Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11 đến 4/12: Tý tài lộc khá ổn định, Ngọ sự nghiệp khá may mắn

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5/12 đến 11/12

Tử vi tuần mới cho biết, người tuổi Tỵ sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc với nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức” trong tuần này. Song song đó, vận trình tài lộc vượng phát nhờ có những khoản tiền từ công việc kinh doanh, hoa hồng và tình cảm của bản mệnh cũng thật tốt đẹp trong tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 28/11-4/12 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý ổn định từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật. Riêng ngày thứ Sáu, bạn cảm thấy mình bị cản bởi những người hoặc sự vật xung quanh trong quá trình làm việc, do đó hãy cẩn thận trong quá trình làm việc để tránh tiểu nhân phá hoại, quấy phá làm mọi việc “đổ sông đổ biển”. 

Công việc: Tuần mới có thể là khoảng thời gian tương đối khó khăn, vất vả đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh thường bị cấp trên chèn ép cũng như các đồng nghiệp xung quanh làm khó làm dễ. Chính vì điều đó, người tuổi này không thể phát huy tối đa mọi năng lực của mình trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Nhất là những người làm công việc tự do và kinh doanh buôn bán, có thể thu về một khoản lợi nhuận đều đều. Ngoài ra, tuổi này có thể dành thời gian nghiên cứu thêm một lĩnh vực đầu tư nào đó để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc trong những ngày đầu tuần, song giữa tuần thì đôi lứa yêu nhau lại vướng vào tranh cãi triền miên. Nguyên nhân có thể là do cả hai người đang hiểu lầm nhau về vấn đề nào đó. Chính vì thế, người trong cuộc cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau mới giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ hanh thông từ ngày thứ Hai đến thứ Sáu và cả ngày cuối tuần - Chủ Nhật. Nhưng vào ngày thứ Bảy, bạn hãy chú ý điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời còn cần phải hình thành thói quen sinh hoạt tốt nếu không muốn sức khỏe cá nhân gặp vấn đề nghiêm trọng nào đó. 

Công việc: Người tuổi Sửu phải tự nhắc nhở bản thân mình luôn luôn cố gắng và chăm chỉ nếu muốn gặt hái được thành công trong tuần này. Đầu tuần có thể mọi ý kiến của người tuổi này sẽ không nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp xung quanh. Song hãy giữ vững chính kiến của mình để cuối tuần bản mệnh có thể dùng sự thật để chứng minh bản thân mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung là không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu con giáp này muốn đồng tiền “chảy” vào túi của mình thì cần phải kiên nhẫn chờ đợi đến ngày cuối tuần. Ngoài ra, tuổi này cũng đừng quên tự cố gắng mỗi ngày rồi mọi công sức cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người trong cuộc dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương nên không còn tranh cãi, cãi vã như lúc trước nữa. Đồng thời cả hai còn nhận ra được tầm quan trọng của nhau trong cuộc sống này. Song song đó, người độc thân cũng có thể gặp được người phù hợp vào khoảng thời gian cuối tuần nhờ sở hữu những nét hấp dẫn riêng. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần rơi vào các ngày trong tuần và ngày cuối tuần Chủ Nhật. Với ngày thứ Bảy, đây là thời điểm mà bạn gặp nhiều chông gai, khó khăn trong quá trình làm việc. Nếu bạn không sớm “giải phóng” những áp lực ấy thì rất có thể làm ảnh hưởng sức khỏe của mình. 

