Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 3/12/2022: Thân tài lộc tăng tiến, Sửu tình duyên nhiều biến động

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Dậu không được ổn định. Con giáp này có lúc kiếm được rất nhiều tiền nhưng có lúc không có nguồn thu nào. Phương diện công việc không được như ý nguyện. Vận trình tình duyên khá tươi sáng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/12 cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Mão khá tốt. Bản mệnh có nguồn thu cố định để đáp ứng cho những nhu cầu chi tiêu thiết yếu. Vận trình công việc có nhiều khó khăn do có nhiều công việc phải giải quyết. Vận trình tình duyên khởi sắc khi bạn gặp được người giống với hình mẫu lý tưởng của mình.

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tý không quá vất vả. Những nhiệm vụ được giao đã quá quen thuộc với con giáp này nên bạn giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Những bạn đang trong quá trình tìm việc sẽ nhận được tín hiệu tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này rất giỏi trong việc kiếm tiền nên không cần lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, giai đoạn cuối năm bạn sẽ có nhiều khoản cần chi nên hãy tiêu dùng có kế hoạch và tiết kiệm hơn trong thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên có chút sóng gió. Cả hai xảy ra hiểu lầm vì bạn nghĩ rằng đối phương đã có mối quan hệ mới. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ xuất phát từ suy nghĩ chủ quan của bạn nên tốt nhất hãy thành thật với đối phương để nhanh chóng làm rõ mọi việc.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu tương đối hanh thông. Bản mệnh hoàn thành công việc nhanh chóng và có thời gian đánh giá tổng quát những dự án đã triển khai. Điều này giúp bản mệnh kịp thời phát hiện ra những vấn đề và nhanh chóng giải quyết. 

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Bản mệnh nhận được nhiều lời mời cộng tác với giá trị hợp đồng lớn. Con giáp này chỉ cần hoàn thành tốt công việc sẽ không cần phải lo nghĩ về tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong việc giao kết hợp đồng vì rất dễ bị người khác lừa. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên bình ổn. Bạn và đối phương luôn dành cho nhau sự quan tâm và thời gian ở bên nhau nhiều nhất có thể. Với bạn, mỗi quan hệ hiện tại mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới để sẵn sàng đối diện với những khó khăn.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, những bạn cần làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách hãy thật cẩn trọng vì có thể sẽ xảy ra sai sót gây thất thoát cho doanh nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này nên chú ý đến việc chi tiêu của mình, hạn chế mua những vật dụng không cần thiết gây hao hụt tài chính. Ngoài ra, bản mệnh nên tìm kiếm thêm công việc tay trái để nâng cao thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nhuận sắc. Bạn được gia đình và bạn bè giới thiệu và gặp người phù hợp với kỳ vọng. Thế nhưng, cả hai đều muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn trước khi bắt đầu mối quan hệ chính thức. 

Tử vi tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão có chút khó khăn do có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Con giáp này nên phân nhỏ từng công việc và giải quyết theo mức độ ưu tiên. Một số bạn đang tìm kiếm công việc mới sẽ chưa thể có công việc ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tốt. Bản mệnh có nguồn thu cố định để đáp ứng cho những nhu cầu chi tiêu thiết yếu. Tuy nhiên, thời gian này không thật sự tích hợp để bản mệnh đầu tư vào một lĩnh vực mới vì sẽ có nhiều rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc khi bạn gặp được người giống với hình mẫu lý tưởng của mình. Những cặp đôi sẽ có một ngày cuối tuần hạnh phúc bên nhau thời gian vừa qua cả hai đều khá bận rộn và thời gian gặp mặt nhau cũng ít dần.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi hôm nay dự báo vận trình công việc của tuổi Thìn khá nhẹ nhàng. Bản mệnh được cát tinh nâng đỡ nên gặp phải khó khăn sẽ có cách để giải quyết nhanh chóng. Con giáp này tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, cấp trên và sự nghiệp ngày càng phát triển.

