Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5/12 đến 11/12: Dần tài lộc kém vượng, Dậu tình yêu tốt đẹp

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 12/12 đến 18/12

Tử vi tuần mới cho biết, người tuổi Ngọ sẽ gặp một vài vấn đề trong ngày làm việc thứ Tư. Những rắc rối liên tục ập trong quá trình làm việc tới khiến cho bản mệnh không kịp trở tay, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc. Song song đó, vận trình tình cảm và tài lộc cũng trở nên kém vượng trong tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 5/12-11/12 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý liên tục gặp vận may vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong khi đó, vào ngày thứ Năm, bạn hãy chú ý đến lời nói và việc làm của bản thân để tránh bị cô lập ở môi trường tập thể. 

Công việc: Tuần này, sự nghiệp của người tuổi Tý gặp Hung Cát đan xen. Có lẽ, người tuổi này sẽ nhận được sự chú ý của cấp trên dưới sự nâng đỡ và giúp sức của Chính Quan nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nhắc nhở, con giáp này cần xác định đâu là cơ hội mình cần nắm bắt, đâu là cái bẫy mà tiểu nhân “giăng” sẵn. Tốt nhất là tuổi này cần tham khảo ý kiến của những người đi trước để tránh mất tiền oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Những người có đôi cần cẩn thận trước sự xuất hiện của đào hoa xấu. Lời khuyên dành cho người trong cuộc chính là hãy chú ý giữa khoảng cách với mọi người xung quanh để tránh hiểu lầm không đáng có. Riêng người độc thân không thiếu người săn đón nhờ có đào hoa vượng. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới diễn ra hanh thông vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Song, ngày thứ Sáu có thể có những việc khiến bạn cảm thấy vất vả hoặc nhàm chán, khó khăn nhưng đây chỉ là tạm thời nên hãy bình tĩnh và làm những việc nên làm.

Công việc: Người tuổi Sửu sẽ phải đối diện với tình trạng tốt xấu đan xen trong tuần mới. Người tuổi này gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trên con đường công danh, song cũng đừng quá kiêu ngạo vì điều ấy. Nếu như bạn tỏ ra coi thường người khác thì rất dễ đẩy bản thân rơi vào thế cô lập tại môi trường làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần cố gắng hơn nữa trong công việc hiện tại. Nếu như tuổi này cứ tiếp tục như vậy thì sẽ có thể giậm chân tại chỗ, thụt lùi hơn so với người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp Người có đôi yêu nhau lâu năm đã bước vào giai đoạn chín muồi để tính đến chuyện kết hôn. Không những thế, may mắn là cả hai đều nhận được sự chấp thuận của bố mẹ hai bên nên càng làm cho người trong cuộc tự tin hơn vào mối quan hệ tình cảm này. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ bắt đầu từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần. Thế nhưng, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn trong ngày thứ Sáu khi chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt do liên quan đến người thứ ba. 

Công việc: Người tuổi Dần tránh việc đổ hết mọi tội lỗi cho người kia khi gặp vấn đề căng thẳng nào đó trong công việc. Tốt nhất là hai người nên cùng nhau ngồi lại đánh giá nên làm gì trong tình huống vừa xảy ra hơn là tranh đua hơn thua. Ngoài ra, bản mệnh hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình để nhận được “cơn mưa” lời khen của cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hãy chú ý. Con giáp này đừng quá vội vàng trong quá trình đưa ra những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc nếu không sẽ mất tiền mất bạc một cách oan uổng. Những đáng giá ban đầu của tuổi này nghe có vẻ có lý nhưng cuối cùng lại đi không đúng hướng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Bạn và người ấy không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã khi ở bên nhau. Nhưng sau những lần đó, người trong cuộc lại càng thêm thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tương đối ổn định trong ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và ngày Chủ Nhật cuối tuần. Trong khi đó, thứ Bảy được xem là ngày Lục Xung nên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến vận tiền bạc của bạn khi tiền tài dễ đến nhưng cũng rất nhanh “không cánh mà bay”. 

Công việc: Theo tử vi, tuần này được xem là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Mão. Những người theo đuổi con đường sự nghiệp nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo nên được giao cho xử lý những công việc quan trọng. Do đó, bản mệnh hãy xem đây là bước đệm để thăng tiến trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên nhận được một khoản tiền thưởng khá rủng rỉnh. Song song đó, người kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tấp nập. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tuy gặp trắc trở vào giữa tuần nhưng mọi chuyện rất nhanh suôn sẻ trở lại vào cuối tuần. Sau khoảng thời gian ấy, bạn nhận ra ai là người luôn quan tâm, yêu thương và chiều chuộng mình, từ đó chủ động hâm nóng tình cảm với đối phương. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn diễn ra tốt đẹp vào các ngày trong tuần tứ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhưng với ngày Chủ Nhật, bạn sẽ rất dễ xung đột với những người xung quanh nếu ai đó chạm đến điểm mấu chốt của mình. 

