khi sao Hải Vương đi qua sẽ khiến bạn dễ rơi vào cảm giác bi quan làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc còn nhiều khó khăn. Nguồn thu nhập không được dồi dào cho lắm cũng một phần là do công việc của cung này có nhiều biến động. Bạn lại có rất nhiều nhu cầu cần chi trong tuần tới nên túi tiền cứ thế với dần nhanh chóng. Khuyên bạn hãy cân đối thu chi trong ngày để tránh chuyện “giật gấu vá vai”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại rất nhiều vấn đề đáng ngại. Người có đôi không thể tìm được tiếng nói chung và mâu thuẫn ngày một tăng cao khiến cả hai đều cảm thấy chán nản. Tử khuyên rằng, cả hai nên ngồi lại và cùng tìm ra cách giải quyết cho vấn đề hiện tại nếu không muốn “đường ai nấy đi”.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá tốt. Người tìm việc không sợ thất nghiệp bởi các bạn chỉ mong muốn có được công việc phù hợp với mình và không muốn tìm đại một công việc tùy tiện. Trái lại, những chòm sao đang đi làm hãy tiếp xúc nhiều hơn với đồng nghiệp nếu không muốn vướng phải nhiều điều bất lợi không đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón tin vui vào ngày đầu tuần. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội này, bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tài khí chưa thực sự ổn định nên bạn chớ nên mạo hiểm hay tiêu xài quá phung phí kẻo túi tiền sẽ hao tổn rất nhanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Tốt hơn hết, cung hoàng đạo này nên bớt cam kết, hứa hẹn, đặc biệt là trong giai đoạn theo đuổi ai đó. Tử vi khuyên bạn hãy bớt hứa lại, đừng để bản thân trở thành một kẻ tùy tiện. 

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cứ tiến triển bình bình, không có sự đột phá. trong công việc, Xử Nữ là người khá lý trí và trực quan nên kết quả nhận được luôn cầu toàn và không có sự nổi bật. Tử vi khuyên bạn nên năng động hơn, mạnh mẽ dứt khoát khi đưa ra quyết sách thì vận trình công việc mới có thể bình an.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều thay đổi trong tuần tới. Tử vi cho hay, việc mua sắm tài sản lớn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền, nhưng tài sản cố định như đất đai, nhà cửa, xe cộ lại có thể mang lại nhiều lợi ích tốt cho chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm khi mà mối quan hệ của bạn gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết nhưng lại chọn cách chiến tranh lạnh nên mọi thứ gần như rơi vào tình trạng bế tắc.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Thiên Bình đang đi làm thường tỏ ra khó chịu khi phải làm thêm giờ. Có những chòm sao đang tìm việc vẫn đang trong giai đoạn mò mẫm. Lời khuyên cho bạn là bỏ ra một số tiền để học thêm kỹ năng mới, bởi việc thay đổi được năng lực hiện tại sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội công việc hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Tuần tới sẽ có người chủ động hợp tác với Thiên Bình và đánh giá cao khả năng kiếm tiền của bạn. Những ai không đủ vốn có thể bắt đầu bằng việc hợp tác và đầu tư với những người quen biết từ lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hiểu rõ thực tế. Việc nhìn nhận đúng đắn về tình cảm của mình sẽ giúp cung này tránh xa những tranh chấp tình cảm. Tuần tới bạn sẽ biết cách từ chối những lời tán tỉnh đào hoa xung quanh. 

