Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 14/11 đến 20/11: Xử Nữ tài lộc có điểm sáng, Bọ Cạp công việc gặp may mắn

Tử vi tuần mới (14/11-20/11) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Nhân Mã khấm khá khi các nguồn thu nhập chính và phụ của bạn có xu hướng tăng lên. Trong khi đó, vận trình tình duyên của Kim Ngưu ở mức tạm chấp nhận được, song bạn không nên chạy theo những cảm xúc phù phiếm, không thực tế nếu không muốn người chịu nhiều tổn thương là chính mình.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 14/11 đến 20/11. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (14/11-20/11) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có chút trục trặc. Chòm sao này có thể sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp và phối hợp của đồng nghiệp để mọi việc được diễn ra một cách trơn tru. Do đó, việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, nhất những người đang làm những công việc kinh doanh, buôn bán.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá thuận lợi trong tuần này. Cơ hội kiếm tiền đã ít mà cung hoàng đạo này còn vấp phải nhiều sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu trong tuần này đã là một trạng thái lý tưởng với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực trong tuần mới. Người cung này có thể nhận được vài lời tỏ tình hoặc hành động lấy lòng từ người đã thầm mến bạn từ lâu. Những người đã có đôi có cặp cũng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cùng nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp không có gì phải lo nếu bạn vẫn duy trì được thái độ nghiêm túc và tập trung của mình. Người cung này có thể đón nhận nhiều nhiệm vụ mới trong tuần, song do đều thuộc về lĩnh vực bản thân có kiến thức nên bạn vẫn hoàn thành khá ổn thỏa mà không có nhiều sự bứt phá.

Tài lộc: Vận trình tài lộc còn khá rủng rỉnh. Chìa khóa cho thành công trong tài chính của Kim Ngưu chính là tầm nhìn xa trông rộng và tính kiên nhẫn trong từng dự án. Bạn biết tiết kiệm cần thiết để bớt đi căng thẳng trong chi tiêu và biết giới hạn chi phí cho những cuộc vui hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức tạm chấp nhận được. Bạn tốt nhất không nên chạy theo những cảm xúc phù phiếm không thực tế nếu không muốn người chịu nhiều tổn thương sẽ là chính mình. Riêng các cặp đôi luôn biết quan tâm chăm sóc cho nhau và mang lại sự an toàn, tin tưởng vào tương lai của cả hai.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Công việc chồng chất như núi khiến Song Tử trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Đây là nguyên nhân làm chòm sao này trở nên mệt mỏi và chán nản. Tử vi khuyên bạn nên giữ thái độ hòa nhã và kiên nhẫn để tiến độ công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Tử vi nhận thấy, có nhiều khủng hoảng tiềm ẩn khiến tiền bạc bị hao hụt đáng kể. Nguyên nhân có thể xuất phát từ thói quen chi tiêu chưa hợp lý và những khoản phát sinh ngoài dự tính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được thuận lợi. Những chòm sao độc thân chớ nên vội vàng, hấp tấp bày tỏ tình cảm với người ấy, bởi giai đoạn sao Hỏa vuông góc với sao Hải Vương khiến nhân duyên của cung hoàng đạo trở nên kém sắc hơn. Nếu là người đã có đôi, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hẹn hò mới mẻ để hâm nóng mối quan hệ của mình.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải gặp nhiều may mắn. Công việc của chòm sao này có thể sẽ được quý nhân phù trợ. Đó có thể là một người đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoặc chính là cấp trên đứng ra hướng dẫn giúp bạn học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Thông qua đó, bạn sẽ có được những ý tưởng sáng tạo và thành quả đáng kể trong công việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt đẹp nhưng đừng chủ quan mà tiêu xài phung phí. Nếu bạn đang theo đuổi một hạng mục kinh doanh nào đó thì đây chính là lúc bạn chớp lấy cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Dự báo, cung hoàng đạo này có thể nhận được lời tỏ tình từ chính người bạn thân của mình. Tuy khá bất ngờ nhưng bạn cũng đừng vội từ chối vì có thể đó là người phù hợp với bạn hơn so với những người mà bạn đang tìm hiểu.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá đều đều. Dường như, Sư Tử không còn nhiều hứng thú cho công việc mình đang làm vì mọi thứ như một lập trình thói quen hàng ngày. Có lẽ bạn đang muốn thay đổi công việc của mình nhưng thời điểm gần cuối năm lại không phải là khoảng thời gian phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Cung hoàng đạo này đang lãng phí khá nhiều tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Nhắc nhở, bạn cần chú ý hơn đến việc chi tiêu và tiết kiệm nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân gặp nhiều muộn phiền khi liên tục bị cha mẹ, người thân hối thúc. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn vẫn chưa muốn bước vào mối quan hệ ràng buộc lâu dài vào lúc này. Có lẽ, chòm sao này muốn làm nhiều việc khác hơn là dành thời gian cho chuyện tình cảm.