Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 21/11 đến 27/11: Bạch Dương tình cảm tích cực, Nhân Mã tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuần mới (21/11-27/11) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Song Tử thuận lợi hơn trước, nhưng đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để phòng khi cần dùng đến. Trong khi đó, vận trình công việc của Ma Kết diễn ra dễ dàng, bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay nhờ nguồn sức mạnh của Mặt Trăng Nhân Mã.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 21/11 đến 27/11. (Ảnh: Lạc Yên) 

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (21/11-27/11) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương sẽ không được năng động do ảnh hưởng từ Mặt Trăng Nhân Mã. Vào tuần mới, chòm sao này có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề đang theo đuổi để không gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều bất lợi. Cung hoàng đạo này được khuyên không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện, nhất là khi đối phương lại là người bạn không thực sự hiểu rõ. Hãy cẩn trọng hơn khi mở túi tiền của mình để làm bất cứ việc gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Tử vi cho biết, những chòm sao độc thân đã tìm ra hình mẫu lý tưởng của mình nên nhanh chóng nhận ra ai là đối tượng triển vọng. Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên lấy việc “chia tay” ra để hù dọa đối phương mỗi khi giận dỗi. Hành động này có thể khiến người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần phải cẩn trọng hơn trong tuần này. Nhắc nhở, dù công việc có hoàn thành sớm hơn dự kiến hay mọi việc có tiến triển suôn sẻ hơn bạn nghĩ đi nữa thì trước khi bàn giao, bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ để tránh sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong tuần mới. Kim Ngưu đang có những bước tiến rất vững vàng, vì thế hãy cố gắng và kỳ vọng nhiều hơn ở tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tình cảm của các cặp đôi ngày càng khăng khít và bền chặt nhờ ảnh hưởng mùa Trăng Nhân Mã. Dường như, bạn luôn háo hức trải nghiệm những điều mới với người ấy của mình. Còn những người độc thân thì có nhiều cơ hội làm quen với những người mới khác. Tuy nhiên, về cơ bản, cung hoàng đạo này cần phải tỉnh táo trước những mối quan hệ mới bỗng trở nên thân thiết.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày một phát triển về mặt hợp tác kinh doanh, nhất là khi Trăng non Nhân Mã tháng 11 đi qua. Tuy nhiên, khi bạn đón nhận năng lượng kiên cường từ Trăng non Nhân Mã, bạn cũng phải hết sức đề phòng bởi nó cũng sẽ mang đến nhiều thị phi và mâu thuẫn cho các bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi hơn trước. Việc mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho những vất vả trước đó không hề sai, nhưng đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để phòng khi cần dùng đến. Ngoài ra, tử vi còn cho hay, những quyết định quan trọng trong tuần tới có thể làm thay đổi lớn cho tình hình tài chính của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khá ổn định. Người cung này luôn truyền cho người ấy nhiều nguồn năng lượng tích cực nên mối quan hệ giữa cả hai lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Nếu còn độc thân, bạn cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của mọi người xung quanh, cũng chính vì thế mà bạn đã chủ động hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ, cẩn thận cộng với sự sáng tạo sẽ giúp cung hoàng đạo này thành công ở một mức nhất định. Khi làm việc bạn cũng sẽ rất tập trung vì không muốn làm sếp phiền lòng và mất lòng đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhờ đạt được thành tích tốt trong công việc. Do vậy, bạn hãy coi đó là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sẽ có sự thay đổi lớn. Có vẻ như, góc chiêm tinh với Nhân mã sẽ khiến cung hoàng đạo này ghét những hoàn cảnh và môi trường cũ kỹ. Cách hẹn hò đơn điệu có lẽ không còn phù hợp. Vậy nên, chòm sao độc thân nếu muốn cải thiện vận tình cảm thì có thể chọn những địa điểm hẹn hò lãng mạn khác. Người có gia đình nên thêm chút gia vị khác lạ cho cuộc sống thường ngày. 