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sao Hỏa tam hợp sao Thổ sẽ mang lại năng lượng dồi dào, giúp Bọ Cạp làm việc không ngừng nghỉ. Rất nhiều người thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong thời gian này. Tuy nhiên, chòm sao này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi không tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó trong công việc, trừ khi đó là điều bạn thích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự căng thẳng của cục diện Tam hợp khiến cung này không có nhiều nguồn thu và bạn chỉ đang trông chờ vào đồng lương ít ỏi của mình. Tử vi khuyên bạn nên học cách quản lý tiền bạc để có thể dư giả hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường. Dự báo, tình duyên của người độc thân có phần sa sút vào thời điểm giữa tuần. Sau những lần thất bại trước đó, người này không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu mà mình chờ đợi nữa. Bạn quyết định dồn hết tâm huyết và thời gian cho công việc hơn là chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã có nhiều tín hiệu khả quan khi công việc đang dần lấy lại nhịp độ ổn định cần có. Mặc dù còn tồn tại nhiều rắc rối xảy ra, song sao Hải Vương nâng đỡ nên mới giúp được cung hoàng đạo này “hóa nguy thành an” và có cơ may thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Để kiếm được nhiều tiền trong tuần tới, chòm sao này cần phải linh hoạt trong nhiều vấn đề. Các dự án kiếm tiền khác nhau đòi hỏi sự hợp tác khác nhau và đối thủ cạnh tranh trong quá khứ có thể trở thành đối tác hợp tác với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ bị phân tâm khi đối mặt với những người đang tán tỉnh mình. Tử vi khuyên bạn hãy nghe theo trái tim mách bảo, đừng mập mờ, nếu sẵn sàng cho chuyện yêu đương thì chỉ nên tập trung vào một người thôi.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Tử vi cho biết, việc chịu khó nỗ lực trong công việc sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu vượt bậc, nên bạn đừng trì hoãn cũng như cằn nhằn về nhiệm vụ được giao nữa. Còn Ma Kết đang tìm việc sẽ dễ gặp thất bại nên vào lúc rảnh rỗi bạn cần nâng cao năng lực làm việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khởi sắc. Dự báo, trong tuần này bạn vẫn chưa nhận được các cơ hội tốt từ công việc, sự nghiệp hay các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Do đó, bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài lãng phí nếu không tài chính của bạn sẽ rơi vào tình trạng "đáng báo động".

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá bình thường trong tuần tới. Tuy chưa ở bên nhau nhưng cung này thường ghen tuông và không muốn đối phương tiếp xúc với người khác phái. Tử vi khuyên bạn cần xác lập mối quan hệ cho bản thân trước khi làm những điều vượt xa khả năng.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình khá tốt. Tử vi cho biết, chòm sao này sẽ có những lúc vui vẻ cũng như khó chịu ở nơi làm việc, những sau tất cả mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo mong muốn. Đối với một số bạn đang tìm kiếm công việc sẽ cảm thấy cáu kỉnh, bồn chồn sau khi kết thúc buổi phỏng vấn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Thời điểm giữa tuần là lúc để cung hoàng đạo này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người làm ăn kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Người độc thân sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên diễn ra suôn sẻ, bắt đầu nảy sinh tình ý với nhau, tiến đến một mối quan hệ nào đó thân thiết hơn. Người đang yêu sẽ để ý việc chăm sóc cảm xúc của đối phương, từ đó giúp mối quan hệ lứa đôi trở nên gắn kết hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu tím, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá hanh thông. Việc giải quyết công việc một cách suôn sẻ và biết thể hiện năng lực đúng lúc sẽ giúp Song Ngư có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chỉ cần bản mệnh cố gắng và nỗ lực thì cuối năm sẽ giành được mục tiêu như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá vượng. Thậm chí, ngay đầu tuần cung này đã có thể gặp bất lợi khi bị sao Hỏa cản trở. Bên cạnh đó còn có điềm báo có kẻ muốn lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Chính vì thế, bận cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người kẻo “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức bình thường. Hãy cẩn thận vì sự xuất hiện của người yêu cũ, cung này sẽ gặp rất nhiều rắc rối với đối phương. Bạn nên nhớ rằng gương vỡ thì không bao giờ lành lại được. Người đang yêu không thích những cuộc cãi vã nhưng lại không biết cách giải quyết xung đột trong mối quan hệ của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.