Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022: Xử Nữ tài lộc sa sút, Bọ Cạp công việc trục trặc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu kém sắc do sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương mang đến khá nhiều khoản chi không lường trước. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi bạn trở nên đa nghi và không tin tưởng vào mối quan hệ này.

Tử vi hôm nay 2/12 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/12.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2022

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân:Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra hung cát đan xen. Nhắc nhở, chòm sao này đừng để những cảm xúc nhất thời khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm. Ngoài ra, bạn cũng cần bình tĩnh hơn khi trò chuyện với đồng nghiệp nếu không muốn vướng phải rắc rối không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn trong thời điểm này. Cung hoàng đạo này có cơ hội đón nhận một dự án sinh lời mới, nhưng nó cũng là một dự án lớn và tương lai thu hoạch còn khá xa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ trầm lắng. Tử vi khuyên bạn hãy suy nghĩ kĩ về cảm xúc của mình trước khi bày tỏ tình cảm với một người nào đó. Đừng để sự lầm tưởng của mình khiến đôi bên đều khó xử.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối ổn định. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần cố gắng tập trung để hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên lơ đãng hoặc bao đồng, quan tâm quá nhiều đến công việc của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương mang đến khá nhiều khoản chi không lường trước. Chòm sao này nên tránh đầu tư trong thời điểm này, bạn đứng trước nguy cơ bị lừa nếu như không tìm hiểu kỹ thông tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều bất ổn. Tử vi nhắc nhở, những suy nghĩ ngây thơ có thể khiến cung hoàng đạo này vướng phải cạm bẫy tình yêu. Chính vì thế, bạn đừng vội tin theo lời tán tỉnh ngọt ngào của bất cứ ai trong hôm nay.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Song Tử đừng ngại ngần thể hiện những quan điểm, ý kiến của mình trước tập thể. Bởi bạn có thể đưa ra một hướng đi mới giúp mọi người thoát khỏi lối mòn quen thuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó được như ý. Tử vi cho biết, nguồn thu nhập của cung này không ít nhưng nếu không biết tiết chế chi tiêu, kiểm soát tài chính, thay đổi thói quen xa xỉ thì khả năng chi trả mọi thứ của bạn sẽ giảm sút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Nhờ khả năng phán đoán tình huống và cảm xúc nhạy bén mà chòm sao này có thể gây ấn tượng với bất cứ ai. Nhờ đó, việc chinh phục người trong lòng chẳng còn nhiều khó khăn với bạn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Nhờ có mục tiêu rất rõ ràng nên Cự Giải không sợ bị lạc mất phương hướng. Hơn nữa, hôm nay bạn sẵn sàng bắt tay vào những công việc khó khăn để ngày một tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Phương pháp kiếm tiền mới giúp chòm sao này có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn ngày càng tin tưởng vào khả năng của bản thân và dứt khoát trong các lựa chọn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hanh thông. Có lẽ việc lấy lòng một người nào đó là một việc quá đơn giản với bạn, tuy nhiên, đừng vì thế mà coi tình yêu là một trò đùa, gây tổn thương cho những người thật lòng với mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử đạt bước tiến lớn. Khả năng lãnh đạo và tài ăn nói khéo léo giúp cung này có những lợi thế nhất định trong mọi lĩnh vực. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn bắt tay vào thực hiện các dự định đã ấp ủ từ lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần dần cải thiện. Kế hoạch tiến triển suôn sẻ giúp bạn kiếm về một khoản kha khá. Hôm nay, bạn chẳng cần phải lo lắng gì đến chuyện chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên vui vẻ. Dù vậy thì chuyện tình yêu không thể nói trước được điều gì, bạn nên trân trọng những gì mình đang có. Riêng người độc thân có chút buồn phiền về những điều đã qua.