Công việc: Người tuổi Dần cần cố gắng khá nhiều trong tuần này bởi thành công không đến với bản mệnh một cách dễ dàng. Công việc sẽ có xu hướng ngày càng bận rộn vì cấp trên rất kỳ vọng người tuổi này và giao thêm nhiều trọng trách mới. Đồng thời, bạn sẽ không nhận được sự thấu hiểu của mọi người xung quanh nên làm việc gì cũng phải “tự lực cánh sinh”. Song, nếu vượt qua được khoảng thời này, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng, đặc biệt là khoảng thời gian giữa tuần. Khi ấy, những khoản đầu tư trước đó của con giáp này dần đem lại lợi nhuận cho mình. Song, khi có tiền trong tay, tuổi này cần chú ý giữ gìn thật cẩn thận, tránh tiêu xài phung phí hoạch cho người khác mượn nếu không muốn “tiền không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Nếu còn độc thân, bạn còn khá bị động trong các mối quan hệ, thậm chí thích ai cũng không dám thổ lộ tình cảm với đối phương. Tử vi cho biết, nếu có mạnh dạn hơn thì chuyện tình yêu vẫn sẽ không giậm chân tại chỗ như vậy. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão gặp những chuyện không được hanh thông trong ngày thứ Hai đầu tuần. Tử vi khuyên bạn hãy nói ít làm nhiều để tránh “rước họa vào thân” trong khoảng thời gian này. Trong khi đó, những ngày từ ngày thứ Ba đến Chủ Nhật không có gì đáng lo vì được Quý Nhân phù trợ. 

Công việc: Theo dự đoán của tử vi, người tuổi Mão có thể gặt hái được nhiều thành công trong tuần này nếu không ngừng cố gắng, chăm chỉ trong quá trình làm việc. Ngay trong ngày đầu tuần, người tuổi này sẽ được cấp trên tin tưởng và phân công cho nhiệm vụ quan trọng. Chính vì vậy, bản mệnh hãy tận dụng khoảng thời gian này phát huy khả năng của mình để tìm chỗ đứng vững vàng trên con đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát vào thời điểm giữa tuần. Nếu là người làm ăn kinh doanh, con giáp này được Quý Nhân giúp thiệu cho những cơ hội làm ăn “hiếm có khó tìm” khiến cho đồng tiền “chảy” vào túi ào ào. Trường hợp bạn làm công ăn lương thì có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng rủng rỉnh sau những nỗ lực trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Có đôi khi, cuộc sống vợ chồng không thể nào tránh khỏi việc mâu thuẫn và bất đồng ý kiến nhưng sau khi trao đổi thì cả hai lại càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Và sau những lần giận dỗi ấy cũng chính là gia vị của tình yêu. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn diễn ra thật tốt đẹp vào ngày thứ Hai đầu tuần và các ngày từ thứ Tư đến ngày Chủ Nhật. Riêng thứ Ba, đây là thời điểm mà bạn nên chú ý, đề phòng sự việc thay đổi đột ngột hoặc bị người khác liên lụy để tránh “rước họa thị phi” về cho mình. 

Công việc: Người tuổi Thìn vẫn không chùn bước cho dù khó khăn xuất hiện vào đầu tuần vì càng khó khăn thì bản mệnh lại càng cảm thấy hăng hái hơn. Đến ngày giữa tuần, con giáp này có thể tiếp xúc với nhiều công việc mang tính chất quan trọng giúp khẳng định thế mạnh của bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày cuối tuần nếu đầu tuần con giáp này không ngừng cố gắng trong quá trình làm việc. Do đó, tuổi này hãy chuẩn bị đầy đủ tâm lý sẵn sàng để khi cơ hội để khi cơ hội đến thì có thể nắm bắt ngay mà không sợ rơi vào tay của người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển một cách khả quan. Người độc thân có thể chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm mến bấy lâu nay. Nếu bạn đủ chân thì ắt hẳn sẽ khiến cho đối phương rung động và mối quan hệ đôi sẽ bước sang trang mới. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ khởi sắc trong ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Thế nhưng, trong ngày thứ Tư, bạn sẽ dễ gây ra chuyện thị phi, do đó hãy nên tránh xa những hội nhóm nói xấu người khác kẻo lại bị người khác nói xấu ngược lại. 