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như ý. Xử Nữ được khuyên không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa. Hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vào đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu thâm hụt khi về cuối tuần. Nguyên nhân là do có quá nhiều khoản phát sinh như tiệc tùng, sinh nhật, tụ tập, giao lưu gặp gỡ khiến chòm sao này phải tiêu tốn một khoản kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều tín hiệu tích cho người độc thân trong tuần này. Mọi thứ vẫn giữ tình trạng như cũ, nên cung hoàng đạo này nên tập trung hoàn thiện bản thân và yêu thương mình nhiều hơn thay vì lãng phí thời gian cho những mối quan hệ phù phiếm vô vọng.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Nếu bạn có thể đưa ra những kế hoạch mới trong tuần thì khả năng được chấp thuận rất cao. Tử vi cho biết, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận hơn. Nếu ai đó ngỏ lời muốn vay bạn một khoản tiền thì hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ nếu không bạn sẽ dễ bị lợi dụng và lừa đảo. Tốt hơn hết là bạn nên bảo vệ túi tiền của mình thật chắc chắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Việc quá mải mê với công việc đang khiến cho người cung này khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán cho những chuyện tương lai. Các cặp đôi cũng xảy ra nhiều cãi vã và mâu thuẫn do bất đồng trong quan điểm sống.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn khi những kế hoạch dang dở cũng được tái khởi động và được giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, những may mắn này chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ phải “tự lực cánh sinh”. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có nhiều tín hiệu tích cực. Bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thúc đẩy việc ký kết các hợp đồng nên lợi nhuận thu về khá cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những chòm sao còn độc thân có một vài cơ hội mở rộng mối quan hệ trong tuần này, tăng khả năng gặp được một nửa ưng ý cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc thì cơ hội dù có nhiều đến đâu rồi cũng trôi qua trong vô ích.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Song Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã có dấu hiệu tiến triển tích cực, Nhân Mã không còn hoài nghi như trước mà thay vào đó đã biết tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá khi các nguồn thu nhập chính và phụ của bạn có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình muốn. Tuy nhiên, người cung này cũng cần phải quản lý tiền bạc một cách hợp lý để tránh hao hụt nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhân Mã độc thân có thể tăng thêm nhân duyên cho bản thân bằng cách thể hiện sự tự tin và chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Đây được xem là những ưu điểm hàng đầu giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác phái.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trục trặc. Khối lượng công việc của Ma Kết khá lớn trong tuần này, các nhiệm vụ mới liên tục ập tới trong khi nhiệm vụ cũ vẫn chưa giải quyết xong. Chỉ cần bạn duy trì được sự tập trung và nhiệt huyết thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết tốt nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến đáng kể. Chòm sao này nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nếu muốn thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại, chòm sao này cần tự tìm cách thoát ra khỏi những ảo tưởng của bản thân, càng đừng trông mong những mộng tưởng đó sẽ giúp bạn tìm được người mình thích. Khuyên bạn hãy nhìn vào thực tế và tìm kiếm người phù hợp. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, tím, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình đang sụt giảm khá rõ. Dường như, cung hoàng đạo này đang tỏ ra lúng túng khi xử lý vấn đề, từ đó khiến tinh thần tụt dốc nhanh chóng. Khuyên bạn hãy để đầu óc được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng sau khi đã phải làm việc liên tục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt lắm nên đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân duyên những cung độc thân có phần thuận lợi hơn so với người đã lập gia đình. Vận đào hoa tươi sắc giúp bạn có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu tím, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Song Ngư sẽ nhận được sự hỗ của đồng nghiệp cũng như cấp trên, thậm chí có khả năng được giao trọng trách tiếp quản một dự án lớn. Theo đó, bạn có thể chứng minh cũng như thể hiện năng lực của mình, nguồn cảm hứng tăng lên giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt, nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có người hỗ trợ. Ngay cả khi thu nhập có giảm đi thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn, nhưng rất may là các khoản thu vào đều rất ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có lẽ những chòm sao độc thân đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình, dù chính bạn cũng chẳng hề ý thức được điều đó. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
11 tuyến cao tốc sẽ đưa hạ tầng phố núi Tây Nguyên 'lên đời'
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050, đoạn qua khu vực Tây Nguyên có 11 tuyến cao tốc sẽ được xây dựng, bao gồm 4 tuyến đối nội và 7 tuyến đối ngoại.