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển đại cát đại lợi. Sự nỗ lực, cố gắng của Xử Nữ sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Hôm nay, bạn có thể tự hoàn thành mọi việc được giao, chẳng hề dựa dẫm hoặc phụ thuộc vào ai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Chẳng phải kế hoạch đầu tư nào cũng triển vọng như thoạt nhìn. Người cung này cần kiểm chứng rõ ràng thông tin trước khi rót tiền vào đâu đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như mong đợi. Nhắc nhở, cung này đừng quá lý trí trong chuyện tình cảm, bởi nhiều khi cảm xúc thì chẳng thể phân biệt đúng sai. Bạn hãy lắng nghe con tim của mình nhiều hơn trong mối quan hệ yêu đương.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có cái nhìn thực tế trong ngày. Thiên Bình khá bình tĩnh để phân tích mọi việc khi vướng phải rắc rối. Bạn có thể trở thành điểm tựa cho mọi người xung quanh nhờ sự lý trí của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Người cung này luôn chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngán ngẩm buồn phiền. Cung hoàng đạo này có xu hướng biến bản thân trở thành người đa nghi, nhạy cảm và hờn ghen vô cớ. Mọi đánh giá của bạn dành cho nửa kia hoàn toàn chỉ dựa vào phỏng đoán.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều trục trặc. Bọ Cạp có thể cảm thấy thất vọng bởi mọi việc không tiến triển theo hướng mà mình mong muốn. Khuyên bạn hãy dành thời gian tìm hiểu ngọn nguồn nguyên nhân để có giải pháp xử lý kịp thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay và bạn có thể thoải mái mua bất cứ món đồ nào mình thích. Nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên chòm sao này chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Dù có trải qua bao sóng gió thì các cặp đôi vẫn dành cho nhau những tình cảm chân thành. Cả hai lúc nào cũng muốn yêu hết mình và trân trọng hiện tại.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Các công việc nhóm có thể được hoàn thành một cách vô cùng thuận lợi nhờ biết phát huy sức mạnh của tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhân mã có khả năng đánh giá vấn đề rất chuẩn xác, vì thế mà đưa ra những quyết định đúng đắn hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh, từ đó tiền bạc cũng nhanh chóng đổ về túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi mới mẻ. Những chòm sao độc thân đang bị cuốn hút bởi một người mới quen. Dù có thích ra sao thì cũng đừng vội đề cao đối phương quá mức khi chỉ mới thoáng qua.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết dễ dàng chinh phục mục tiêu. Cung hoàng đạo này luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ cấp trên và biết cách hoàn thành mọi yêu cầu được giao một cách nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả. Chòm sao này nên cẩn thận với các dự án đầu tư hay cá cược quá lớn bởi góc vuông của sao Thủy và sao Hải Vương thường mang đến sai sót và thiếu thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể gặp nhiều khó khăn hơn. Cung này trở nên đa nghi và không tin tưởng vào mối quan hệ này. Với những Ma Kết đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được một nửa ưng ý nhờ tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Bảo Bình được đánh giá cao ở khả năng tận dụng mọi mối quan hệ xung quanh để hỗ trợ cho công việc. May mắn là không vì thế mà bạn tỏ ra chủ quan hay ỷ lại vào người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà chòm sao này có thể tránh được những tổn thất to lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp nhờ có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn. Tử vi cho thấy, chòm sao này sẽ chủ động giao tiếp với mọi người hơn và không còn tự nhốt mình trong thế giới riêng nữa.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá suôn sẻ và dễ dàng. Chòm sao này nên tận dụng ngày hôm nay để mở rộng các mối quan hệ xã giao nhằm cải thiện vận công danh sự nghiệp sắp tới. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý nghĩa dựa dẫm hoàn toàn vào người khác để phát triển.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Thu nhập từ công việc chính lẫn phụ tăng nhanh rõ rệt giúp cung hoàng đạo này củng cố vững chắc túi tiền của mình

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Dễ thấy những chân thành, vun đắp yêu thương của Song Ngư đã dần nhận được sự đáp trả. Người độc thân cũng đã mở lòng hơn trong việc đón nhận một tình cảm mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.