Công việc: Có thể nói, đây được xem là một tuần làm việc khá may mắn đối với người tuổi Tỵ. Dự đoán đầu tuần sẽ có nhiều cơ hội ập đến khi cấp trên giao cho người tuổi này những công việc mang đầy tính thách thức. Song, với những kinh nghiệm dày dặn của mình, bản mệnh khiến tất cả đồng nghiệp xung quanh đều kinh ngạc khi nhận được kết quả cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến trong tuần này, nhất là vào cuối tuần. Những người làm công ăn lương sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, từ đó những khoản thưởng nóng, hoa hoàng liên tục đổi về túi. Với những người làm kinh doanh, con giáp này sẽ tìm ra được hướng phát triển phù hợp giúp nâng cao nguồn thu nhập đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng. Nhờ có những thành tích nổi bật, bạn nhanh chóng chinh phục được mọi ánh nhìn của mọi người và rất nhanh sẽ có người chủ động làm quen với bạn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ có xu hướng kém sắc trong ngày thứ Năm. Đây là ngày mà bạn cần hành động một cách khiêm tốn, khiêm nhường nếu không muốn tự gây ra những phiền phức không đáng có cho mình. Tuy nhiên, những ngày còn lại trong tuần sẽ tương đối ổn định và không phát sinh vấn đề gì nghiêm trọng cả. 

Công việc: Người tuổi Ngọ sẽ gặp khá nhiều may mắn trong tuần này, nhất là khoảng thời gian đầu tuần. Tử vi khuyên người tuổi này hãy cứ mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, từ đó sẽ nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của bạn bè và đồng nghiệp. Song, bản mệnh cũng đừng như thế mà “ngủ quên trên chiến thắng” để rồi mọi chuyện đều không được như mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng trong ngày gần cuối tuần. Đây chính là dấu hiệu cho thấy những công lao của con giáp này sẽ được đền đáp như mong đợi. Thậm chí còn có người “phát tài phát lộc” một cách bất ngờ. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, tuổi này cũng chớ tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, đầm ấm, Tình cảm vợ chồng viên mãn bởi người trong cuộc luôn thấu hiểu và bao dung hơn cho nửa kia của mình. Trường hợp bạn gặp chuyện bế tắc trong cuộc sống, bạn hãy nên tâm sự với người ấy để cả hai cùng nhau tìm ra hướng giải quyết tốt đẹp nhất. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp những chuyện kém may mắn trong ngày thứ Sáu. Đây chính là thời điểm mà bạn cần chú ý duy trì các mối quan hệ xã giao. Nếu không cẩn thận, bạn rất có thể bị người khác “đâm sau lưng. Riêng các ngày còn lại trong tuần này thì không quá lo lắng vì mọi chuyện đều diễn ra tương đối suôn sẻ. 

Công việc: Người tuổi Mùi có khả năng vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong tuần này. Người tuổi này có thể đối đầu với tiểu nhân trong ngày đầu tuần do gặp Kiếp Tài và Tỷ Kiên giáng hoa. Song, vào giữa tuần, bản mệnh nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên mọi việc hanh thông trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Dự đoán người làm kinh doanh có thể nhận được một khoản tiền lãi nhỏ từ những mối đầu tư trước đó. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì mới mẻ. Tốt nhất là người độc thân có thể nhân thời gian cuối tuần để giao lưu, tụ tập với mọi người nhiều hơn. Qua đó, bạn mới có cơ hội và làm quan được một vài đối tượng hẹn hò, yêu đương khá triển vọng. Người đã kết hôn đang cảm thấy thật hạnh phúc vì có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn  bên người ấy. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân chẳng mấy khả quan trong ngày Bảy, bởi đây là ngày không thích hợp để bạn tiến hành các sự kiện mang tính trọng đại, hệ trọng. Đối với các ngày còn lại trong tuần, bạn sẽ không cần lo lắng gì cả vì mọi việc đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ gặp Hung Cát đan xen. Do đó, người tuổi này cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với thách thức có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lời khuyên tốt nhất là hãy cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ, đừng nghĩ để việc nịnh nọt cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều dấu hiệu cải thiện. Vì “thương trường là chiến trường” nên người làm ăn kinh doanh chịu khá nhiều sự cạnh tranh từ đối phương. Nếu muốn nâng cao nguồn thu nhập thì hãy cấn xác định điểm mạnh của mình để phát triển chính xác hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, nhàm chán. Tử vi khuyên bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy nếu gặp khúc mắc nào trong quá trình chung sống với nhau, vì đây là cách giúp cho cả hai thấu hiểu nhau và gắn kết hơn trước. Người độc thân cần thoát khỏi những quá khứ đau buồn mới có thể bắt đầu mối quan hệ mới. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần suôn sẻ từ thứ Hai đến thứ Bảy. Song trong ngày cuối tuần, bạn hãy cẩn thận để đưa ra quyết định tài chính sai lầm dưới ảnh hưởng của người khác. 

