Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2022: Kim Ngưu công việc bất cẩn, Ma Kết tài lộc tích cực

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2022: Vận trình tài lộc của Cự Giải có dấu hiệu sa sút do không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Song Ngư dễ gặp cản trở nên cần phải rạch ròi trong các mối quan hệ để không gây ra hiểu lầm về sau.

Tử vi hôm nay 4/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi, làm gì cũng được người khác hậu thuẫn. Tuy là cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn có quý nhân nâng đỡ. Bạn rất chăm chỉ và có niềm say mê với những việc mình đang làm nên hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vững vàng và thoải mái. Cung hoàng đạo này có thể nghĩ đến việc chiều chuộng sở thích bản thân một chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn. Dù cung này chưa có được nhiều thời gian dành cho nửa kia nhưng mối quan hệ của cả hai không có nhiều sóng gió. Những người độc thân hôm nay sẽ có được cơ hội tốt để tạo ấn tượng tốt với người thầm thương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn khá bất cẩn. Kim ngưu vốn đang ấp ủ nhiều kế hoạch lại không biết cách cân đối và làm việc sao cho hiệu quả nhất. Chuyện gì cũng có thể phát sinh rắc rối, tốt nhất nên cẩn trọng và kỹ lưỡng vẫn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Sao Hải Vương tương hợp Mặt Trăng nên cung này cần thận trọng trước các lời mời hợp tác, đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Chòm sao độc thân có chút nản lòng vì mãi mà không tìm được người cùng chung chí hướng. Các cặp đôi yêu nhau dự rằng sẽ trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn trong quá trình chung sống.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Song Tử có những hướng đi mới mẻ để hoàn thành công việc được phân công. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định trong ngày cuối tuần. Người cung này biết rõ mình cần phải làm gì để tìm kiếm cách thu tiền về đầy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ngọt ngào và thăng hoa. Chuyện tình yêu lứa đôi có thể sẽ có nhiều điều đáng nói và những dự tính về tương lai sẽ sớm được thực hiện.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều khó khăn. Cự Giải được khuyên nên tập trung hơn vào công việc và đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người khi cần thiết. Có như vậy, bạn mới tránh được những rắc rối không đáng có và cải thiện chất lượng công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Người cung này không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có sự thay đổi. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Người độc thân cũng nhanh chóng tìm thấy người thương nhờ đào hoa vượng.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hung cát đan xen. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, Sư Tử hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đứng yên. Có vẻ như cung này không mấy quan tâm đến việc kiếm tiền trong ngày hôm nay. Bạn thích được nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Chòm sao này luôn sẵn sàng ở bên và lắng nghe tâm sự của người ấy. Việc giúp đỡ đối phương vượt qua khó khăn khiến bạn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều trục trặc. Xử Nữ có cảm giác sẽ có chuyện gì đó không vui xảy ra quanh mình, từ đó luôn khiến cho bạn bất an khi làm bất cứ việc gì. Dù là ngày nghỉ nhưng chòm sao này vẫn phải đau đầu giải quyết những công việc còn tồn đọng trong tuần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả trong ngày hôm nay. Chòm sao này dành nhiều tiền cho sở thích cũng như mua sắm quần áo nên tài chính nhanh chóng cạn kiệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Nếu giữa bạn và người ấy có sự hiểu lầm thì việc nóng lòng giải thích cũng không phải là điều tốt cho hôm nay. Hãy cứ giữ im lặng, sau khi cả hai đã bình tĩnh lại thì lúc ấy bạn giải thích vẫn chưa muộn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém chút may mắn. Sao Hải Vương xuất hiện khiến cho biết tinh thần chiến đấu của chòm sao này đã bị giảm sút đáng kể. Thiên Bình không còn dám nghĩ dám làm như trước mà đã bị chi phối ít nhiều vì các tác động xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tử vi cho biết, hướng đi mới trong đầu tư, kinh doanh sẽ giúp chòm sao này kiếm được một khoản kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi như ý. Người cung này luôn có cảm xúc rõ ràng, vì thế mà khi đã phải lòng ai, bạn sẽ tìm cách để trò chuyện với đối phương nhiều hơn, mong người ta nhận ra ưu điểm của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối khó khăn. Cung hoàng đạo này dễ bị mất tinh thần và bị động trước những tính toán thâm sâu của kẻ tiểu nhân. Để giải quyết được khó khăn này, bạn cần giữ được bình tĩnh, làm việc có nguyên tắc, kỷ luật và tuân theo kế hoạch.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Bọ Cạp có xu hướng vung tiền hết vào một chỗ và điều này có thể gây ra rủi ro lớn. Hãy cố gắng tỉnh táo, sáng suốt hơn để không đẩy bản thân vào tình thế nan giải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dần thay đổi. Đôi lúc, hãy thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ hiểu được sự lựa chọn của người ấy, từ đó khiến những lần tranh cãi giảm bớt đi.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Sự nhiệt tình và tốt bụng giúp Nhân Mã nhận được sự yêu mến của nhiều người. Thậm chí, quý nhân sẽ xuất hiện và chỉ điểm cho bạn những phương hướng chính xác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Người cung này không cần phải lo đến chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay bởi có sự hỗ trợ tiền tài từ cha mẹ, người thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Nhắc nhở, cung này chớ nên đưa ra những quyết định quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Bên cạnh việc lắng nghe trái tim, bạn cũng cần suy xét tới lý trí nữa.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không có nhiều biến động. Dường như làm việc tập thể sẽ hiệu quả tốt hơn là làm việc độc lập trong ngày hôm nay. Với những sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, chòm sao này sẽ giải quyết công việc khá nhanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này không ngại thử thách bản thân trong những lĩnh vực kiếm tiền mới. Dù gặp phải vướng mắc, bạn cũng không thấy ái ngại mà sẵn sàng vươn lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tiến triển rất thuận lợi. Cung này cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như hiện tại. Tử vi cho biết, bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó được như ý. Bảo Bình cần ý thức được khả năng của mình đến đâu, chứ đừng nên quá kiêu ngạo, coi mình là nhất. Đôi lúc, bạn cần lắng nghe ý kiến mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không phải là nỗi lo của chòm sao này trong hôm nay. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người nhờ cách làm ăn đứng đắn, giữ chữ tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Cung hoàng đạo này có thể gặp được người có cùng tần số với mình ngay trong hôm nay. Dù mới gặp gỡ nhưng hai người đã rất hiểu nhau và có nhiều điều để nói.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thận trọng vẫn hơn. Song Ngư dễ gây ra hiểu lầm cho những người đồng nghiệp vì cách diễn đạt kém logic. Tốt hơn hết, bạn hãy chuẩn bị cho mình kế hoạch kỹ lưỡng và không để xuống tinh thần khi đối mặt khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển đều đặn. Bạn có những cách thức kiếm tiền rất mới mẻ, vì thế mà bạn luôn là người dẫn đầu xu thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp cản trở. Có những mối quan hệ cần phải rạch ròi để không gây ra hiểu lầm về sau. Trong tình yêu, đừng lúc nào cũng dùng lý trí để áp đặt vào nó vì dễ gây mâu thuẫn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.