Công việc: Tuần mới, người tuổi Thìn khát khao muốn khám phá những điều mới mẻ trong công việc hiện tại. Nguồn cảm hướng sáng tạo được khơi dậy một cách mạnh mẽ trong tuần này. Nhờ đó, người tuổi này có thể nhanh chóng lên kế hoạch kinh doanh, làm ăn và có thể sẽ triển khai trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng, không giảm. Những người làm ăn kinh doanh khó có thể nâng cao được nguồn thu nhập trong tuần này vì cứ mãi đi theo một lối mòn nên không mở rộng được thị trường, đồng thời khách hàng cũng ngày một ít dần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tử vi cho hay, những người bạn cũ sẽ xuất hiện và mang đến nhiều bất ngờ dành cho bạn. Do đó, đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Với những người đã kết hôn, bạn và người ấy hiện đang có những giây phút lãng mạn, ngọt ngào thật sự. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ “thuận buồm xuôi gió” vào thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Nhưng trong ngày thứ Tư, bạn hãy chú ý vì có thể sẽ gặp phải họa hao tài tốn của do liên quan đến những cạnh tranh nơi làm việc. 

Công việc: Khả năng cao là sự cạnh tranh không lành mạnh sẽ xuất hiện trong tuần này khiến cho người tuổi Tỵ không quá hài lòng. Hơn thế nữa, việc sử dụng mạng xã hội sai cách khiến cho người khác hiểu lầm về những suy nghĩ và hành vi của người tuổi này trong khoảng thời gian gần đây. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung chưa thấy khả quan là mấy. Trên phương diện chi tiêu, tử vi khuyên con giáp này cần có cách sử dụng tiền bạc một cách hợp lý, không nên đua đòi bằng người này, người nọ. Tốt nhất là bản mệnh hãy sống tiết kiệm để có được nguồn tích lũy tốt cho tương lai.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm dường như gặp một vài chuyện khúc mắc. Bạn dường như cảm nhận được sự thiếu tin tưởng đang diễn ra giữa hai người. Hơn thế, cơ hội ngồi lại nói chuyện thẳng thắn không có khi cả bạn và người ấy đều đang bận rộn với những dự định vào cuối năm. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ trở nên trắc trở, vất vả khi làm việc trong ngày thứ Tư. Những rắc rối liên tục ập trong quá trình làm việc tới khiến cho bạn không thể giải quyết cùng một lúc, đồng thời còn ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại. Riêng những ngày còn lại thì mọi chuyện đều diễn ra tương đối ổn định. 

Công việc: Khối lượng công việc trở nên quá tải chỉ trong thời gian ngắn khiến cho người tuổi Ngọ phải cố gắng quá sức làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Lời khuyên dành cho người tuổi này đó là hãy nên lên kế hoạch chi tiết việc nào làm trước, việc nào làm sau để giảm tải áp lực cũng như tận dụng thời gian để nghỉ ngơi khi cần thiết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Sự ảnh hưởng của Đại hao nên con giáp này có xu hướng “vung tiền quá trán” vào việc mua sắm cho sự kiện cuối năm, săn đồ giảm giá. Đó là chưa kể việc tuổi này tùy hứng muốn mua một món đồ công nghệ đắt tiền khi không có trong kế hoạch. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khởi sắc khi người độc thân quá bận rộn với những công việc cá nhân của mình và chẳng muốn mở lòng với mọi người trong thời điểm này. Dù cho có người bày tỏ tình cảm thì bạn cũng chọn cách làm ngơ. Trong khi đó, người đã kết hôn đang có một cuộc sống vợ chồng tương đối bình yên, thuận hòa. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi “xuôi chèo mát mái” vào thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Ngược lại, thứ Ba là ngày không thật sự suôn sẻ đối với bạn khi mọi chuyện rắc rối liên tục xảy ra trong quá trình làm việc. 

Công việc: Người tuổi Mùi cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực trong tuần mới làm việc. Dù thời gian đầu tuần gặp chút khó khăn - thử thách, song đây cũng là cơ hội để người tuổi này khẳng định bản thân và tìm ra điểm mạnh của mình. Tốt nhất là bản mệnh hãy biến thách thức thành cơ hội để có thể nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Đây chính là thời điểm mà con giáp này nên chi tiêu “thắt lưng buộc bụng” để đề phòng những khoản phát sinh bất ngờ. Tốt hơn hết là tuổi này nên tránh xa các chương trình giảm giá nếu không muốn rơi vào cảnh “không còn một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc một cách rõ rệt. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy hầu như không gặp trở ngại, thử thách nào khi nhận được sự ủng hộ vô điều kiện từ phía hai bên gia đình. Nhờ đó, bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn và sẵn sàng đối diện với những điều chưa xảy ra trong tương lai. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân hanh thông với các ngày trong tuần. Song, Chủ Nhật là ngày mà bạn hãy hết sức chú ý khi đi ra đường để tránh nảy sinh xung đột không đáng có với người lạ. 