Tài vận: Vận trình tài lộc chuyển biến tích cực. Bạn nhận được khoản thưởng kha khá vì đã vượt chỉ tiêu đề ra. Một số bạn sẽ nhận được tin vui về những dự án đã đầu tư và không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên sa sút. Cục diện Ngũ hành xung khắc khiến cả hai không thể tìm được những quan điểm chung. Bạn và đối phương nên hạ cái tôi của bản thân và đặt mình vào vị trí của người kia để thông cảm và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ khởi sắc. Bạn dành hết sự tập trung của mình cho công việc và có được những thành tựu nhất định. Hãy tiếp tục phát huy tài năng của mình, bạn sẽ có bước thăng tiến trong thời gian tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Hôm nay con giáp này có nhiều cơ hội hợp tác cùng khách hàng mới mang về nguồn thu nhập dồi dào. Thế nhưng, bạn không được quá chủ quan dẫn đến tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình duyên trầm lặng. Hôm nay sẽ là ngày khá bình yên cho tuổi này khi dành thời gian cùng nhau nấu ăn và trò chuyện với gia đình. Điều này giúp bạn cả thấy bình yên hơn sau khi đối diện với quá nhiều áp lực trong công việc. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ bình ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý lắng nghe những góp ý của mọi người để giúp bản thân ngày càng hoàn thiện. Bạn cần hiểu rằng không ai trong chúng ta không mắc phải sai lầm, quan trọng là chịu nhìn nhận và chấp nhận những chỉ trích.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhiều may mắn. Con giáp này sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận nếu đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh về ăn uống, phụ kiện, thời trang,... Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành thì đừng ngần ngại nhờ sự hỗ trợ của những người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bất ổn. Tính cách của bản mệnh và người yêu đối nghịch nhau nên hay xảy ra mâu thuẫn. Có nhiều lúc cả hai vô cùng yêu thương nhau nhưng cũng có lúc bất hòa về những chuyện vụn vặt.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay không như ý. Trong mối quan hệ, bạn sẽ rất dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp do sự đố kỵ. Một số bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm việc làm vẫn chưa nhận được phản hồi tích cực nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc eo hẹp. Ngoài thu nhập từ công việc chính, người tuổi này không có thêm những khoản thu mới nào. Chính vì thế, con giáp này phải chi tiêu rất tiết kiệm để có thể chi trả cho những khoản cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có nhiều biến chuyển. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc nên vẫn chưa nghĩ đến sẽ bắt đầu mối quan hệ mới. Thế nhưng, nếu bạn chịu mở lòng sẽ gặp được người phù hợp, họ sẽ giúp bạn tốt hơn mỗi ngày.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân rực rỡ. Bản mệnh được nâng lên vị trí mới sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Con giáp này nên chủ nâng cao năng lực bản thân bằng cách tham gia các khóa học đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn để có cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc có cải thiện. Bản mệnh có nhiều nguồn thu mới nên không cần quá lo lắng về tài chính. Trong thời gian dần về cuối năm, những bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ sẽ có sự đột phá về doanh số.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nở rộ. Bản mệnh gặp được người phù hợp và nhanh chóng bước vào mối quan hệ chính thức. Bạn cảm nhận được rằng đối phương mang đến cho mình nguồn năng lượng mới để bản thân có thể đối diện với những khó khăn.

Tử vi tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình và đón nhận cơ hội thăng tiến trong thời gian tới, hãy nắm bắt các cơ hội để không ngừng tiến đến những vị trí cao hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được ổn định. Con giáp này có lúc kiếm được rất nhiều tiền nhưng có lúc không có nguồn thu nào. Bạn nên tìm kiếm những công việc mang tính cố định hơn để duy trì mức thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tươi sáng. Bạn và đối phương sau những hiểu, cãi vã cùng đã dần thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Những bạn độc thân có thể dành ngày cuối tuần để đến nhà sách, quán cà phê hay du lịch ngắn ngày một mình để có cơ hội gặp được định mệnh của mình.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất có nhiều trắc trở. Bản mệnh thiếu sự dứt khoát khi đưa ra quyết định nên khiến công việc bị trì trệ, gây ra những hệ lụy đến doanh nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có gì nổi bật. Những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống vừa lắng xuống, thời gian này vẫn chưa có nhiều tin tốt về tài lộc. Do đó, người tuổi này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhiều rào cản. Chuyện tình yêu giữa hai bạn không được nhiều người đồng thuận và ủng hộ. Dau thời gian dài, hai bạn phát sinh nhiều vấn đề và không tìm được tiếng nói chung.

Tử vi tuổi Hợi

đang gặp khó khăn trong công việc. Bản mệnh dường như mất đi phương hướng và không biết nên làm gì để phát triển hơn trong sự nghiệp. Áp lực đồng trang lứa khiến bạn khá khó chịu dù không muốn tiếp tục. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng kiên trì vì những thử thách sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân phù trợ giúp bạn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền. Theo đó, bản mệnh không cần quá lo lắng về tiền bạc và có thể đầu tư cho những dự án mà mình mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận. Đôi lứa thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trong mọi khó khăn. Một số bạn dự tính sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay. Những bạn độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp khi tham gia các buổi tiệc do bạn bè tổ chức.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.