Công việc: Người tuổi Dậu cần phải tìm hướng giải quyết phù hợp với những khó khăn ngay trước mắt thì mới có khả năng “hái quả ngọt” như mong muốn. Dự đoán người tuổi này có khả năng nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp, có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó chính là cần có cách trình bày vấn đề hợp lý để thuyết phục mọi người nghe theo mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút kém sắc. Con giáp này được người khác giới thiệu những cơ hội làm ăn đầy triển vọng. Song, tuổi này cũng cần kiểm chứng thông tin thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định để tránh mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Thái Âm chiếu mệnh. Nhờ đó, nhân duyên của người độc thân tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Hơn thế, bạn có thể tìm được người yêu thương mình thật lòng nếu chủ động hơn trong chuyện tình cảm. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ gặp một vài rắc rối trong ngày đầu tuần. Với mọi quyết định vào thứ Hai, bạn cần phải tham khảo những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó và chớ hành động một cách hấp tấp để có thể tránh được những phiền phức không mong muốn. 

Công việc: Lời khuyên dành người tuổi Tuất trong công việc đó chính là hãy suy nghĩ tích cực hơn và không ngại gian khổ khi gặp khó khăn, thử thách nào đó khi làm việc. Việc bản mệnh cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được một kết quả rực rỡ bấy nhiêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc” không phanh. Đây là lúc con giáp này cần lên kế hoạch quản lý tài chính của mình sau những lần tiêu xài phung phí trước đó. Nếu tuổi này không thực hiện điều này sớm trong tuần này thì có thể sẽ phải ăn mì gói vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa muốn nói chuyện yêu đương tại thời điểm này. Trong khi đó, người đã lập gia đình rất có trách nhiệm, dù bận rộn nhưng thế nào vẫn dành một khoảng thời gian nhất định bên tổ ấm của mình. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ thật bất ổn trong ngày thứ Tư giữa tuần. Trong ngày này, bạn rất dễ xảy ra xích mích với những người xung quanh do gặp Thương Quan. Và, các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật đều diễn ra một cách tốt đẹp. 

Công việc: Người tuổi Hợi sẽ không được phép xao nhãng trong công việc tuần này. Nếu chủ quan, bất cẩn để xảy ra lỗi sai, có thể tiểu nhân sẽ nhân cơ hội đó tìm cớ để hãm hại người tuổi này. Chính vì vậy, bản mệnh hãy hết sức thận trọng trong quá trình làm việc để tránh rước phiền phức về mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng trong tuần mới. Khi tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, con giáp này cần mở lối đi riêng chứ không nên dựa theo cách làm của người khác, bởi cách mọi người kiếm ra tiền sẽ không phù hợp với tuổi này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo 100% nên chỉ có sự bao dung và dung hòa mới có thể khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng thêm khăng khít, bền chặt. Trong khi đó, người độc thân vẫn chưa muốn tìm người hẹn hò vì còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do trong thời điểm hiện tại. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.