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp lên xuống thất thường. Trong tuần này, Sư Tử có thể trải qua một vài thời điểm tối tăm nhưng mọi đám mây đen lại mau chóng biến mất nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tử vi khuyên bạn hãy cứ sống đúng với chính mình, đừng cố gắng hòa mình vào một tập thể mà bản thân cảm thấy không thích. Bên cạnh đó, hãy dùng cách cư xử nhẹ nhàng mà dứt khoát để bày tỏ thái độ của mình trong mọi việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dễ dàng thành công khi có nguồn năng lượng của góc tam hợp Mặt Trời và sao Mộc hỗ trợ. Chòm sao này sở hữu tính lạc quan và luôn nuôi dưỡng niềm tin vào sự thành công của các dự án bản thân đang theo đuổi. Đặc biệt, bạn biết nắm bắt toàn bộ tiềm năng của các cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Mùa Trăng Nhân Mã cùng Mặt Trời đi qua khiến cung hoàng đạo này có xu hướng chờ đợi người ta đến tán tỉnh và tiếp cận mình. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn hãy chủ động hơn bởi một thế giới trải nghiệm hoàn toàn mới đang chờ đợi. Vì vậy, hãy thoát khỏi cái bóng cố hữu và tiến tới một tình yêu xứng đáng với mình.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp trở nên bận rộn, bởi cảm giác lười biếng hoặc nhàn hạ sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy bất an. Tuy nhiên, Xử Nữ nên cố gắng vì một mục tiêu cụ thể chứ đừng cố gắng một cách mù quáng, vừa mất công mất sức mà chưa chắc đem lại kết quả như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ không có nhiều biến động, chính vì thế mà bạn cần giảm bớt việc mua sắm không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng dành dụm tiền cho những sự cố bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến rõ ràng. Những người còn độc thân không dám bày tỏ cảm xúc với người mà mình đang thầm mến, nhưng lại luôn cố gắng tạo cơ hội để ở bên đối phương. Nếu đã có đôi có cặp, bạn sẵn sàng giúp đỡ người ấy trong những công việc lặt vặt, từ đó giúp mối quan hệ tình cảm ngày một khăng khít hơn.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác trong tuần mới. Những lúc như vậy, Thiên Bình nên khiêm tốn và chú ý lắng nghe và chớ nên kiêu ngạo kẻo vướng phải rắc rối không đáng. Đồng thời, bạn cũng cần dành thời gian để cải thiện kỹ năng cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn khi mùa Trăng Nhân Mã đi qua. Đây là khoảng thời gian của sự kết nối, các mối quan hệ xã giao sẽ được vun đắp nên cung hoàng đạo này không còn quá vất vả khi tìm kiếm đối tác hay mối làm ăn mới. Bạn cũng được quý nhân "dẫn đường chỉ lối", từ đó dễ dàng cải thiện vận trình của mình tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Thiên Bình đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung và cùng nhau vun vén cho mối tình ngọt ngào của mình. Dự báo, khả năng về cùng một mái nhà của cả hai là rất lớn. Những bạn độc thân sẽ gặp được một người vô cùng ưng ý trong tuần mới. Có thể các bạn sẽ còn tiến xa hơn chứ không đơn thuần chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp trên đà đi lên. Bọ Cạp luôn dành cho đồng nghiệp của mình sự tôn trọng tuyệt đối và cũng muốn người khác có thái độ như vậy với mình. Bằng khả năng quan sát tỉ mỉ và tinh tế của mình, chòm sao này đã chuyển hướng nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực của mình, từ đó cải thiện tốt vận số sự nghiệp tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền kha khá nhờ đã chăm chỉ làm lụng suốt thời gian qua. Các công việc tay trái cũng đang đem lại cho bạn khoản tiền không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khả quan. Những chòm sao độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Nếu đã tìm được nửa kia, các cặp đôi ngày càng dựa dẫm và gắn bó với nhau hơn. 

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã diễn ra hanh thông. Trong công việc, cung hoàng đạo này trở thành người truyền cảm hứng kiến thức cho người khác. Với sự dẫn dắt của bạn, các công việc luôn được đảm bảo và điều này sẽ khiến vận tài lộc của bạn bền vững.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh khi sao Mộc tam hợp Mặt Trời. Nhân Mã mang trong mình sự may mắn nhưng thành công của bạn ít liên quan đến những gì ngẫu nhiên hay bất ngờ. Mà nó liên quan đến niềm tin và khả năng xoay sở trong mọi hoàn cảnh. Song để vận tài chính được tăng tiến tốt, bạn nên duy trì sự sáng suốt của mình và luôn chú ý giám sát kế hoạch của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Tử vi cho biết, có nhiều người theo đuổi nên Nhân Mã nhưng bạn sẽ khó lòng chung thủy được với một ai đó. Những người thuộc cung này giống như con ngựa, yêu thích sự hoang dã và tự do. Bởi vậy những ràng buộc trong tình yêu khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá sáng tạo và tài năng. Bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay nhờ nguồn sức mạnh của Mặt Trăng Nhân Mã. Nhưng để thỏa mãn tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ. Do vậy, dù thành công trong công việc thì thế giới của bạn cũng khá là cô độc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khá nhiều triển vọng trong tuần mới. Nhờ sự thông minh và nhạy bén, chòm sao này nhanh chóng tìm ra hướng đi mới đem lại nhiều lợi nhuận cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy nổi bật. Nếu Ma Kết độc thân muốn kéo gần khoảng cách với người mà mình thầm mến thì bạn cần phải lập ra những kế hoạch tiếp cận cụ thể, chứ đừng chỉ những tin nhắn quan tâm đơn thuần. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình khá thành công. Tử vi cho biết, bạn có thể dễ dàng chạm tay vào cơ hội mà người khác có lẽ phải rất khó khăn mới giành được. Chính vì vậy, bạn hãy trân trọng thời cơ của mình và cố gắng hết sức để bứt phá.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư triển vọng nên có thể tham gia vào những mối đầu tư nho nhỏ để thử sức mình xem sao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Dường như, những người đã có gia đình lại dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên mất việc quan tâm đến một nửa yêu thương của đời mình. Tử vi khuyên bạn hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để thấu hiểu tâm tư đối phương.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhiều dấu hiệu cải thiện vào khoảng thời gian cuối tuần. Có thể nói, mọi người xung quanh đang nhận ra sự cố gắng, nỗ lực của chòm sao này nên nhìn bạn với con mắt tôn trọng và cảm phục hơn. Theo đó, những kẻ tiểu nhân hay giở trò hãm hại cũng dần dần lui bước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó được như ý. Do vậy, bạn không nên vội vàng đầu tư khi nghe thấy lời rủ rê của người khác. Hãy suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng mọi vấn đề trước khi đi tới bất cứ quyết định nào, nhất là quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Song Ngư độc thân dần mở rộng các mối quan hệ bạn bè của mình. Tính cách cởi mở và lạc quan của bạn có thể khiến nhiều người thấy ấn tượng. Còn những người có đôi có cặp thường xuyên trò chuyện với nhau, vì thế mà những chuyện hiểu lầm vụn vặt dường như không bao giờ xảy ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.