Công việc: Người tuổi Thân có khả năng cao đối diện với những cạnh tranh khá gay gắt với bạn bè, đồng nghiệp trong tuần mới. Nhưng nhờ có sự cạnh tranh đó, người tuổi này càng thêm tập trung và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời còn không để mình thua kém so với mọi người xung quanh.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Những người chăm chỉ làm thêm sẽ nhận được tín hiệu đáng mừng khi nguồn thu nhập tăng cao. Tuy nhiên, công việc làm thêm không phải lúc nào cũng mang lại được nguồn tiền bạc cho tuổi này nên hãy cố gắng mà tiến kiệm số tiền này để có được nguồn thu nhập đáng mơ ước trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang trên đà đi xuống. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn “đứng núi này, trông núi nọ”, thậm chí có người còn “bắt cá hai tay” vì quá tham lam tình cảm. Nếu như bạn không thể thoát ra khỏi những cám dỗ hiện tại thì có khả năng cao là cả hai sẽ phải “đường ai nấy đi”. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần đều diễn ra suôn sẻ hết mực. Trong đó, thứ Ba là thời điểm vượng nhất của bạn vì gặp đào hoa vượng, nhất là đối với các bạn độc thân thích hợp hẹn hò hoặc tỏ tình, tỷ lệ thành công rất cao. Trái lại, công việc sẽ gặp rắc rối nhỏ vào ngày cuối tuần Chủ Nhật nên bạn hãy hết sức cẩn thận.

Công việc: Người tuổi Dậu sớm tìm ra vươn lên từ nghịch cảnh trong tuần mới. Mặc dù đầu tuần mâu thuẫn với cấp trên nhưng cuối cùng thì người tuổi này dùng hành thông để chứng minh bản thân. Từ đó, bản mệnh khiến cho mọi người phải nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa, nhất là lãnh đạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút khởi sắc. Nhất là với những người làm ăn, chỉ cần nắm chắc cơ hội làm ăn là có thể nâng cao được nguồn thu nhập hiện tại của mình. Ngược lại, nếu như cứ chần chừ thì tuổi này có thể sẽ bị đối thủ chớp lấy cơ hội này khiến cho công việc trì trệ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Thái âm Cát Tinh. Đặc biệt là người độc thân sớm tìm được “bến đỗ” hạnh phúc của đời mình. Tử vi cho biết, tỷ lệ chủ động tỏ tình thành công trong thời gian rất cao nên hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng thêm phần ngọt ngào, hạnh phúc khi cả hai đều dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới gặp rắc rối ngay trong ngày đầu tuần. Vào ngày này, tốt nhất là bạn không nên hợp tác làm ăn với người khác vì có thể sẽ mang đến một số tổn thất về mặt tài chính. Thế nhưng, những ngày khác trong tuần thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Công việc: Tuần mới hứa hẹn có nhiều thành công vượt ngoài mong đợi khi người tuổi Tuất chăm chỉ và nỗ lực hết mình để tạo nên sự bứt phá trong công việc. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của Dịch Mã khiến người tuổi này vất vả hơn khi đi làm từ sáng đến tối khuya mới về nhà. Do đó, bản mệnh hãy tranh thủ thời gian cuối tuần nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm đáng kể. Đây là khoảng thời gian mà con giáp này tiêu tốn không ít cho những khoản chi không tên. Tốt nhất là tuổi này cần có kế hoạch chi tiêu tại thời điểm này nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nở nần người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đáng lo ngại. Theo dự đoán của tử vi, người độc thân khá may mắn khi tìm được người khác giới tâm đầu ý hợp với mình trong tuần này. Riêng những cặp vợ chồng vừa mới cưới hứa hẹn sẽ có chuyến đi thú vị cùng gia đình của mình hâm nóng tình cảm của mình. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ gặp trở ngại vào ngày thứ Ba. Trong ngày này, sức khỏe của bạn có thể không được tốt do làm việc liên tục trong những ngày qua. Hãy chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để có được sức khỏe cho mình trong khoảng thời gian cuối năm. 

Công việc: Những thành công xuất hiện ngay từ đầu tuần có thể khiến người tuổi Hợi trở nên chủ quan và kiêu ngạo. Nếu không chú ý đến nhiệm vụ của mình thì người tuổi này sẽ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở để phá hoại công việc của mình, từ đó bất ngờ xuất hiện những rắc rối không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao đáng kể. Thái Dương Cát Tinh giúp đỡ con giáp này khi đưa ra những quyết định liên quan đến phương diện tài chính khôn ngoan, thông minh hơn. Với thu nhập đáng mơ ước, tuổi này có thể cải thiện chất lượng sống một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp những chuyện phiền muộn, không vui. Dường như bạn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, đồng thời còn không chịu nghe lời can ngăn, góp ý của người ấy. Do đó, tình cảm sẽ nhanh chóng xuất hiện dấu hiệu rạn nứt khi tình trạng vẫn tiếp tục xảy ra. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.